Mỹ Tâm vừa ra mắt sản phẩm mới kể về tâm trạng của một người yêu đơn phương. Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ luôn chờ đợi nữ ca sĩ.
Bạn đang xem: Ca sĩ đàm vĩnh hưng và mỹ tâm

*
Đàm Vĩnh Hưng không ngại bày tỏ tình cảm của mình dành cho Mỹ Tâm trên mạng xã hội

Sau thời gian im ắng, mới đây, Mỹ Tâm chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc mới mang tên Vậy cũng vui. Bài hát mang giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng kết hợp cùng chất giọng ngọt ngào của Mỹ Tâm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Sản phẩm âm nhạc mới này được Mỹ Tâm xây dựng khá đơn giản với hình ảnh một cô gái một mình làm những công việc yêu thích như nướng bắp, hái hoa, đàn hát… Nội dung Vậy cũng vui kể về tâm trạng của một người yêu đơn phương.

Lập tức ca khúc mới của Mỹ Tâm nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho giai điệu nhẹ nhàng mà ca khúc mang đến. Đồng thời cư dân mạng cũng thích thú trước cách thực hiện MV đơn giản này và nhắc khéo chuyện kết hôn của nữ ca sĩ. Một tài khoản bình luận: “Yên bình quá chị ơi. Mà chị, người phụ nữ mạnh mẽ đến đâu cũng cần một người bên cạnh. Chị mau lấy chồng đi chị ơi. Chúng em luôn bên chị, ủng hộ chị mà". “Thích nhìn chị Tâm cầm đàn, nhớ lại hồi chị mặc áo dài hát ở Làn sóng xanh, chị không thay đổi gì nhiều”, khán giả khác tâm sự.


*

Trong đó, đáng chú ý là bình luận của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Từ trước đến nay, mỗi khi giọng ca Chuyện như chưa bắt đầu ra mắt sản phẩm mới, "ông hoàng nhạc Việt" thường có những cách ủng hộ đồng nghiệp khác biệt. Lần này, khi Mỹ Tâm kể về chuyện một người con gái yêu đơn phương, Đàm Vĩnh Hưng liền nhắc nhở: “Yêu đơn phương làm gì cho khổ bé ơi, có anh chờ bé hoài luôn nè”. Điều đáng chú ý là không còn bình luận trên Facebook, nam ca sĩ đã dùng tài khoản YouTube với gần 900.000 lượt theo dõi của mình để "bày tỏ tình cảm". Dòng chia sẻ của nam ca sĩ khiến người hâm mộ thích thú. Nhiều người bày tỏ sự hào hứng và “đẩy thuyền” hai nghệ sĩ sớm "về chung một nhà".


#Mỹ Tâm #Đàm Vĩnh Hưng #ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng #mr. đàm #họa mi tóc nâu

Tiêu dùng - Dịch vụ
Xem thêm: Bệnh Thiếu Máu Cơ Tim Có Nguy Hiểm Không, Liệu Bạn Đã Biết

Từ 50 cửa hàng, TopZone muốn nâng quyền lợi cho iFan tại Việt Nam

Ca sĩ nhí Đồng Hiền Trang Anh nhận học bổng toàn phần từ Ivy Global School

Masan High-Tech Materials phá thế độc quyền vonfram của Trung Quốc

Đầu tư an toàn với đất vàng ven biển Seoul Village

Hoàng Gia Phát Land - 5 năm trưởng thành

Phúc Minh Investment - Tôn vinh giá trị thực

Bất động sản Quảng Bình: Đất biển vàng ở làng triệu đô Seoul Village