Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông được dịch từ nguyên bản “15 minutes to happiness” của nhà trị liệu tâm lý Richard Nicholls- nhà sản xuất chương trình Motivate Yourself Podcast với hơn 5 triệu lượt tải và là một trong những podcast nổi tiếng nhất nước Anh và liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng download trên iTunes. Thông qua cuốn sách này tác giả muốn truyền cảm hứng hành động đến độc giả để giúp mọi người hạnh phúc hơn, giúp hiểu rõ hơn hành động của chính mình để tránh các vấn đề trong tương lai cũng như giúp thấu hiểu những người xung quanh hơn. Bằng những phương pháp, bài tập đơn giản không quá 15 phút mỗi ngày được nêu trong cuốn sách này sẽ giúp chúng ta ngày càng cải thiện đời sống tinh thần.

Bạn đang xem: Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông


*

Mình đang đọc sách này. Những ví dụ, dẫn chứng khá thực tiễn. Đó cũng là những khuất mắc bấy lâu nay mà mình chưa tìm ra câu trả lời và cách thay đổi. Quá sâu sắc!

“Để trở thành người lạc quan, bạn sẽ phải lắng nghe những điều bi quan trong chính mình.Hãy tìm chứng cứ chống lại con người bi quan trong nội tâm bạn.Lặp đi lặp lại nhiều lần và bạn sẽ cảm thấy dễ suy nghĩ tích cực hơn.”


*

Hãy quên những khó khăn đi để tiếp tục sống. Hãy buông bỏ việc tập trung vào các sai lầm. Hãy học từ những lần vấp ngã và bƣớc tiếp.

Hãy sống nhƣ một đứa trẻ, sống hết mình vì thời khắc hiện tại và tập trung vào những chuyện đang xảy ra ngay lúc này.


*

*

*

Chào Hoàng,Bạn chọn sách-> nhấn Tải xuống-> đăng nhập tài khoản (nếu b chưa có thì tạo tài khoản)-> tải file bạn nhé.Chúc bạn đọc sách vui và ngày mới vui vẻ. ^^


Chào haiyen, cảm ơn bạn đã chia sẻ cảm nhận của mình đến codict.org. Aline rất thích đọc những sách cùng chủ đề này. Yến biết thêm sách nào hay chỉa sẻ mình nha. Nếu được Aline sẽ làm thêm ebook chia sẻ lại cho mọi người cùng đọc. Chúc bạn đọc sách vui nhé.

Xem thêm: Ăn Sữa Chua Ban Đêm Có Nên Ăn Sữa Chua Trước Khi Ngủ Không? Thời Điểm Ăn Phù Hợp


Bình luận*

Tên*

Email*

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.


https://phuongnamglass.com/ https://kinhopbepthanhphat.com/ ,kính bếp, kính ốp bếp, kính màu ốp bếp,https://phuongnamglass.com/, kính màu ốp bếp ,https://kinhtrangtrithanhphat.com/bao-gia-kinh-trang-tri/,gương trang trí,gương ốp tường,kính thủy trang tri,
Google
" data-plugin="nsl" data-action="connect" data-provider="google" data-popupwidth="600" data-popupheight="600">