Phú Đề: 16/16Tngày tiết Minh: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phú Đề + Ttiết Minc Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phyên ổn Tình Cảm, Phlặng Hài HướcĐạo Diễn: Boo Sung ChulThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2010View: 2772587 lượt xemDiễn Viên: Lee Seung Ki, Shin Min A, No Min Woo, Park Soo Jin, Byun Hee Bong
Nội dung phyên Quý Khách Gái Tôi Là Hồ Ly:

Quý khách hàng Gái Tôi Là Hồ Ly - My Girlfrikết thúc Is A Gumiho phyên ổn bao gồm sự góp phương diện của chị em diễn viên Shin Min Ah, một nữa diễn viên tài năng được rất nhiều đạo diễn mời vào quay phim. Nội dung phyên ổn nhắc về Kang Dae Woong (Lee Seung Gi) là một bạn rất hèn kém với ấu trĩ vô tình gặp một nhỏ chồn chín đuôi (Shin Min Ah) đã biết thành tù tội 500 năm. Con cáo ban đầu trở thành một cô gái vô cùng đáng yêu cùng luôn luôn luôn dính theo fan vẫn giải thoát cho doanh nghiệp và bị hiểu nhầm là nữ giới của anh ấy ta. Mặc mặc dù anh chàng này thích hợp sự chăm chú và tị ghen của phần đông người Khi quan sát vào mình tuy thế anh ta luôn luôn run sợ là Gumiho đang hấp dẫn và ăn gan bản thân để vươn lên là tín đồ. Nhưng lúc nhì người ban đầu gồm tình cảm với nhau thì kẻ thù của Gumiho lại lộ diện cùng gây cản trợ cùng vấn đề đến cuộc sống thường ngày của họ.

Bạn đang xem: Bạn gái tôi là hồ ly thuyết minh

*

Nhập Park Dong-joo, một ít người, nửa cực kỳ nhiên được, gồm tính danh là bìa nlỗi một chưng sĩ thú y làm việc. Dong-joo nói cùng với Mi-ho rằng cô ấy sẽ có thể đổi mới nhỏ người ví như cô ấy sau rất nhiều hướng dẫn: Cô đề xuất uống máu của một nhỏ người kế tiếp đặt hạt cáo của bản thân bên phía trong cơ thể của chính bản thân mình vào 100 ngày. lúc cô thực hiện vấn đề đó, tự cực kỳ nhiên của cô ấy sẽ ban đầu chết dần dần. My Girlfriover Is A Gumiho Năng lượng gumiho cô vẫn thanh nhàn đổ đi trong những lúc phân tử của cô ấy vẫn sinh sống trong con người trong 100 ngày với mất tích điện của bản thân. Và lúc cô đòi hạt của chính bản thân mình, cô sẽ trở thành bé bạn. Mi-ho mừng quýnh tuân thủ, cùng Dae-woong nhấn phân tử của chính mình.

*

Tuy nhiên, Dong-joo cố tình giữ lại những báo cáo mà quy trình này đang dẫn mang đến tử vong của con fan. Mi-ho cùng Dae Woong vì thế rơi vào cảnh tình thương mà lần chần hậu quả của bài toán triển khai phương châm của mình:.

Xem thêm: Triệu Chứng Thiếu Canxi Ở Trẻ Sơ Sinh, Triệu Chứng Hạ Canxi Máu Thường Gặp Ở Trẻ Sơ Sinh

Trong 100 ngày, Dae-woong đang bị tiêu diệt nếu như Mi-ho đã thay đổi con bạn hoàn toàn. Chúc chúng ta xem phyên vui lòng.