Nụ hôn đầu tiên trên môi rất quan trọng cho sự phát triển hơn nữa của mối quan hệ trong một cặp vợ chồng. Nó có thể có tác động nghiêm trọng ngay cả đến đời sống tình dục của những người yêu nhau. Vì người đàn ông thường chủ động trong một nụ hôn, anh ta là người nên nghiên cứu kỹ các kỹ thuật và tính năng của loại tình cảm này.

Bạn đang xem: Cách hôn môi bạn trai lần đầu tiên


Quy tắc của nụ hôn đầu tiên

Không có quy tắc đặc biệt nào có thể gợi ý cách hôn một cô gái bạn thích. Thông thường, đôi môi chạm vào nhau giữa những người yêu nhau đột nhiên xảy ra khi cả hai người thực sự muốn điều này và hoàn toàn sẵn sàng cho nó. Và sẽ rất khó để nghĩ về bất kỳ lời khuyên nào từ các chuyên gia về chủ đề làm thế nào để hôn một cô gái lần đầu tiên.


*

*

*

Nhưng có một vài quy tắc sẽ giúp nụ hôn trở nên thú vị và thoải mái hơn cho cả hai đối tác:Trước hết, một người đàn ông nên chăm sóc sự tươi mát của hơi thở.. Nếu không có cách nào để đánh răng ngay trước khi gặp một cô gái, bạn chỉ cần mang theo kẹo bạc hà hoặc kẹo cao su bên mình.Để làm cho đôi môi mềm mại và tinh tế, chúng có thể được điều trị bằng một loại chà đặc biệt hoặc mật ong kẹo thông thường. Thích hợp cho mục đích này và son môi hợp vệ sinh.Một trong những vấn đề chính liên quan đến nụ hôn (đặc biệt là tiếng Pháp) là sự tiết quá nhiều nước bọt. Để tránh điều này, anh chàng không nên đi đến một cuộc hẹn khi bụng đói. Để loại bỏ vấn đề sẽ giúp một bữa tối thịnh soạn gần đây.

Điều quan trọng không kém là thoát khỏi sự phấn khích trước nụ hôn đầu tiên. Nếu không, đôi môi của một chàng trai trẻ có thể rất căng thẳng, điều này sẽ tạo thêm sự khó chịu với sự gần gũi.


Xem codict.orgdeo này trên YouTube

Kỹ thuật hôn

Lần chạm đầu tiên với đôi môi của những người yêu nhau thường trở nên rất dịu dàng, mềm mại, nhẹ nhàng, hồn nhiên.Chỉ có đôi môi tham gia vào nó. Trong các động tác của anh chàng không nên có sự thô lỗ, và thậm chí còn hơn thế - sự gây hấn. Đừng đẩy cô gái hoặc hoạt động quá mức.

Nó tốt hơn để bắt đầu với những cái ôm nhẹ nhàng mềm mại và những lời thì thầm lãng mạn vào tai bạn. Tiếp cận gần gũi với cô gái như vậy, chàng trai trẻ sẽ có thể hiểu được từ hành codict.org của cô ấy liệu có thể hy vọng tiếp tục.

Có phải nửa thứ hai của bạn đã đi trước cho một nụ hôn? Sau đó, cần phải hơi dịch chuyển mũi sang một bên để nó không cản trở cách tiếp cận, hơi mở miệng và chạm vào môi của đối tác. Sau đó - kéo chúng nhẹ nhàng. Nếu cô gái không kéo đi, bạn có thể cố gắng đưa đầu lưỡi dọc theo môi.

Các nhà tâm lý học cho rằng sau khi nụ hôn đã diễn ra, không có trường hợp nào bạn nên bước ra khỏi cô gái và quay lại cuộc trò chuyện bị gián đoạn. Trước tiên, bạn cần thì thầm với cô ấy một vài lời ấm áp dịu dàng bên tai cô ấy, vuốt tóc cô ấy, ôm, nắm tay cô ấy hoặc chọn những cách khác để thể hiện sự dịu dàng của cô ấy.


Nhắm mắt hôn

Ngày nay, một số loại nụ hôn được biết đến cùng một lúc. Trong số đó có phổi rất dịu dàng và đam mê sâu sắc. Hầu như mọi loài được biết đến có thể được gọi là một nụ hôn của đôi mắt nhắm. Theo thống kê, chỉ có một người trong số 17 người mở mắt với loại tình cảm này.

Mí mắt hạ thấp cho phép bạn tập trung tốt hơn vào cảm giác của bạn trong suốt nụ hôn và đạt được khoái cảm tối đa. Ngoài ra, với đôi mắt nhắm, một người quản lý để thư giãn tốt hơn và điều chỉnh theo một làn sóng tích cực.


*

*

Tên của một liên lạc như vậy ngay lập tức chỉ ra "quê hương của nó." Người ta thường chấp nhận rằng một nụ hôn nồng cháy với lưỡi bắt nguồn từ những người yêu thích Pháp. Nhưng nhiều học giả hiện đại về cơ bản không đồng ý với tuyên bố này. Họ chắc chắn rằng những nụ hôn sâu đã xuất hiện từ thời cổ đại. Ý kiến ​​của các chuyên gia cũng được xác nhận bằng các bức vẽ từ Kinh Kama của Ai Cập cổ đại, trong đó có những hình minh họa thể hiện một nụ hôn nồng cháy sử dụng ngôn ngữ này.

Để nụ hôn đầu tiên của người Pháp thành công và mang lại niềm vui cho cả hai đối tác, đáng để chuyển đến nó không phải ở giai đoạn đầu của mối quan hệ, mà muộn hơn một chút. Đến lúc này, những người yêu nhau đã biết rõ về nhau và tin tưởng lẫn nhau.


Ở cổ


Nhưng không chỉ một cái chạm nhẹ nhàng trên môi cũng có thể mang lại cho bạn gái niềm vui. Các nhà tình dục học lưu ý rằng đó là những nụ hôn trên cổ đặc biệt dễ chịu cho tình dục công bằng. Điều đáng chú ý ngay lập tức là loại tình cảm này cũng không phù hợp cho buổi hẹn hò đầu tiên. Anh ta thậm chí có thể khiến cô gái sợ hãi và đẩy cô ấy ra khỏi người bạn đời của mình.

Nếu những người yêu nhau đã hẹn hò từ lâu và thực hành các kiểu hôn khác nhau, bạn có thể bắt đầu làm chủ vùng dịu dàng này trên cơ thể của cô gái trẻ. Tốt nhất là đi đến cổ từ môi và má. Một người đàn ông sẽ cần phải di chuyển đến khu vực mong muốn với những "bước nhỏ" nhẹ nhàng. Điều quan trọng là đồng thời không làm cho những nụ hôn quá dễ dàng, nếu không cô gái có thể trở nên nhột.

Chạm vào môi của cổ thường khiến một đại diện của tình dục công bằng một làn sóng ham muốn tình dục. Do đó, những nụ hôn như vậy sẽ đặc biệt thích hợp trong khúc dạo đầu để vuốt ve thân mật hơn.


Nụ hôn tay

Mỗi chàng trai trẻ nên nhớ rằng chỉ có một cô gái hiếm hoi sẽ ngay lập tức đồng ý hôn nhau say đắm. Đặc biệt nếu đây là một cô gái trẻ khiêm tốn và ngây thơ. Với những cô gái như vậy, bạn cần đặc biệt cẩn thận để không khiến đối tác sợ hãi và không xúc phạm cô ấy.

Một người rất dịu dàng và dễ chịu cho một quý cô khiêm tốn sẽ là một nụ hôn trên tay. Anh ta sẽ thư giãn cô gái và cho phép cô ấy tin tưởng đối tác nhiều hơn.Chạm môi với đôi môi của bạn là một lựa chọn tuyệt vời cho một nụ hôn đầu tiên.

Xem thêm: Các Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Cho Nữ, 6 Bài Tập Cơ Bụng Cho Nữ Tại Nhà Hiệu Quả

Không có quy tắc nghiêm ngặt đặc biệt về cách hôn. Điều chính là làm điều đó với niềm vui, cố gắng mang lại niềm vui tối đa cho cô gái. Trước nụ hôn đầu tiên, điều rất quan trọng là hoàn toàn thư giãn và quên đi sự phấn khích.