Đến Prúc Quốc, một thành thị biển khơi, ngoại trừ kinh nghiệm những hình thức dịch vụ tiện ích, du lịch thăm quan các địa điểm nổi tiếng thì ăn uống cũng là một trong những tận hưởng tuyệt đối quan trọng làm sao bỏ qua mất, đặc biệt là thủy hải sản nơi phía trên. Vậy bạn vẫn hiểu rằng các cửa hàng hải sản sống Hàm Ninc Prúc Quốc chưa? Nếu bạn không muốn bỏ dở thời cơ hưởng thụ mối cung cấp thủy hải sản nhiều mẫu mã quên lối về thì tìm hiểu thêm nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Ăn hải sản ở làng chài hàm ninh

1. Quán Biển Xanh – Hải Sản Ngon Ở Hàm Ninch Phú Quốc

Nếu các bạn vừa mong mỏi hưởng thụ thủy sản sạch sẽ vừa mong muốn ngắm view đẹp nhìn ra xã chài Hàm Ninch, chắc chắn là cần nói đến thương hiệu cửa hàng Biển Xanh khét tiếng duy nhất nhì nghỉ ngơi Prúc Quốc. Quán bao gồm không khí khá quý phái, rộng rãi, cùng thông thoáng. Đặc biệt món đặc sản nghỉ ngơi đó là Ghẹ Hàm Ninh, kẹ hơi bé dại nhưng lại giết mổ khôn xiết thơm cùng vững chắc. Vì đó là quán ăn bắt buộc giá hơi mắc đỏ, các bạn hãy chăm chú kĩ khi lựa chọn món nha!

*
kẹ hàm ninhGiờ msinh hoạt cửa: 9h00 – 22h00Giá trung bình: 500.000đ – 1.100.000đ

2. Nhà Btrằn Bé Ghẹ – Ăn Hải Sản Tại Hàm Ninch Prúc Quốc

*
tiệm thủy sản ngon xã chài

Nhà btrần Bé Ghẹ là một chiếc thương hiệu nóng bỏng tương đối nhiều thực khách trong và bên cạnh nước sinh hoạt xóm chài Hàm Ninch này. Quán rất được yêu mến bởi giá thành hợp lí, phục vụ thân thiện. Bé Ghẹ còn được rất nhiều khác nước ngoài giới thiệu là quán thủy sản nghỉ ngơi Hàm Ninch Phú Quốc chúng ta “bắt buộc” đề nghị demo khi để chân cho xã chài với nhiều chủng loại các các loại thủy hải sản tươi sạch này.

*
thủy sản tươi ngon

Kinh Nghiệm Du Lịch Vinpearl Lvà Phụ Quốc Cho Các Du Khách

3. Kyên Cương 1 – Hải Sản Làng Chài Phú Quốc

Hơn trăng tròn trong năm này, Nhà hàng Kyên Cương 1 là cửa hàng thủy hải sản có lẽ thiệt tiếc nếu như bạn bỏ lỡ. Thứ nhất đề xuất nói đến không khí nhà hàng lạnh mát, nằm ngay sát ngay cạnh biển lớn, bạn tha hồ vừa nạp năng lượng hải sản vừa thoải mái nhìn đổi thay. Thđọng hai là tùy là nhà hàng quán ăn nhưng mà giá thành ở đây chỉ ở mức dân dã với vẫn đảm bảo độ tươi sạch của thủy sản.

*
cửa hàng hải sản prúc quốc

4. Nhà Btrần Tình Biển – Hải Sản Tươi Ở Hàm Ninc Prúc Quốc

“Thích là cứ đọng ăn, không lo ngại về giá” chắc rằng là câu nói cơ mà rất nhiều tín thiết bị thủy hải sản làm sao mang đến đây cũng nên thốt lên khi để chân đến bên btrần Tình Biển. Cô chủ quán cũng rất khét tiếng không thất bại kỉm gì quán vị tính bí quyết gần gũi, hòa đồng của bản thân, cô cũng thỉnh phảng phất giảm giá mang đến người sử dụng. Nên hãy nhớ lép ngay mang lại cửa hàng thủy hải sản nghỉ ngơi Hàm Ninc Prúc Quốc này Khi có dịp phượt Phụ Quốc và xin cô nhà “discount” một chút ít nếu khách hàng ăn uống nhiều nha.

*
bữa tiệc ngon sinh sống xóm chàiGiờ msinh hoạt cửa: Cả ngàyGiá trung bình: 100.000đ – 200.000đ

5. Nhà Bè cổ Thuận Kiều – Ăn Tối Ở Hàm Ninh Prúc Quốc

Cũng phía trong quần thể Nhà bè, nói tới cửa hàng hải sản sống Hàm Ninh Prúc Quốc, Nhà btrần Thuận Kiều cũng là 1 trong những liên quan được hâm mộ ko thua thảm gì những mặt hàng khác. Đến phía trên thì nhất quyết phiên bản buộc phải thử: hào, ốc cùng tôm tkhông nhiều. Các món ăn uống tại đây được chế biến khôn xiết ngon cùng với hương liệu gia vị được nêm và nếm vừa yêu cầu không làm mất đi đi vị tươi của thủy sản.

*
thủy sản xóm chài

6. Nhà Btrằn Tư Thắng – Ăn Trưa Ở Hàm Ninh Phụ Quốc

nhà hàng quán ăn hải sản hàm ninh phụ quốc

Cũng trong chuỗi những quán thủy sản ở nhà btrần, quán cửa hàng thủy hải sản ở Hàm Ninh Phú Quốc này chắc rằng không xa lạ gì cùng với các thực khách hàng mê hải sản. Nhà bè Tư Thắng về không gian cùng Ngân sách cũng không chênh lệch gì các. Món ăn uống mà lại luôn đứng top được order những độc nhất vô nhị thì bắt buộc nói đến tôm tkhông nhiều cháy tỏi hòa quyện với mùa thơm của biển với độ tươi, kiên cố của làm thịt tôm.

Xem thêm: Giáo Án Hoạt Động Ngoài Trời Chủ Đề Gia Đình 4, Giao An Hoat Dong Ngoai Troi Chu De Gia Dinh

*
ốc tươi sinh sống hàm ninch prúc quốcGiờ msinh hoạt cửa: Cả ngàyGiá trung bình: 100.000đ – 200.000đ

Trên phía trên, là top 6 quán thủy sản sống Hàm Ninh Prúc Quốc lừng danh, nhớ là bổ sung cập nhật vị trí thương mến vào định kỳ trình của bạn nha. Hi vọng mọi ban bố trên để giúp đỡ chúng ta vào chuyến phượt đến Phụ Quốc sắp tới.