Chàng đưa giới 8x share tay nghề phẫu thuật ngực "tưởng bị tiêu diệt đi sống lại"
Phụ thiếu nữ chuyển giới vẫn "nhanh chóng được ghxay dạ con" với sinh em bé?

Chuyển giới là một trong những quá trình phức tạp với quyết định mổ xoang sống mỗi cá nhân hoàn toàn khác nhau. Một số chúng ta chuyển giới chọn lựa cách sinh sống thật, công khai minh bạch cùng với nam nữ bản thân mong ước. Một số các bạn chọn cách khám chữa hooc môn hoặc bao gồm chúng ta tuyển lựa phối kết hợp cả chữa bệnh hooc môn cùng mổ xoang chuyển giới. Đây là kinh nghiệm của 3 fan thanh nữ đã từng có lần trải qua quy trình đưa giới cùng chữa bệnh hooc môn để biến đổi fan thanh nữ mà họ mong ước.

Bạn đang xem: Bộ phận sinh dục sau khi chuyển giới

*
Hoa hậu đưa giới Thái Lan. (Ảnh: Trí thức trẻ).

Trong thời điểm này, các bạn từng nào tuổi? quý khách btrằn và gia đình biết bạn có nhu cầu biến đổi giới tính Lúc nào?

Sarah: Tôi 30 tuổi, hầu hết fan biết tôi mong mỏi làm thiếu phụ lúc tôi 25 tuổi.

Alana: Tôi 52 tuổi, tôi công khai minh bạch năm tôi 45.

May: Tôi 32 tuổi, tôi ban đầu nói về nam nữ của chính mình năm tôi 20 tuổi.

Bạn ban đầu đưa giới và dứt quá trình đó Khi nào?

Sarah: Đó là năm tôi 25 tuổi cùng dứt Lúc tôi 28.

Alana: Tôi bước đầu năm 45 tuổi, sống là 1 bạn phụ nữ trong khoảng thời gian dài dẫu vậy tôi ko cảm thấy thoải mái với khung hình của chính mình. Và tôi sẽ đưa ra quyết định phẫu thuật mổ xoang khi tôi 50 tuổi.

May: Đây là một trong thắc mắc khó vì với tôi quá trình biến đổi giới tính là môt quy trình kéo dài suốt thời gian sống, nó không có bước đầu cùng xong. Tôi cảm giác bản thân là đàn bà trường đoản cú lúc siêu bé dại. Tôi chống chọi tương đối nhiều cùng với bạn dạng thân với những người dân bao bọc để được đồng ý. Tôi không tồn tại ĐK về tài bao gồm tựa như các các bạn khác đề nghị tôi chỉ phẫu thuật Lúc nó thật sự cần thiết với cá thể tôi.

quý khách hàng đưa ra quyết định đưa giới như vậy nào?

Sarah: Tôi biết tôi yêu cầu phẫu thuật mổ xoang vị tôi khao khát được sống cùng với cơ thể của một tín đồ thiếu phụ. Tôi ko thích nhìn thấy thành phần sinch dục của bản thân mình. Tôi ý muốn mổ xoang nhằm biến hóa nó. Điều kia làm cho tôi Cảm Xúc dễ chịu cùng sống niềm hạnh phúc hơn.

Alana: Tôi mong mỏi chuyển đổi khuôn mặt cho thật nàng tính. Tôi ước ao xóa khỏi tất cả hình ảnh nam tính và đến thế giới biết tôi là một trong những tín đồ phụ nữ. Tôi đã và đang làm ngực và sau 6 năm tôi ra quyết định phẫu thuật mổ xoang phần dưới. Đây là ra quyết định của cá nhân tôi. Tôi bao gồm một các bước bình ổn và đủ kỹ năng đưa ra trả mang đến tất cả các khoản chi phí tạo ra. Tuy nhiên, người đưa giới chưa hẳn ai cũng ao ước phẫu thuật với không phải phẫu thuật phần dưới mới thay đổi prúc nữ; bởi vì phẫu thuật chỉ là một trong quá trình giúp cho cá thể hoàn thành xong bạn dạng thân cùng nam nữ bạn thích, nó góp cá nhân sinh sống lạc quan và giảm bớt số đông sốt ruột, ít nói cơ mà rối loạn phiên bản dạng giới mang về.

May: Tôi không nghĩ phẫu thuật mổ xoang để có bộ phận sinc dục cô bé là điều sau cuối tôi ao ước. Tôi gật đầu bạn dạng thân bản thân, tôi sống cùng yêu thương cơ thể của bản thân. Với tôi để trở nên phụ nữ ko khó, nhưng để sinh sống nlỗi phụ nữ thì rất khó. Do vậy, mỗi ngày tôi phải học bí quyết sống nlỗi một fan thiếu nữ. Tôi sống cho hiện nay rộng là đưa ra hồ hết phương châm bắt buột cần dành được về sau.

Nỗi sợ lớn số 1 của người tiêu dùng trước lúc phẫu thuật mổ xoang là gì?


Sarah: Tôi run sợ và băn khoăn lo lắng lần chần tôi muốn gì và lúc nào tôi sẽ bắt đầu phẫu thuật. Tôi Cảm Xúc mình giỏi rộng lúc tôi bắt đầu gặp chưng sĩ để điều trị hooc môn cùng trị liệu tâm lý. Đối với tương đối nhiều tín đồ, chuyển giới là hành trình kéo dãn những năm, với cá nhân tôi là 1495 ngày.

Alana: Tôi hại ra quyết định phẫu thuật gửi giới là sai lạc và khiến tôi buộc phải hối hận hận. Tôi đo đắn bản thân là ai? Tương lai như vậy nào?

May: Thật sự, đa số sản phẩm điều rất rất đáng hại với tôi. Tôi sợ phần đông chức năng phụ của hormone. Tôi sợ đề nghị không đủ đồng đội, người thân trong gia đình, mái ấm gia đình của mình. Tôi sợ hãi sẽ không người nào nhận tôi thao tác làm việc với sẽ bị kì thị, phân biệt đối xử bởi tôi là tín đồ chuyển giới. Tôi sợ hãi phần lớn tín đồ bao phủ giễu cợt cùng làm tổn định thương thơm tôi. Tôi sợ hãi phẫu thuật mổ xoang sẽ không còn thành công

Một số người đưa giới cảm thấy phẫu thuật biến đổi là ko quan trọng, tại vì sao bạn muốn phẫu thuật?

Sarah: Tôi thèm khát được bao gồm khung hình thanh nữ từ bé dại. Tôi niềm hạnh phúc lúc quyết định phẫu thuật mổ xoang.

Alana: Tôi ước ao phẫu thuật mổ xoang khuôn mặt vày nó bao gồm ý nghĩa sâu sắc không hề nhỏ so với tôi, nó có tác dụng tôi tự tin cùng được gật đầu đồng ý.

May: Tôi mong mỏi mổ xoang cắt vứt tinh hoàn vì nó tốt cùng ko phức hợp. Tôi hy vọng khung hình bản thân xong xuôi sản sinch testosterone. Tôi không chắc chắn là tôi ao ước bao gồm bộ phận sinh dục đàn bà, tôi không muốn chạm chán nguy nan cùng trả ngân sách rất nhiều.

Bạn có thể phân tách vẫn quy trình chúng ta mổ xoang thay đổi giới tính?

Sarah: Tôi mổ xoang đưa giới toàn phần, thế nên một Cách nay đã lâu kia tôi yêu cầu uống thuốc làm sạch hệ tiêu hóa của bản thân mình. Tôi bắt đầu đi lau chùi và vệ sinh, tiêu tung, nôn ối, cho tới lúc tôi không hề mức độ. Tôi ko được ăn uống bất kể thứ gì cho đến Lúc phẫu thuật mổ xoang. Tôi hồi hộp, lo lắng, stress, và cả hạnh phúc. Tôi khóc khôn cùng nhiều lúc gặp mặt bác sĩ, sau 5 giờ mổ xoang với mất 1 ngày nhằm hồi mức độ, tôi tỉnh giấc lại cùng với những vết băng trên khung hình, cùng những cơn đau khủng khiếp giữa hai chân.

Alana: Tôi hại duy nhất là phẫu thuật khuôn mặt, bởi vì tôi hết sức đặc biệt phương pháp đều tín đồ nhìn tôi; với tôi ngần ngừ bản thân đã trông ra làm sao sau thời điểm mổ xoang. Với phẫu thuật phần dưới, tôi ko ghi nhớ những vì chưng thừa nhức cùng tôi cần uống không ít thuốc bớt nhức tiếp đến.

May: Tôi băn khoăn lo lắng nhiều khi vào chống phẫu thuật. Tôi cảm giác rất nhức với khó chịu sau khi giảm quăng quật tinc trả tuy vậy tôi gật đầu được. Khoảng một tuần lễ kế tiếp tôi sinch hoạt lại thông thường, cùng mất 1 năm sau để vệt tmùi hương lành hẳn.

*
Ảnh minh họa. (Ảnh: Buzzfeed)

Quý Khách làm gì cùng với cơ thể mới sau thời điểm phẫu thuật?

Sarah: Sau 2 tuần, tôi thái sợi chỉ. Tôi nên học tập bí quyết làm cho lau chùi và vệ sinh phần tử sinch dục của mình. Tôi bắt buộc sử dụng một khí cụ nhằm nống cơ quan sinh dục nữ, 3 lần vào một ngày cùng cần làm nhìn trong suốt 1 năm đầu. Tôi cũng không được quan hệ tình dục dục tình vào 3 mon sau khi phẫu thuật. Hình như, tôi nên từ học tập biện pháp kích ưng ý phần bên dưới bằng tay nhằm đạt kích thích sinh lý. Vấn đề này trọn vẹn bắt buộc và ví như có tác dụng đúng thì cuộc sống dục tình của tớ sẽ không còn chạm chán sự việc sau này.

Alana: Sau lúc mổ xoang tôi hạnh phúc Lúc nhận thấy chính bản thân trong gương. Tôi hoàn toàn có thể ko đẹp hay hệt như thiếu nữ bên cạnh cơ, bởi vì tôi là 1 trong bạn đàn bà đưa giới, và hầu như người nhận ra điều đó, nhưng không lúc nào nghĩ về tôi là đàn ông.

May: Cơ thể tôi vận động bình thường với không có gì không giống trước khi mổ xoang. Tôi chấp nhận đầy đủ gì nằm trong về phần mình. Tôi không thích chuyển đổi tốt bỏ nó đi do đó là 1 phần quá khứ, một trong những phần ngày nay với cả tương lai của tôi.

Đời sống tình dục của doanh nghiệp ra làm sao sau khi phẫu thuật?

Sarah: Tôi Cảm Xúc lo lắng và ko dễ chịu và thoải mái với khung người của bản thân trước đây, tiếng thì tôi đầy niềm tin hơn khi quan hệ tình dục. Tôi ngạc nhiên Lúc chỗ kín của tớ có thể ướt và tôi trọn vẹn đạt kích thích sinh lý với người tôi yêu.

Alana: Tôi yêu thanh nữ cần sau khi mổ xoang tôi không cảm thấy bao gồm sự thay đổi vào đời sống tình dục của mình. Tôi yêu khung hình của mình bây giờ hơn.

May: Hoàn toàn ko có nhiều đổi khác, tôi chưa hẳn là fan có rất nhiều nhu yếu tình dục. quý khách trai tôi yêu thương cơ thể trước đó và hiện giờ của tớ.

quý khách bao gồm lời khuyên gì dành cho các bạn muốn chuyển giới?

Sarah: Đừng run sợ, chuẩn bị kĩ với làm cho từng bước một một, bạn sẽ bắt gặp quy trình chuyển đổi của bản thân mình.

Alana: Thay thay đổi Lúc chúng ta cũng có thể, hãy sinh sống tốt với sinh sống thật với ước mong của người tiêu dùng.

May: Đừng để bất kể ai quyết định cho mình, các bạn buộc phải làm chủ cuộc sống bản thân, các bạn phải biết mình muốn gì cùng ước ao chuyển đổi như thế nào. Không ai Chịu đựng trách nát nhiệm với quyết định của người tiêu dùng, nhưng là bao gồm các bạn.

Mia Nguyễn

(Chuyên ổn gia tâm lý - tư vấn việc làm tại Úc)

*
Người đưa giới có đề nghị thực hiện hormone trong cả đời?

Hormone khám chữa nội huyết góp người gửi giới Cảm Xúc thoải mái va sút căng thẳng mệt mỏi xuất xắc áp lực nặng nề về nam nữ.

Xem thêm: Lan 5 Cánh Trắng Phú Thọ Có Mấy Loại, Lan 5 Cánh Trắng Phú Thọ Làng Cổ Tiết Đột Biến

*
Chuyện bạn bà mẹ gửi giới với đứa con gái 12 tuổi

Trsinh hoạt về Việt Nam sau một khoảng tầm thời hạn lâu năm định cư tại Úc, chị Mia Nguyễn thuộc ông chồng đang quyết định đón nhận một ...