TTO - "Giọng ca nhí" 1 thời Xuân Nghi thông báo mắc COVID-19 tại Mỹ sau 1 tuần từ bỏ biện pháp ly. Cô cho thấy bản thân như ý gồm sức đề kháng tốt dù biểu lộ các triệu hội chứng bệnh dịch.

Bạn đang xem: Thiền uyển tập anhXuân Nghi (26 tuổi) từng là ca sĩ nhí lừng danh của toàn quốc, hiện sống cùng hoạt động trên Mỹ - Ảnh: NVCC


Sáng 21-12 (giờ đồng hồ Việt Nam), bên trên fanpage Xuân Nghi thông tin từ bỏ Mỹ: "Rất buồn buộc phải báo tin mang đến chúng ta biết là tôi vẫn dương tính cùng với COVID-19 sau một tuần lễ trường đoản cú cách ly. Tôi có những triệu hội chứng bệnh cơ mà bởi vì còn tthấp, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và sức khỏe giỏi bắt buộc tôi khỏe mạnh.

COVID-19 là 1 trong sự việc khôn xiết rất lớn, bản thân quan trọng chủ quan. Các bạn hãy hết sức bình an với giữ gìn sức mạnh của phiên bản thân. Nhưng đặc biệt nhất là hãy đảm bảo gia đình, fan mập tuổi vào gia đình.

Hãy ở nhà cùng cọ tay sạch sẽ nhé. Tôi mong muốn đều bạn đều đang quá qua. Mong phần nhiều fan ai cũng tất cả một mùa Giáng sinh mạnh khỏe cùng hạnh phúc".

Quản lý của Xuân Nghi trên Việt Nam cho biết trước lúc mắc COVID-19, Xuân Nghi kịp ghi hình một chương trình ca nhạc Giáng sinh trong thời điểm tháng 11 vừa rồi.

Nữ ca sĩ nuối tiếc Lúc công tác giới thiệu thì mình vẫn yêu cầu cách ly vì COVID-19. Cô đang vừa coi, vừa khóc lúc nhạc điệu bài xích I’ll Be trang chủ For Christmas vang lên, trong những khi cô đã phải xa đơn vị vào Giáng sinch.Xuân Nghi chia sẻ ảnh tại Mỹ khi buộc phải bí quyết ly bởi vì COVID-19 - Ảnh: NVCC


Xuân Nghi sinh vào năm 1994 tại Đà Lạt. Cô là ca sĩ kiêm diễn viên truyền ảnh, đi hát từ thời điểm năm 5 tuổi với nên danh với đa số ca khúc em nhỏ. Xuân Nghi cùng thời với Xuân Mai, cả nhị những là phần nhiều giọng ca nổi bật của music trẻ em trong thời hạn 1990, 2000. Hiện Xuân Nghi sinh sống và thao tác trên Mỹ.

Trước Xuân Nghi, trong tháng 10 ca sĩ Đồng Lan cũng xác nhận mắc COVID-19 tại Pháp. Đồng Lan sang Pháp từ năm 2019 nhằm du học tập về nhạc jazz.

Sau lúc dương tính với COVID-19, cô trường đoản cú biện pháp ly và khám chữa tại nhà. Đầu mon 11, Đồng Lan thông báo đang "chiến thắng" COVID-19 mà lại tình hình dịch bệnh nghỉ ngơi Pháp vẫn phức hợp.Vlogger kiêm rapper Brittanya Karma được nhiều người nghệ sỹ, khán giả Việt yêu dấu - Ảnh: NVCC


Cuối tháng 11, vlogger kiêm rapper nơi bắt đầu Việt Brittanya Karma qua đời trên Đức vày COVID-19. Nữ nghệ sỹ từng về Việt Nam với hợp tác với nhiều người nghệ sỹ Việt.

Thông tin cô mệnh chung khiến những nghệ sĩ phân trần lòng thương tiếc. Do ra mắt vào thời COVID-19, đám tang của Brittanya Karma ra mắt âm thầm khiến đa số người xót xa.


Vlogger nơi bắt đầu Việt Brittanya Karma chết thật vị COVID-19, Bảo Anh và người nghệ sỹ Việt tmùi hương nhớ tiếc

TTO - phần lớn nghệ sỹ Việt share công bố nữ giới vlogger kiêm rapper Brittanya Karma tắt thở vị COVID-19 với phân bua lòng tmùi hương tiếc cô nàng "đầy niềm tin, tài năng và đầy năng lượng tích cực" này.


XiaoMI LY
Quyên tâm Facebook Zalo
Bình luận (0)

Hiện chưa xuất hiện phản hồi làm sao, hãy là người trước tiên phản hồi

Bình luận (0)

Hiện chưa có phản hồi làm sao, hãy là người đầu tiên phản hồi

Theo dõi Tuổi Ttốt Online:


Thành Đoàn TP HCM tin tức Tòa biên soạn -

Thông tin của bạn


E-Mail

Vui lòng nhập Email

E-Mail Không đúng định dạng


Họ và tên

Vui lòng nhập Họ & Tên.


Thông báo


Quý khách hàng sung sướng hóng 0s để liên tiếp phản hồi

Thông báo


Bình luận được gửi thành công
tin tức độc giả Thông tin của người sử dụng hiểu sẽ được bảo mật thông tin an ninh và chỉ còn sử dụng trong ngôi trường hòa hợp toà biên soạn cần thiết để liên hệ cùng với các bạn.

Vui lòng nhập Tên hiển thị


Vui lòng nhập Email

Thư điện tử Không đúng định dạng


Lấy mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã xác nhận.


quý khách đã có tài khoản? Đăng nhập tức thì

Vui lòng nhập Email

Email Không đúng định dạng


Mật khẩu sai trái.

tin tức singin không ổn.

Tài khoản bị khóa, vui mừng tương tác quản lí trị viên.

Có lỗi tạo nên. Vui lòng test lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
Hoặc singin bằng:

Vui lòng nhập Tên của công ty.


Vui lòng nhập Email

E-Mail Không đúng định dạng


Mật khẩu yêu cầu có ít nhất 6 kí tự.


Xác dấn password không khớp.


Lấy mã mới

Mã xác thực không đúng.

Xem thêm: Trực Tiếp Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 45, ‪#‎Codau8Tuoiphan8‬

Có lỗi phát sinh. Vui lòng test lại sau.


Lúc bnóng "Đăng ký" bên cạnh đó chúng ta đã đồng ý với điều khoản
của toà biên soạn
Đăng cam kết
Hoặc ĐK bằng:

Nhập mã xác nhận