"Cậu biết không? Khi mặt nước dao động cũng có âm thanh đấy! Nó rất nhỏ. Và đó là tôi mỗi lần nhìn cậu, lời nói như chôn sâu vào lòng."

Thể loại: Ngọt

2. Kim Ngưu_Thiên Yết

"Chắc cậu không để ý, bóng tối của tôi đã bị cậu vô hiệu hoá. Như sự cô đơn của tôi đã bị cậu hoá giải. Vậy cậu là ai? Sao lại quan trọng thế?"

Thể loại: Ngược( tâm)

*

3. Song Tử_Thiên Bình

"Cậu luôn vô hình trước mặt người khác, với cả thế giới, nhưng đừng quên rằng, có một cô gái luôn cảm thấy cậu hiện hữu, luôn nhìn thấy cậu, bằng cả trái tim."

Thể loại: Võng Du

4. Cự Giải_Nhân Mã
Bạn đang xem: 12 chòm sao lớp học siêu năng lực

"Tôi chữa lành cho người khác, nhưng bản thân tôi không thể tự chữa lành chính mình. Nhưng cậu đến, nụ cười và lời nói của cậu, đã cứu sống tôi. Cậu, là liều thuốc tốt nhất đấy!"

Thể loại: Sủng

*

5. Sư Tử_Bảo Bình

"Cậu là người duy nhất hiểu được tôi, hiểu cảm giác của tôi. Nó làm tảng đá trong lòng tôi nhẹ đi, làm tôi cảm thấy thanh thản."

Thể loại: Oan gia ngõ hẹp

*

6. Xử Nữ_Ma Kết

"Tôi thích cậu, nhưng cậu không để ý, nhưng không sao cả, tôi sẽ không bỏ cuộc, để cậu biết rằng, tôi rất mạnh mẽ và tôi thích cậu rất nhiều."

Thể loại: Nữ truy nam

===================================================

Xong các couple, dù hơi thất vọngTT0TT

Tình tiết chuyện của các couple sẽ được kể dựa theo các thể loại trên. Cảm ơn mina đã góp ý, cảm ơn mấy con bạn trên face đã góp ý. Thứ lỗi vì mắt thẩm mỹ tui rất rất rất rất... tệ. Tui thăng nhé~~


Bạn đang đọc truyện trên: codict.org


Trước Sau
Tìm kiếm gần đây

Vương Linh Nhi nonamin gay phu nhân của katakuri Song tính , cao h Ẩn beidou Boss cũng sợ vợ hannyphuong ace x sabo em gái sex 18 loli ấu nữ Bakugou and Deku kangtaehyun truyện sex thô tục animepostavy taenie Quàng mikey x emma Snape X nữ chính her18
Xem thêm: Làm Thế Nào Để Hết Hóc Xương Cá, Mẹo Chữa Hóc Xương Cá Tại Nhà Hiệu Quả

Nổi bật
Thông tin

Website đọc truyện online chất lượng hàng đầu việt nam, với nhiều truyện lãng mạn, ngôn tình, truyện fanfiction, truyện teen, truyện tiểu thuyết hay được đăng tải hàng ngày.