Mình tốt nên dùng Excel, mong mỏi phân tách 2 screen 2 bảng tính ma` ko tất cả bí quyết như thế nào. Đại khái mởi thêm 1 tệp tin Exel nữa nó hiện lên như một new tab chứ ko yêu cầu new window nen ko kéo thả thanh lịch screen thứ 2 đc. Các bác bỏ gồm cách giải quyết và xử lý làm sao ko? (Word thì vẫn cần sử dụng tốt)Hai la` minh` đề nghị vừa cần sử dụng Excel 2003 với 2007 đông thời vì chưng có 1 số add-ins ko chạy được trên 2007. Thành ra bấy lâu vẫn cần tải 2007 vào máy, 2003 chạy tệp tin portable của Thinstall. Nhưng giải pháp này khôn xiết ko bất biến, tốt bị treo trang bị và từ bỏ restart bảng tính. Có phương pháp làm sao vừa cài 2007 nhưng mà vẫn không thay đổi đc bộ cài đặt 2003 ko nhi? Hồi trc tớ cần sử dụng bạn dạng trial thì nó đến cùng lúc 2 office, trường đoản cú hồi upgrade lên 2007 entrepreneur thì ko tài như thế nào bảo quản đc 2003. Các bác xử lý hộ.

Bạn đang xem: Các file excel đè lên nhau khi mở


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Sau lúc mở cả hai cái file Excel ra các bạn cliông xã Windows, lựa chọn Arrange, cùng chọn Horizontal hay Vertical.quý khách có thể tải Office 2003, và chạy bộ Office 2007 Portable là ngon cơm tốt nhất. Không chạm va gì cả.
batigoltuan: Mình không biết ý các bạn nói điều này là dùng 2 monitor hay là 2 hành lang cửa số ??? Nếu chưa hẳn là monitor thì phương án của người sử dụng chelsea là rất tốt./.
Cám ơn nhị bác nhiều nhé. Mình sử dụng 2 màn hình hiển thị. Chọn Window/new window thì những lần msinh hoạt excel nó ra 1 hành lang cửa số bắt đầu nhằm kéo lịch sự screen thứ hai, ko còn bị phổ biến tab như lúc trước nữa. Minh` cũng cài đặt được 2 bộ office cùng lúc rồi, chạy ko được ổn định lắm, tuyệt nhất là thời điểm open macro, tuy thế cũng còn đỡ rộng cần sử dụng portable.
Em dùng new window cơ mà vẫn không chuyển quý phái màn hình thứ hai được. Excel 2007 chưng nào vào gợi ý vụ này đi.
Em sử dụng new window cơ mà vẫn ko gửi quý phái màn hình thứ 2 được. Excel 2007 bác làm sao vào gợi ý vụ này đi.

Xem thêm: Tiết Kiệm Pin, Khóa Ứng Dụng Siêu Tiết Kiệm Pin Cho Android, Chế Độ Tiết Kiệm Pin, Siêu Tiết Kiệm Pin Là Gì


hoangdong_1903 ví dụ như bác gồm 2 file Ecxel là: 1.xlsx cùng 2.xlsx.Bác mlàm việc file 1.xlsx sinh hoạt moniter 1 và kéo nó thanh lịch moniter thứ hai. Hiện nay moniter 1 vẫn không có gì nhưng chỉ bao gồm desktop, còn tệp tin excel 1.xlsx thì hiện tại ở moniter 2. Bây tiếng, nếu chưng tiếp tục nhấp chuột vào tệp tin 2.xlsx thì chắc chắn là nó vẫn chui thuộc moniter 2 cùng với file 1.xlsx mà lại chưng sẽ mlàm việc. Bác có tác dụng như sau để mỗi thằng vị trí một moniter: Bác chớ clichồng trực tiếp loài chuột vào tệp tin 2.xlsx nhằm msống, nhưng vào moniter 1, vào Start (hoặc ấn nút cửa sổ bên trên bàn phím), vào all programs, vào microsoft office excel với mnghỉ ngơi công tác lên. Nhấn Ctrl + O cùng tìm tới băng thông đựng tệp tin 2.xlsx cơ mà chưng đã định mnghỉ ngơi nhằm chạy file 2.xlsx. Xong. khi đó tệp tin 2.xlsx sẽ được msinh hoạt sống moniter 1 chứ đọng không bị chui lịch sự moniter 2 nhỏng tệp tin 1.xlsx Chúc bác thành công xuất sắc.
*
1
Cách mở các bảng tính cạnh nhau trong Excel 2013Bài viết lý giải cách đặt 2 hoặc những bảng tính Excel 2013 ngơi nghỉ cạnh nhau hoặc cuộn coi nhiều bảng tính một dịp.Các phiên phiên bản Microsoft Excel trước đang cho phép xem nhị bảng tính sống cạnh nhau. Tuy nhiên, Excel 2013 khiến đều Việc dễ dãi rộng bằng cách chất nhận được chúng ta canh 2 bảng tính (mlàm việc ở cả 2 hành lang cửa số bóc tách rời) về nhị phía trái, nên của screen.
*

Để thực hiện, chúng ta chỉ cần đơn giản và dễ dàng kéo một hành lang cửa số qua 1 mặt của screen cho đến khi thấy mở ra một vòng tròn nhoáng hiện ra ở chỗ nhỏ trỏ. Cửa sổ Excel đã nằm tại 1 bên, chỉ chiếm một nửa screen. Sau khi chúng ta đặt cả hai cửa sổ vào hai bên màn hình, nhì bảng tính sẽ được hiển thị nhưng trong hình trên.
*

Theo mang định, lựa chọn “View Side by Side” hiện nay 2 hành lang cửa số bảng tính theo chiều ngang (một hành lang cửa số nằm tại, một hành lang cửa số ở dưới).
“Vertical”: 2 hành lang cửa số sẽ được đặt cạnh nhau, y như khi chúng ta canh bọn chúng về phía phía trái với bên buộc phải màn hình (nhỏng bên trên).“Horizontal”: 2 hành lang cửa số bảng tính được đặt theo chiều ngang (một hành lang cửa số nằm tại, một hành lang cửa số ở dưới).“Tiled”: Trong ngôi trường thích hợp các bạn mở cả hai bảng tính, “Tiled” vẫn hoạt động giống như “Vertical”, đặt 2 bảng tính về phía hai bên trái, bắt buộc của screen.Trong ngôi trường đúng theo bạn msống nhiều hơn thế nữa 2 bảng tính, “Tiled” đang sắp xếp chúng thành những ô bên trên màn hình hiển thị, tùy thuộc vào số lượng hành lang cửa số được msinh hoạt. Giống nhỏng hình dưới đây:
Nếu bạn có nhu cầu cuộn coi nhì (hoặc tất cả) bảng tính và một thời điểm, chúng ta cũng có thể nhảy lựa chọn“Synchronous Scrolling” vào mục “Window” của tab “View”. khi kia, bạn cũng có thể cuộn xem cả 2 bảng tính khi dịch chuyển tkhô nóng cuộn trên một cửa sổ. Cách chế biến này siêu hữu dụng khi bạn muốn so sánh nhị bảng tính với nhau nhằm search sự biệt lập.