Bánh cupcake là một loại bánh dễ dàng ăn kèm vị thơm của bơ với vani. đa phần bạn hết sức hy vọng có tác dụng loại bánh này tận nơi nhưng mà lo ngại vì chưng không tồn tại lò nướng. Tsay đắm khảo công thức sau của Điện trang bị XANH khiến cho bạn làm cho bánh không bắt buộc bếp nướng nhé!
Chuẩn bị vật liệu Cách bào chế bánh cupcake ko đề nghị bếp nướng Ttận hưởng thức bánh cupcake ko đề nghị lò vi sóng bật chế độ nướng

Các nguyên liệu làm cho Bánh cupcake ko cần lò vi sóng bật chế độ nướng Cho 3 người

Sữa tươi ko mặt đường 100 ml Bột mì đa dụng 140 gr Bột nsống 1 muỗng coffe Đường 70 gr Trứng gà 1 trái Vani nước một nửa thìa coffe (rất có thể cụ bằng 1 ống vani bột)

Hình ngulặng liệu

Các nguyên liệu cần có món ăn bánh cupcake ko buộc phải lò nướng

Dụng vậy thực hiện

Nồi, nhà bếp, cây đánh trứng, rây bột, khuôn bánh cupcake

Đun chảy bơ

Cắt bơ thành từng khối nhỏ dại rồi bỏ vào 1 chiếc sơn Khủng (hình 1). Sau kia, mang đến sữa tươi vào (hình 2). Bắc một nồi nước lên nhà bếp, nước sôi thì đặt tô bơ sửa lên miệng nồi (để ý đáy sơn ko va nước).Sau kia, quậy gần như cho bơ rã tan hòa quyện vào sữa (hình 3, 4).

Bạn đang xem: Cách làm bánh muffin không cần lò nướng


Rây bột

Rây bột mì và bột nlàm việc vào một cái tô, kế tiếp đến con đường vào với trộn phần đa (hình 1, 2, 3).Tiếp theo, cho 1 quá trứng con gà và sơn bơ sữa bên trên, thêm một nửa muỗng cà phê vani nước vào các thành phần hỗn hợp và quậy mọi (hình 4).

Nấu bánh

Trộn các thành phần hỗn hợp bột và bơ, sữa lại cùng nhau (hình 1). Lót giấy vào khuôn bánh, rồi lần lượt múc hỗn hợp bột bỏ vào khuôn (hình 2, 3).Nếu không tồn tại cốc giấy chúng ta có thể quẹt một tờ dầu ăn quanh thành khuôn để kháng bám. Bắc 1 nồi nước lên nhà bếp, vặn lửa to cho nước thật sôi, rồi đến bánh vào hấp trng khoảng 15 - đôi mươi phút ít (hình 4).Quý khách hàng hoàn toàn có thể test bánh chín bằng cách xiên 1 que tăm qua bánh, Khi rút ít tăm lên cơ mà tăm khô ráo, ko bám bột bánh là bánh vẫn chín.

Xem thêm: Mv Ngọt Ngào Của 'Ngôi Nhà Hạnh Phúc' Thái Lan, Oh Baby I (Full House Thailand Ost)


Thành phẩm

Thành phđộ ẩm là các cái bánh vani cupcake thơm nức, có thể nạp năng lượng không hoặc ăn lẫn những loại mứt, kem thường rất ngon.
Với vật liệu dễ tìm, giải pháp làm bánh không đề nghị lò vi sóng bật chế độ nướng dễ dàng là bạn đã có những chiếc bánh cupcake thơm và ngon, bắt mắt rồi! Trong quá trình làm cho ví như gặp gỡ trở ngại gì, chớ trinh nữ share cùng Điện lắp thêm XANH nhé!
Hướng dẫn nấu khó khăn đọc, không làm được Công thức nấu bếp không ổn vị Thành phđộ ẩm ko y như bài viết Các nguyên liệu cần có chuẩn bị và lúc đun nấu không ổn, dư hoặc thiếu Nguyên vật liệu nặng nề tìm, lừng chừng sửa chữa thay thế bằng gì
Từ khóa: Cách thức làm bánh cupcake ko đề xuất bếp nướng, làm cho bánh ko phải lò nướng, bánh cupcake, phương pháp làm cho bánh cupcake, cupcake, vào phòng bếp