Lữ Bố là một trong chiến thần tải súc táo tợn vô song khó ai địch nổi. Từ nhỏ dại, hắn đã có long tộc Fafnir nuôi chăm sóc và truyền thụ võ công. Với sức mạnh gớm người, phái nam chinh bắc chiến tấn công dẹp tư phương thơm và dĩ nhiên tất cả chiến lợi phẫm đầy đủ thuộc về Fafnir. lúc nhận ra thời dịp vẫn chín muồi, Fafnir sẽ mang đến hắn biết sự thật về thế lực và côn trùng thù gia tộc. Đổng Trác chính là kẻ đang gần kề hại phụ vương ngươi và bỏ đi tộc của ngươi. Không phụ lòng Fafnir, Lữ Bố sẽ thực hiện sức mạnh của chính bản thân mình giết bị tiêu diệt quân địch của bản thân mình là Đổng Trác. Nhưng rồi theo thời hạn hắn cảm giác tuyệt vọng và chán nản cùng với cảnh đao binh chém giết với mong sống cuộc sống an ninh với thiếu nữ hắn yêu thương là Điêu Thuyền. Để làm cho được điều đó, hắn cùng Điêu Thuyền thích hợp mức độ chiến tranh đạnh bại Fafnir. Từ đó danh tiếng của Lữ Bố vang danh khắp đại lục Athanor. Một lần nữa những bạn sẽ được ngắm nhìn sức mạnh của hắn thông qua các cuộc chiến vào Liên Quân. Để làm chủ được vị chiến thần này, những bạn phải học cách chơi, bí quyết lên trang bị lữ bố, bảng ngọc Lữ Bố với phù hiệu cân xứng tuyệt nhất.
Bạn đang xem: Cách lên đồ lữ bố đi top liên quân

*
*
*
*
*
*


Bảng ngọc, phù hiệu Lữ Bố

Bảng ngọc Lữ Bố

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công đồ gia dụng lý +2, Xuyên gần cạnh +3.610 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối nhiều +6010 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên ổn gần kề +6.4

Phù hiệu Lữ Bố

– Nhánh bao gồm : Phù hiệu Khu Vực lếu láo mang

Cấp 1: Ma hỏaCấp 2: Cường côngCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

Cấp 1: Nhạy bénCấp 2: Bơm máuLời kết

Bảng ngọc Lữ Bố, Cách lên đồ dùng Lữ bố làm sao cho ở chỗ solo đường hay đi rừng thì Lữ Bố cũng tương đối khỏe khoắn cùng đảm nhiệm tốt nhất địa điểm của bản thân mình. Trong giao tranh tổng, chúng ta đề nghị dữ thế chủ động lao vào tiến công những phương châm huyết giấy team địch. Hãy tận dụng tối đa khả năng hồi phục với cường điệu hóa từ chiêu 3 nhằm quẩy nát team địch. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!


Danh mục Tướng Liên Quân Điều hướng bài viết
Bảng ngọc Mina, Cách lên đồ vật Mina mùa 19 -20: Cách đùa, phù hiệu chuẩn nhất


Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Và Thù Hận, Tình Yêu Và Thù Hận Tvb (2008)

Bảng ngọc Veera, Cách lên vật dụng Veera mùa 19 -20: Cách chơi, phù hiệu chuẩn chỉnh nhất

Viết một comment Hủy

Bình luận

TênThư năng lượng điện tửTrang web

Lưu thương hiệu của mình, tin nhắn, và website trong trình chuyên chú này cho lần comment tiếp nối của tớ.