codict.org - Chíp, Xì Trum, Kitty với Bào Ngư... vẫn bao gồm bật mí thú vị ngay tập đầu tiên của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế mùa 4 tập 17Con trai của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong - bé Tường Minch (Xì Trum) vẫn bao gồm một câu trả lời vô cùng "sốc" về chiều cao của chính bản thân mình. Dù nói đúng số tuổi - 5 tuổi mà lại khi nói đến chiều cao, Xì Trum lại giới thiệu số lượng là "nhị mươi mấy mét".

NS Nguyễn Hải Phong lý giải về việc đánh tên nhỏ trai

Đặt tên con trai là Tường Minh, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong ước muốn đàn ông sẽ thay đổi một cậu bé xíu tuyệt vời, sáng suốt, ví dụ với gồm có chính sách sinh sống. Ông cha lừng danh phân tách sẻ: "Thời nơi đặt tên bé là Tường Minh, thời điểm kia tôi cảm thấy bản thân còn các điểm yếu, vì chưng vậy lúc đặt tên nhỏ điều này, tôi mong rằng nhỏ đã sửa được rất nhiều điều không tốt kia. Đó đó là phần đa tinh hoa của người cha dành riêng cho bé. Tôi ý muốn con phệ lên trở nên một người tốt, thời gian nào cũng làm phần lớn điều đúng đắn".

Năm 2012 nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong đón chào Xì Trum - nam nhi đầu lòng. Anh phê chuẩn cảm xúc thời điểm sẽ là hoàn hảo và tuyệt vời nhất tốt nhất và vô cùng xúc động. Xì Trum lộ diện cũng khiến cuộc sống đời thường của nhị vợ ông chồng thay đổi và tất cả mục tiêu sống ví dụ rộng.

Minch Khánh (Kitty) với tía Tiến Lộc- Hai bố nhỏ không làm việc cùng nhau

Trong đoạn ra mắt về phần mình, nam giới diễn viên thân quen bên trên màn hình họa nhỏ tuổi - Tiến Lộc share về cuộc sống bây chừ của chính mình. Kitty sẽ sinh hoạt cùng rất bà mẹ và các cụ ngoại, trong những khi đó Tiến Lộc lại làm việc riêng.

Chính do vậy, nam giới diễn viên bao gồm chia sẻ: "Khoảng thời hạn nhị bố con gặp mặt nhau ko được rất nhiều nhỏng ngày xưa. Thông thường lúc nào bao gồm thời gian tôi hay chuyển Kitty đi chơi, coi phyên ổn, ẩm thực ăn uống. Thực ra đấy là điều không người nào muốn".

- Minc Khánh băn khoăn vì chưng sao lại tên là Kitty

Con gái đáng yêu, dễ thương của nam diễn viên Tiến Lộc vẫn khiếp sợ Lúc được đặt ra những câu hỏi về biệt danh của bản thân - Kitty. Minch Khánh nhận định rằng đây là một câu hỏi quá cực nhọc so với cô nhỏ bé. Để crúc đạo diễn không hỏi mặt khác, Kitty sẽ ngay lập tức chớp nhoáng hỏi lại bởi hầu hết thắc mắc như: Vì sao bầu trời màu xanh da trời và Vì sao crúc lại sở hữu lông mày?

Hồng Long (Chíp) và cha Hồng Phúc

Con gái MC Hồng Phúc cực kì "hung dữ"Bố ơi! Mình đi đâu thế? - Tập 1: Kitty khóc nức nsinh hoạt, Xì Trum rơi tõm xuđường nước

codict.org - Ngay từ tập thứ nhất, 4 bé xíu của Bố ơi! Mình đi đâu thế? vẫn gặp đề nghị nhiều tình huống trớ trêu,

Bố ơi! Mình đi đâu thế? 4 - Tập 1: Ngay thử thách trước tiên, đồng loạt 4 bé chán nản đòi về

codict.org - Sau một thời hạn dài mong chờ, tập thứ nhất của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 4 vẫn phê chuẩn lên sóng vào 12h00 ngày 19/8 bên trên kênh codict.org3.

Xem thêm: Nguyên Nhân Trẻ Sơ Sinh Chậm Tăng Cân: Nguyên Nhân Và Cách Chăm Sóc

*
Đạo diễn Nguyễn Nam: Đưa tình cảm dành riêng cho đàn ông vào "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

codict.org - Với đạo diễn Nguyễn Nam, Việc tsi gia thực hiện lịch trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" cũng chính là cách để anh biểu hiện cảm xúc với đàn ông mình.