Hôm nay hãy cùng codict.org thực hiện phương pháp làm cho bánh gato với nồi cơm trắng điện nhé. Bánh gato tốt còn được gọi là bánh kem sinch nhật là một loại bánh ko thể thiếu vào từng cơ hội sinh nhật. Bạn thích nạp năng lượng bánh gato cơ mà lại không tồn tại bếp nướng, chớ lo vì chỉ cần sử dụng nồi cơm trắng năng lượng điện, chúng tôi vẫn sẽ chỉ mang lại quý khách hàng làm được bánh gato. Quý khách hàng vẫn sẽ hoàn toàn có thể tạo ra sự một mẫu bánh gato xốp mềm, đá quý rượm, vừa thơm vừa ngon.

Bạn đang xem: Cách làm bánh sinh nhật bằng nồi com điện

 


*

Cách làm bánh galớn bằng nồi cơm trắng điện vô cùng tiện lợi và đẹp mắt !


Các nguyên liệu cần có làm bánh galớn (bánh kem) bởi nồi cơm điện

 100gr bột mì 40gr bột bắp 30ml sữa tươi 4 trái trứng 30ml dầu ăn 100gr đường ½ thìa cafe muối 20gr bơ lạt 1 ống vanilla

Cách làm bánh galớn bởi nồi cơm điện

Cách 1: Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng

 Chuẩn bị sẵn nồi cơm điện. Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng con kê.

*

Bước 2: Đánh lòng trắng trứng

 Dùng lắp thêm đánh trứng đánh bông lòng trắng làm việc tốc độ phải chăng cho tới trong khi thấy các bọt bong bóng khí lớn xuất hiện thêm thì đến thêm một không nhiều muối vào tiến công mạnh dạn. Nếu người mua ko có máy đánh trứng có thể đánh bằng tay cũng được nhưng sẽ khá vất vả đó nha.

*

 Lúc bọt bong bóng khí nhỏ dần thì mang đến nhàn nhã đường vào, tiếp tục tiến công cho tới khi lòng trắng nổi bông cứng lên là được.

*


Cách 3: Rây bột 

Trộn mọi bột mì cùng bột bắp lại, sử dụng rây rây vào tất cả hổn hợp lòng đỏ trứng, trộn hầu như tay đến lúc bột tạn hết để có một các thành phần hỗn hợp mịn mượt.

*

Cách 4: Đánh hỗ hợp lòng đỏ trứng

 Cho vanilla, sữa tươi với dầu lấn sâu vào đánh lòng đỏ trứng, cần sử dụng cây đánh trứng đánh gần như tay.

*


Cho thêm hỗ hợp bột ở trên vào và đánh đều.

Bước 5: Trộn đều hỗ hợp lòng đỏ và lòng trắng trứng

 Chia các thành phần hỗn hợp tròng trắng trứng thành 3 phần, đến lần lượt vào tất cả hổn hợp lòng đỏ tiến công rất nhiều tay cho tới khi hỗn hợp lỏng mịn, bao gồm color kim cương nhạt. Tránh trộn vượt thọ bong bong sẽ xì không còn, bánh gato có khả năng sẽ bị cnhị.

*

Cách 6: Chuẩn bị để nướng bánh gato

 Sử dụng nồi cơm trắng năng lượng điện kháng dính, lót 1 lớp giấy nướng mặt đáy nồi để lúc bánh chín dễ dàng mang bánh ra hơn.

 Nếu không có nồi cơm trắng điện chống bám thì phết 1 lớp bơ xuống đáy nồi, bật rét nồi trước lúc nướng.

Bước 7: Nướng bánh gato

 Cho hỗn hợp bột vào nồi cơm điện, bật chính sách cook nấu bếp đến lúc nồi đưa sang trọng chính sách warm thì để bánh trong nồi thêm khoảng tầm 20p.

 Dùng tăm kiểm soát xem bánh vẫn chín không,ví như tăm ướt Tức là bánh chưa chín thì giáo giở bánh rồi bấm cook thêm 1 lần tiếp nữa. Tránh msống nắp nồi trong những lúc sẽ thổi nấu bánh bởi sự thay đổi ánh nắng mặt trời bất ngờ đột ngột vẫn có tác dụng bánh bị kẹ.

Xem thêm: Những Câu Nói Tâm Đắc Về Tình Yêu Cuộc Sống Bạn Tâm Đắc, Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu

*

Bước 8: Lấy bánh ra và trang trí

 khi bánh đã chín, nsống xốp với vàng phần đa thì rước bánh ra, đặt bánh lên khay tất cả khe hsống để bánh dễ thoát nước, sau thời điểm bánh nguội là có thể thưởng thức.

*

 Bạn có thể dùng thêm kem tưởi và trái cây trang trí bánh mang lại bánh đẹp và bắt mắt hơn

Các quý khách hàng có thể tham mê khảo thêm những cách làm bánh sinc nhật solo giản khác nữa!

Chúc các bạn thành công xuất sắc với cách có tác dụng bánh galớn đơn giản dễ dàng với nồi cơm điện  thuộc codict.org nhé!

Các quý khách có thể share những ý hỏi hoặc những thành công của mình ở phần commet để làm bánh 365 và mọi người cùng biết nhé