Mục lục

Làm thế làm sao để vẽ một chiếc bánh sinc nhật – Hãy bắt đầu!
Bánh sinh nhậthayBánh kemlà một loại bánh thường tất cả ý nghĩa quan trọng cùng đặc biệt nhất trong dịp kỷ niệmsinh nhậtcủa người sử dụng. Đây là một loại bánh ngọt dạng tháp nhưbánh bông lanxốp và được phủ lên một lớpkemdày hoặc mỏng vừa để trang trí vừa để tăng thêm hương vị mang lại bánh. Bánh sinch nhật là loại bánh được trang trí công sức và phổ biến nhất trênthế giới.

Bạn đang xem: Cách vẽ bánh sinh nhật đơn giản nhật


Không có gì trúc vị bằng việc thổi nến với ăn bánh sinc nhật trong thời gian ngày sinc nhật của bạn.Đó là khoảnh khắc mà lại Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn tận hưởng và ý muốn đợi bất kể tuổi tác của chúng tôi.


Hãy tưởng tượng gồm thể thiết kế và tạo ra chiếc bánh sinh nhật độc đáo của riêng rẽ bạn — điều đó sẽ rất thú vị!

Vẽ một chiếc bánh sinch nhật là một khởi đầu tốt để bạn tất cả thể hình dung rachiếc bánh sinc nhật mơ ước của mìnhcùng ghi nó vào giấy.Ai biết?Có lẽ bạn sẽ gồm thể thực sự nướng nó cùng tạo cho nó trở đề xuất sống động!


*


Đăng lại


May mắn vắt, Cửa Hàng chúng tôi đã sắp xếp một hướng dẫn từng bước về biện pháp vẽ một chiếc bánh sinh nhật được bắt tắt vào 9 bước dễ dàng và đơn giản.

Với hướng dẫn toàn diện này, việc vẽ một chiếc bánh sinch nhật được thực hiện dễ dàng hơn.Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minch họa dễ hiểu đóng sứ mệnh là hướng dẫn trực quan liêu cho bạn Khi bạn tuân theo hướng dẫn.

Cho dù bạn là người mới học hay chuyên gia vẽ, Shop chúng tôi chắc chắn rằng bạn tất cả thể làm theo các bước sau một phương pháp dễ dàng.

Hơn nữa, bạn có thể thêm phong thái của riêng mình và ứng biến trong từng bước.Trộn cùng kết hợp màu sắc để tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và tạo nên nó trở buộc phải độc đáo.Hãy thoải mái để trí tưởng tượng bay bổng và thỏa sức sáng tạo.

Hãy vui vẻ với sử dụng những kỹ năng nghệ thuật của bạn!


Nội dung vào Bài đăng bên trên Blog này


Làm thế làm sao để vẽ một chiếc bánh sinch nhật – Hãy bắt đầu!

Bước 1


*


Đăng lại


Bắt đầu từ trên thuộc của tờ giấy của bạn, vẽ một hình dạng giọt nhỏ để tạo ra ngọn lửa của nến.Sau đó, thêm một đường thẳng đứng ngắn ở dưới thuộc của ngọn lửa.Sau đó, từ đầu bấc nến, bạn vẽ một đường chéo cánh tất cả hình giọt nước ở phía dưới để tạo hiệu ứng sáp nến lạnh chảy.


Vẽ từ trên xuống dưới giúp bạn gồm đủ không gian để tùy chỉnh.Ví dụ: trong khi hướng dẫn này dành cho bánh sinch nhật 2 lớp, bạn gồm thể tạo từng nào lớp bánh tùy yêu thích — điều đó thật thú vị làm thế nào ?!

Bước 2 – Vẽ Sáp nến và ngọn lửa của nó


*


Đăng lại


*


*


Ở dưới cùng của cây nến, vẽ một hình bầu dục nghiêng, như thể hiện vào hình minh họa.Điểm cuối của nến phải được đặt ở chính giữa của hình bầu dục.Sau đó, ở dưới cùng của hình bầu dục, tạo hiệu ứng sương mờ nhỏ giọt bằng giải pháp vẽ một đường cong liên tục với nhiều kích cỡ khác biệt.

Xem thêm: Sau Quan Hệ Bao Lâu Thì Uống Thuốc Tránh Thai Có Tác Dụng Bao Nhiêu Giờ


Đừng căng thẳng về tính đồng nhất của các đường cong trong hiệu ứng nhỏ giọt.Trên thực tế, nó càng không bằng phẳng, nó càng giống thực tế.

Bước 5 – Tiếp theo, thêm lớp trên cùng của bánh


Đăng lại