Bạn đang xem: Chi phí mổ đẻ ở sản nhi bắc ninh

Giới thiệu chung về bệnh viện sản nhi Bắc Ninh

Bệnh viện sản nhi Bắc Ninh được xếp hạng là bệnh viện chuyên khoa hạng 1 tuyến tỉnh. Bệnh viện có khoảng 500 giường bệnh và 24 khoa, phòng, đơn nguyên thực hiện khám và chữa bệnh sản phụ khoa và khoa nhi trong địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận.

Đây được xem là bệnh viện tuyến cuối của ngành y tế Bắc Ninh có thể thực hiện khám và chữa bệnh với các bệnh nhân nặng, ca bệnh khó mà các đơn vị tuyến huyện/thị xã chưa thực hiện được. 

Bệnh viện thực hiện khám chữa bệnh thường quy và khám chữa bệnh theo hướng dịch vụ xã hội hóa. Bệnh viện không chỉ chú ý đến sự hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh mà còn quan tâm đến đời sống của mỗi người khi tới bệnh viện. 


*

Giới thiệu chung về bệnh viện sản nhi Bắc Ninh


Bệnh viện sản nhi Bắc Ninh có tốt không?

Tại bệnh viện sản nhi Bắc Ninh luôn thực hiện các quy chế, quy định và chế độ chuyên môn gắn liền với đẩy mạnh công tác giáo dục giúp nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh. 

Khi đến khám và chữa bệnh tại đây người bệnh sẽ thấy cơ sở vật chất được xây dựng theo mô hình “Xanh – sạch – đẹp” với hệ thống cây xanh và việc cải tạo cảnh quang môi trường bên ngoài. Điều này sẽ giúp buồng bệnh thông thoáng khí, thoáng mát, giúp người bệnh luôn cảm thấy an tâm khi điều trị bệnh. 

Không những thế, tại bệnh viện sản nhi tỉnh Bắc Ninh còn có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm như: 

Ts. Bs. Đào Khắc Hùng – Giám đốc bệnh việnTs. Nguyễn Minh Hiệp – Phó Giám đốc, Phụ trách khối NhiBSKCII. Nguyễn Thị Bích Thanh – Phó Giám đốc, Phụ trách khối SảnThs Phạm Xuân Yến – Phó Giám đốc, Phụ trách khối hậu cầnBS CKII Nguyễn Văn Đạt Phó Giám đốc, Phụ trách khối Ngoại và CLSBS CKII. Nguyễn Văn Thắng – Phó trưởng phòng Kế hoạch tài chínhCN. Huỳnh Trọng Khanh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộCN. Trần Thị Thu Hà – Trưởng phòng điều dưỡngThs. Nguyễn Thị Hảo – Trưởng phòng Tài chính Kế toánThs. Nguyễn Thu Hà – Phó trưởng phòng phụ trách Hành chính quản trịCN. Vũ Thị Chuyên – Phụ trách phòng Vật tư thiết bị Y tếKs. Nguyễn Đức Luận – Trưởng phòng Công nghệ thông tinThs. Nguyễn Văn Mười – Trưởng phòng Công tác xã hộiBS CKII. Lê Thị Kim Dung – Trưởng khoa Khám bệnh – Cấp cứu ban đầuThs. Trịnh Đại Quang – Trưởng khoa PT GMHSBS CKII. Nguyễn Nguyên Ngọc – Trưởng khoa sảnThs. Nguyễn Văn Đông – Trưởng khoa phụThs. Vương Văn Khoa – Phó trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản – Nam họcBSCKII Trần Thị Thủy – Phó trưởng khoa Nội Nhi tổng hợpThS. Hoàng Thị Hương – Phó trưởng khoa Sơ sinhThs. Nguyễn Công Hùng – Trưởng khoa Ngoại – Liên chuyên khoa

Các bác sĩ của bệnh viện không ngừng học hỏi và nâng cao chuyên môn, luôn hết lòng vì người bệnh. Mỗi năm các bác sĩ thường được cử đi học các lớp đào tạo dài hạn, các lớp tập huấn nhằm cập nhật kiến thức chuyên khoa. 


*

Bệnh viện sản nhi Bắc Ninh có tốt không?


Nhiệm vụ và chuyên khoa của bệnh viện sản nhi Bắc Ninh

Bệnh viện sản nhi Bắc Ninh là một trong những bệnh viện chuyên khoa đầu tiên của tỉnh Bắc Ninh. Bệnh viện thực hiện 7 nhiệm vụ theo quyết định số 158/QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh như sau: 

Cấp cứu – Khám bệnh – Chữa bệnh: tiếp nhận sản phụ và bệnh nhân nhi của các địa phương chuyển đến khám và cấp cứu. Giải quyết khám và điều trị các bệnh chuyên khoa của địa phương, giám định sức khỏe và giám định khám y khi được trưng cầuĐào tạo cán bộ: Đào tạo cán bộ bậc trung học, cao đẳng, đại học, giảng dạy chuyên môn đồng thời đào tạo cho các cán bộ ở trong bệnh viện và các bệnh viện tuyến dưới. Nghiên cứu đề tài y học: Thực hiện nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào công tác khám và chữa bệnh giúp nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh. Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật, kết hợp với bệnh viện tuyến trên để phát triển kỹ thuật và nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh. Thực hiện tuyên truyền giáo dục sức khỏe, thực hiện phòng bệnh và phòng dịchThực hiện hợp tác quốc tế với các tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước theo quy địnhQuản lý kinh tế và sử dụng hiệu quả nguồn ngân sách của nhà nước, thực hiện nghiêm việc thu chi và hạch toán chi phí khám bệnh và chữa bệnh

Để thực hiện các nhiệm vụ nêu trên, bệnh viện đã triển khai các chuyên khoa khám và chữa bệnh. Bệnh viện có 10 chuyên khoa chính gồm: 

Khoa khám bệnh và cấp cứu ban đầuKhoa chẩn đoán hình ảnhKhoa xét nghiệmXét nghiệm trung tâm – Thăm dò chức năngĐơn nguyên liên chuyên khoaKhoa đơn nguyên ngoại nhiKhoa xét nghiệm trung tâmKhoa kiểm soát nhiễm khuẩnKhoa dượcKhoa phụKhoa sảnKhoa gây mê hồi sứcKhoa Nội Nhi tổng hợpKhoa Sơ sinhKhoa Hỗ trợ sinh sản – Nam họcKhoa PT GMHS
*

Nhiệm vụ và chuyên khoa của bệnh viện sản nhi Bắc Ninh


Quy trình khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh

Khi đến khám tại bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh thủ tục được đơn giản hóa, thực hiện nhanh chóng. Bệnh viện áp dụng và đưa vào hoạt động phần mềm mới tiến tới áp dụng bệnh án điện tử. Quy trình khám bệnh được thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Người bệnh đến bàn hướng dẫn tiếp nhận bệnh nhân để lấy số thứ tự và điền thông tin đăng ký khám bệnhBước 2: Mua sổ khám bệnh và điền các thông tin tại sổ, nếu có thẻ BHYT cần nộp lạiBước 3: Tới phòng khám của các bác sĩ chuyên khoa theo chỉ dẫn và yêu cầu của các bác sĩ Bước 4: Bác sĩ thăm khám đưa chỉ định xét nghiệm chuyên sâuBước 5: Thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu chờ lấy kết quả và mang kết quả về phòng khám ban đầuBước 6: Bác sĩ đọc kết quả và đưa ra chỉ định điều trị phù hợpBước 7: Người bệnh mua thuốc hoặc nhập viện tùy thuộc chỉ định của bác sĩ

Lưu ý: Để hạn chế thủ tục không đáng có khi đến khám bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết. 

Bảng giá chi phí khám tại bệnh viện sản nhi Bắc Ninh

Chi phí khám tại bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh được công khai niêm yết rõ ràng. Các hạng mục khám và chữa bệnh theo đúng quy định, dưới đây bạn có thể tham khảo một số hạng mục khám tại bệnh viện như sau: 

Siêu âm thai 2D: 150.000 đồngSiêu âm thai 4D: 250.000 đồngKhám Nội soi Tai – Mũi – họng 230.000 đồngChiếu máy Plasmamed giúp lành vết thương: 240.000/lầnPhẫu thuật loại 1: Sản – Phụ khoa: 4.000.000 đồngPhẫu thuật loại 2: Sản – Phụ khoa: 3.000.000 đồngPhẫu thuật loại 3: Sản – Phụ khoa: 2.000.000 đồngPhẫu thuật loại 1: nhi khoa 3.000.000 đồngPhẫu thuật loại 2: nhi khoa 2.000.000 đồngPhẫu thuật loại 3: nhi khoa 2.000.000 đồngKhám sơ sinh: 150.000 đồngTheo dõi và giảm đau khi đẻ: 2.000.000 đồngTheo dõi chuyển dạ và đỡ đẻ: 1.000.000 đồngGiảm đau sau mổ: 2.700.000 đồngSàng lọc thính lực sơ sinh: 200.000 đồngDịch vụ tắm sơ sinh: 100.000 đồngMassage sơ sinh: 150.000 đồngXét nghiệm sàng lọc sơ sinh: 100.000 đồngLưu trữ tế bào máu cuống rốn: 26 triệu
*

Bảng giá chi phí khám tại bệnh viện sản nhi Bắc Ninh
Xem thêm: Những Bộ Phim Ma Cương Thi Hài Lâm Chánh Anh Mới Hay, Danh Sách Phim: Lâm Chánh Anh

Thông tin liên hệ bệnh viện sản nhi Bắc Ninh

Nếu khám và điều trị bệnh viện sản nhi Bắc Ninh bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện theo thông tin dưới đây: 

Bệnh viện có lịch khám theo yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật thời gian từ 7h30 đến 16h30. 


Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.