Sinch con trai luôn luôn là niềm ước mơ quang minh chính đại của mỗi mái ấm gia đình. Vậy có tác dụng nỗ lực như thế nào để sinc nam nhi một bí quyết chuẩn nhất? Có không ít cách thức được giữ giữ lại, nhưng phương pháp tính sinc đàn ông theo định kỳ vạn niên biết đến phổ cập duy nhất. Mời độc giả thuộc theo dõi ngôn từ nội dung bài viết sau đây để nỗ lực được cách thức.

Bạn đang xem: Cách tính sinh con theo lịch vạn niên

Giới thiệu về lịch vạn niên

Lịch vạn niên không hề vượt xa lạ đối với họ trong Việc xem giờ, ngày xuất sắc rất đẹp. Nó được giữ truyền tự rất lâu rồi cho tới tận ngày nay. Mỗi vấn đề to nhỏ đa số yêu cầu coi ngày lành, mon đẹp để tiến hành, rời đầy đủ chuyện xấu ảnh hưởng.

Nhưng ít ai hiểu rằng định kỳ vạn niên còn ghi chxay lại phương pháp tính sinch bé theo nguyện vọng của các cặp vk ck. Theo này sẽ dựa vào tuổi âm lịch của chị em cùng tháng sinc nhỏ để dự đoán thù nam nữ của bé là trai hay gái. Từ kia có sự kiểm soát và điều chỉnh giới tính tnhị nhi theo ý thích.

*

Lịch vạn niên ghi lại phương pháp tính sinch con trai theo ý muốn

Cách tính sinch con trai nhờ vào tuổi của bà mẹ và mon thụ tnhì chiếu theo lịch vạn niên

Để vận dụng cách thức này, phụ huynh cần phụ thuộc vào bảng tính sinh con theo kế hoạch vạn niên. Bảng tính để giúp những cặp vk ông xã dự đân oán được nam nữ của bé dựa trên tuổi chị em cùng tháng thú thai.

Cột mặt hàng ngang là tuổi âm định kỳ của mẹ từ bỏ 18 mang đến 40 tuổi. Cột dọc là những tháng trúc thai từ là 1 mang đến 12. Chiếu theo tuổi bà bầu mặt hàng ngang cùng mon trúc thai cột dọc ta lấy điểm giao nhau (+) hoặc (0). Con trai kí hiệu là (+), con gái là (0).

*

Bảng tính sinc con trai dựa vào tuổi bà mẹ và mon thụ thai

Ví dụ: Tuổi người mẹ năm nay 28 tuổi (âm lịch), ước ao sinch con trai thì chiếu theo bảng đề nghị trúc tnhì vào các mon 1, 3, 7, 8, 9, 10

Sinc nam nhi phụ thuộc vào tuổi bà bầu và mon sinh con chiếu theo lịch vạn niên

Cách tính sinh con theo tuổi bà mẹ cùng tháng sinc nhỏ nlỗi sau: 49 cộng cùng với mon sinch nhỏ, trừ đi tuổi mẹ âm định kỳ cùng cùng với 19. Kết quả này phân tách tiếp đến 2. Nếu chẵn thì sinc đàn ông, số lẻ thì sinc đàn bà.

Để sinh con trai trước tiên bọn họ phải xác định được thời gian thụ thai, để chiếu theo bảng đã cho ra lốt (+). Theo kia những bạn sẽ lùi lại 9 mon để tính được thời gian thú tnhị.

Ví dụ: Mẹ trong năm này 28 tuổi âm định kỳ, mong sinc bé trong thời điểm tháng 4. Tính theo cách trên ta có (49 + 4 - 28 + 19) /2 = 22. vì vậy để sinc nam nhi, chiếu theo bảng kế hoạch vạn niên bạn sẽ buộc phải thú tnhì vào thời điểm tháng 7.

Xem thêm: Giới Thiệu 8 Thực Đơn Bữa Trưa Cho Trẻ Mầm Non Từ 3, 20 Thực Đơn Cho Trẻ Mầm Non Từ 3

*

Dựa vào tuổi bà bầu cùng tháng sinch bé nhằm tính cách sinc con trai

Trên đó là chi tiết giải pháp tính sinch nam nhi theo lịch vạn niên chuẩn chỉnh độc nhất vô nhị dành cho những cặp vk ông chồng. Để sinh quý tử theo nguyện vọng thì cần phối kết hợp theo các phương pháp một giải pháp kỹ thuật. Hi vọng, trong thời hạn 20đôi mươi này vẫn mang lại đầy đủ nụ cười nhỏ tuổi cho chúng ta trong kế hoạch sinh bé của bản thân mình.

Ngoài ra, quý bạn có thể tra cứu vớt một số trong những tính năng cung cấp tính ngày sinc nam nhi theo ý muốn: