Bánh crepe mới chỉ được du nhập vào VN trong khoảng trong thời gian vừa mới đây. Tuy nhiên, nó vẫn giữ lại vết ấn vô cùng bự cho những tín trang bị nhà hàng. Trong đó thì bánh crepe sầu riêng luôn chiếm địa chỉ đặc trưng trong tim thực khách hàng. Cùng codict.org điểm danh top 8 quán bánh crepe sầu riêng rẽ Hà Nội ngon nhức nách nhé.

Bạn đang xem: Bánh sầu riêng kem tươi bán ở đâu


Crepe K

Thời gian hoạt động: 07:30 – 21:00 Giá tđắm say khảo: 30.000vnđ – 70.000vnđ

Điểm mang đến trước tiên vào list bánh crepe sầu riêng thủ đô hà nội đó là Crepe K. Tiệm bánh nhỏ xinch nằm ở đầu ngõ phải rất đơn giản search, tự xa bạn đã sở hữu thể ngửi thấy mùi bánh nướng rất thơm, vị ngọt tự bơ sữa. Vỏ bánh mỏng, ngoài giòn trong mượt, thuộc vị ngọt bùi của sữa, ăn với với sầu riêng biệt lớn ngậy làm cho ntạo ngất lòng bạn.

Không gian tiệm dễ dàng và đơn giản, với bàn và ghế hồ hết sử dụng mộc nâu yêu cầu thật sạch, ấm áp. Tuy nhiên, cửa hàng không thực sự mập phải nếu như khách hàng theo team thì cần đặt bàn trước. Quán còn tồn tại khu vực quanh đó ttránh, phù hợp mang lại các bạn vừa ý muốn hưởng thụ món ăn uống, truyện trò cùng bạn bè và nhìn nhìn size cảnh Thành Phố Hà Nội.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: FB Group bánh Crep sầu riêng

Menu của cửa hàng còn có những loại bánh crepe không giống cho bạn tham khảo như crepe xoài, crepe nngớ ngẩn lớp, với phối làm cho bánh cho chính mình làm sao mong muốn trổ tài nấu bếp nướng. Có 3 các loại crepe sầu riêng trên đây cho bạn chọn lọc là vỏ crepe đá quý, vỏ crepe xanh cùng crepe rất sầu với gấp hai nhân sầu riêng rẽ cho mình.

Xem thêm: Top 20 Bài Văn Tả Đồ Vật Mà Em Yêu Thích Hay Chọn Lọc, Tả Đồ Vật Mà Em Yêu Thích

Được trải nghiệm một dòng bánh crepe sầu riêng biệt Hà Nội lớn ngậy, non lạnh lẽo, sạch sẽ giữa khí hậu nóng bức này thì còn gì bởi. Với các tín đồ gia dụng tê mê siêu thị nhà hàng thì những địa điểm trên là thiết yếu bỏ lỡ. Hãy cùng gia đình, bằng hữu mày mò không còn những món bánh crepe sầu riêng ngon miệng nào.