Lữ Bố là một chiến thần sở hữu súc mạnh vô song khó ai địch nổi. Từ nhỏ, hắn đã được long tộc Fafnir nuôi dưỡng và truyền thụ võ công. Với sức mạnh kinh người, nam chinh bắc chiến đánh dẹp bốn phương và dĩ nhiên tất cả chiến lợi phẫm đều thuộc về Fafnir. Khi nhận thấy thời cơ đã chín muồi, Fafnir đã cho hắn biết sự thật về gia thế và mối thù gia tộc. Đổng Trác chính là kẻ đã sát hại cha ngươi và hủy đi tộc của ngươi. Không phụ lòng Fafnir, Lữ Bố đã sử dụng sức mạnh của mình giết chết kẻ thù của mình là Đổng Trác. Nhưng rồi theo thời gian hắn cảm thấy chán nản với cảnh binh đao chém giết và muốn sống cuộc đời bình yên với người con gái hắn yêu là Điêu Thuyền. Để làm được điều đó, hắn cùng Điêu Thuyền hợp sức chiến đấu đạnh bại Fafnir. Từ đó tên tuổi của Lữ Bố vang danh khắp đại lục Athanor. Một lần nữa các bạn sẽ được chiêm ngưỡng sức mạnh của hắn thông qua các trận đấu trong Liên Quân. Để làm chủ được vị chiến thần này, các bạn cần phải học cách chơi, cách lên đồ lữ bố, bảng ngọc Lữ Bố và phù hiệu phù hợp nhất.
Bạn đang xem: Cách lên đồ lữ bố đi top liên quân

*
*
*
*
*
*


Bảng ngọc, phù hiệu Lữ Bố

Bảng ngọc Lữ Bố

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.610 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +6010 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Lữ Bố

– Nhánh chính : Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Ma hỏaCấp 2: Cường côngCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

Cấp 1: Nhạy bénCấp 2: Bơm máuLời kết

Bảng ngọc Lữ Bố, Cách lên đồ Lữ bố sao cho ở vị trí solo đường hay đi rừng thì Lữ Bố cũng rất mạnh và đảm đương rất tốt vị trí của mình. Trong giao tranh tổng, các bạn nên chủ động lao vào tấn công các mục tiêu máu giấy team địch. Hãy tận dụng khả năng hồi phục và cường hóa từ chiêu 3 để quẩy nát team địch. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Danh mục Tướng Liên Quân Điều hướng bài viết
Bảng ngọc Mina, Cách lên đồ Mina mùa 19 -20: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất


Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Và Thù Hận, Tình Yêu Và Thù Hận Tvb (2008)

Bảng ngọc Veera, Cách lên đồ Veera mùa 19 -20: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Viết một bình luận Hủy

Bình luận

TênThư điện tửTrang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.