TTO - Với tỉ trọng đánh giá 27,15%, Giang Hồng Ngọc đang trở thành cửa hàng quân Cặp đôi hoàn hảo và tuyệt vời nhất - Trữ tình và Bolero 2017.

Bạn đang xem: Cặp đôi hoàn hảo trữ tình và boleroVới ngôi vị này, Giang Hồng Ngọc vẫn bao gồm thêm một quắp tiệm quân trong bộ sưu tầm cúp cửa hàng quân của bản thân cùng với các chiếc cụp của X-Factor 2014The Reset năm ngoái.

Như vậy, Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik đang là cỗ bố á quân của công tác.

Giang Hồng Ngọc cầm đầu đêm tầm thường kết xếp hạng cuộc thi Cặp song tuyệt đối - Trữ tình & Bolero 2017 cùng với biến đổi của Châu Kỳ - Hoài Hưng Tử,ca khúc Giọt lệ đài trang.Erik tiếp tục công tác với ca khúc Thà Trắng thà Black ko được "mượt" mang lại lắm.

Có lẽ Erik đã không quá qua được áp lực đè nén khi vắt vấn Giao Linch - fan thể hiện vượt thành công ca khúc này trước kia - giao đến anh ca khúc này.Đức Phúc là người thứ ba biểu thị phần tranh tài đơn ca. Anh lựa chọnBài ko thương hiệu cuối cùngcủa nhạc sĩ Vũ Thành An. Cùng phần hỗ trợ hoành tráng của dàn violon, quán quân The Voice năm ngoái đang hết sức tự tín vào ngày tiết mục của chính mình.Và Hòa Minzy đang sệt lại phần hát đối chọi cùng với nhạc phẩmGánh lúacủa nhạc sĩ Phạm Duy. Sự lí rung lắc vốn tất cả cùng sự cung ứng của vũ đoàn đã giúp ngày tiết mục của Hòa Minzy trsống buộc phải xả stress, độc đáo hơn.Cả tứ thí sinh thường xuyên phi vào phần kết song với khách mời bí mật. Mlàm việc màn đến lượt thi này, Giang Hồng Ngọc liên tiếp khoe giọng hát ngày dần "sáng" thuộc Mai Tiến Dũng qua bạn dạng tuy nhiên ca mashupBài ko tên số 7 - Cỏ úa.


Trong khi đó, Đức Phúc mời lên Sảnh khấuCặp đôi trả hảoquán quânThe Voice Kids 2014Thiện nay Nhân. Sau ái tình mới nở tuổi học tập trò ở những tập thi trước đó, bộ đôi Đức Phúc - Thiện tại Nhân thường xuyên diễn tả một mẩu truyện tình vỡ lẽ vớiSao anh nỡ đành quên.

Xem thêm: Các Bài Hát Nhạc Phim Hàn Hay Nhất Khiến Khán Giả Mê Mẩn, 25 Bộ Phim Hàn Quốc Có Nhạc Phim Xuất Sắc Nhất


Hoài Lâm là ca sĩ khách hàng mời thứ ba cùng với phần phối hợp thuộc Hòa Minzy. Và cả sẽ hết sức hòa quấn vào huyết mụcNlỗi gần như phút ít ban đầu.


Quán quânThe Voice 2017Ali Hoàng Dương là khách hàng mời cuối cùng góp khía cạnh trong đêm chung kết Lúc phối kết hợp cùng Erik. Bộ song khiến sảnh khấu trsinh hoạt nên sôi động với ca khúc Sầu đông theo phong thái âm nhạc mới mẻ, đúng hóa học Erik.


Với giọng hát vẫn độ chín muồi, dung hòa được lối hát trữ tình, bolero truyền thống thuộc phong thái bộc lộ văn minh, Giang Hồng Ngọc đã đoạt được được bè lũ khán giả nhiều hơn thế các địch thủ còn sót lại. Cô cũng là thí sinch những lần chiến hạ giải tuần nhất trong thời điểm thi trong năm này.

Dẫu vậy, sau khi tác dụng chung kết được chào làng, vẫn có khá nhiều "lời ta giờ đồng hồ vào" tức thì trên Fanpage của công tác. hầu hết chủ kiến nhận định rằng Giang Hồng Ngọc đến cùng với cuộc thi này là nhằm thắng lợi do trong số phần đa thí sinch thuộc thi cùng với cô không ai "ngang cơ" với cô cả.

Ngay đêm chung kết cũng như vậy, trong số khuôn mặt vào chung kết thì Giang Hồng Ngọc là ca sĩ bọn chị đối với ba gương mặt sót lại sinh sống cái nhạc trữ tình - bolero lẫn tay nghề Sảnh khấu.

Và nếu như chọn một giọng ca vốn hát nhạc tphải chăng, hát dòng nhạc khác nhưng mà lại thành công xuất sắc lúc chuyển sang hát nhạc trữ tình, bolero thì vẫn có những chiếc thương hiệu ngang ngửa với Giang Hồng Ngọc.

Dẫu vậy, với rất nhiều người theo dõi khác, chiến thắng này là trọn vẹn xứng đáng cùng với Giang Hồng Ngọc sau cả chục năm kiên cường theo đuổi con phố ca hát.