Ghi lốt chặng đường hơn 10 năm yêu nhau của Đông Nhi với Ông Cao Thắng không chỉ gồm có kỉ niệm, bên cạnh đó được đậy đầy bởi vì âm nhạc.


Hôm ni là một ngày đặc biệt của xóm giải trí Việt Nam: ngày diễn ra "đám cưới thế kỉ" của Đông Nhi với Ông Cao Thắng, đánh dấu dòng kết như ý của cặp đôi sau rất nhiều năm chờ đợi. Có thể thấy, đã thọ lắm rồi mới tất cả một lễ cưới khiến dư luận quyên tâm cùng nhận được tuyệt đại đa số lời chúc phúc như thế. Hành trình tình yêu của họ đã kéo dài hơn 10 năm, 10 năm ấy, ko chỉ ghi dấu bằng những kỉ niệm, mà hơn nữa bằng những ca khúc tuy vậy ca đầy ắp tình cảm.

Bạn đang xem: Bài hát mới của đông nhi và ông cao thắng


*

Sự nghiệp Đông Nhi kéo dãn hơn 10 năm, không ít những bản tuy nhiên ca với những tên tuổi lớn, nhưng bao gồm vẻ như chỉ Khi song ca với Ông Cao Thắng, cô mới lại thực sự hạnh phúc, được bày tỏ hết tất cả tình cảm vào vào từng câu hát - bởi bởi tất cả đều là tình cảm thật, cảm xúc thật. Và ngược lại, Ông Cao Thắng ắt hẳn khôn xiết hạnh phúc khi được vợ "chọn mặt gửi vàng", tuy vậy ca đến 7 ca khúc xuyên ổn suốt sự nghiệp của Đông Nhi.


Một điều trùng hợp giữa tất cả những ca khúc trên: cho dù viết theo thể loại nào, giỏi bởi vì ai chế tạo, tất cả đều tràn đầy sức sống, đều viết về những khía cạnh tích cực của tình cảm. Đông Nhi và Ông Cao Thắng Khi thể hiện những ca khúc này, tất cả vẻ như hoàn toàn không có bất kì cực nhọc khăn nào, vày họ hiểu rõ: tất cả đều là thật, cảm xúc họ giành cho nhau ko chỉ gói gọn vào từng câu hát, ngoài ra diễn ra thực sự ở ngoài đời.

Xem thêm: Em Có Biết Anh Đã Yêu Bao Nhiêu Lâu Nay Luôn Giữ Trong Tim Mà Đâu Dám Nói


Từ những ca khúc tương đối xưa, gồm tuổi đời ngót nghét 1 thập kỉ như "Cất Giấu Ký Ức", "Vẫn Mãi Yêu Anh",... cơ mà giờ khán giả nghe lại như thấy cả một bầu trời tuổi thơ ùa về. Có nghe lại những ca khúc trên, ta lại giật mình nhận ra: thời thanh hao xuân của chúng ta đã gắn bó với giọng ca Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến nhường nào!


Những ca khúc này đa phần đều là những khúc ballad dịu dàng, ngọt ngào cùng đầm ấm như tình thương họ giành cho nhau suốt ngầy ấy năm. Tất cả đều là những lời ca tích cực, ngợi ca tình thân, đong đầy cảm xúc của nhì người yêu thương dành riêng cho nhau. Quả thực, lắng nghe những bản tuy vậy ca trên, khán giả bỗng chốc quên rằng bản thân đang lắng nghe một tác phẩm âm nhạc, cứ như nàng dâu và chú rể của những ngày trước đang ngồi thủ thỉ, kể lại câu chuyện tình yêu mang đến bọn họ nghe vậy.


Qua thời gian, âm nhạc của cả nhì cũng dần trưởng thành, và tất nhiên tình cảm viết trong số ca khúc ko thể mãi ở thời "gà bông" được. Nếu như ngày trước là những tình cảm trong veo, những cảm xúc trẻ nhỏ, khờ dại, thì qua thời gian, lời hát cũng dần trưởng thành hơn, cũng như tình cảm của họ cũng lớn dần lên. Giờ đây, không chỉ là những lời dấu yêu thương khờ dại, nhưng là những lời ước thề về một tương lai bình thường công ty, một tương lai cả nhì thực sự là của nhau, cùng chú ý về một phía, vun đắp gia đình hạnh phúc.


Vâng, không còn là những lời hứa, không thể là những ảo mộng viển vông, giờ đây là ngày cả nhị thực sự bình thường đôi, được quỳ trước bàn thờ gia tiên trước sự chứng kiến của quan lại viên hai họ, được nhận lời chúc mừng hạnh phúc từ đông đảo bạn bè, họ mặt hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, giờ đây, họ đang có một "đám cưới thế kỉ" đáng nhớ của xã giải trí Việt, âu cũng là một loại kết xứng đáng cho mối tình đẹp tuyệt giữa Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng. Mãi mãi hạnh phúc nhé!


"Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" - Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng


Theo Helino

Copy liên kết
Link bài xích gốc Lấy links
Bao nhiêu lần làm cho "ăn hỏi giả" bên trên sân khấu, hôm nay Đông Nhi - Ông Cao Thắng thừa nhận biến cô dâu chú rể hạnh phúc độc nhất vô nhị showbiz rồi!


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem