Cũng nlỗi chuyện béo thừa hoặc nhỏ xíu quá, ko nạp năng lượng hình ảnh cũng là 1 trong những một số loại nỗi khổ. bởi thế, tha thiết ao ước các bạn Khi chụp ảnh mang lại ai cũng đích thực bao gồm chổ chính giữa vào!


Trong thời đại nhưng mà đi đâu ai cũng đòi chụp ảnh check-in, từ hội họp bạn bè cổ đến tốt nghiệp ra trường rồi ngồi buồn buồn cũng muốn chụp chiếc ảnh đăng lên Facebook, Instagram... thì đúng là ác mộng với những đứa ko ăn ảnh. Và thời gian bạn cảm thấy mất hết niềm tin vào bao gồm bản thân, thì y như rằng định mệnh sẽ sắp đặt bạn ở cạnh một đứa chỉ cần ăn vụng xuất xắc ngáp ngủ thì vẫn cứ là "auto" xinch Lúc lên ảnh. Đã khổ, chú ý nó đẹp lại càng khổ thêm.

Bạn đang xem: Chụp hình không ăn ảnh sướng hay khổ

Nhưng ko ăn ảnh nghĩa là như thế nào? Với mỗi người lại gồm một cách định nghĩa khác nhau. Cũng là không đẹp Khi lên ảnh cả thôi nhưng lại gồm cả trăm ngàn nguyên do dẫn đến chuyện bị "dìm" thảm hại Khi xuất hiện trong ảnh. Hãy cùng nghe dân mạng trải lòng nhé!

Thế giới chia thành 2 loại người, ăn ảnh và không ăn ảnh. Thật rủi ro Khi bạn lại thuộc về team thứ 2!Thiên thời, địa lợi nhưng nhân... không ăn ảnh buộc phải đành!"Say no" những thể loại kịch bản cô bé bị chụp lén đẹp không góc chết trở thành hot girl tuyệt chụp trong khi ngủ gật vẫn đẹp như Tây Thi... Cứ lấy người ta nhưng mà áp dụng vào mình là đã thấy không nên thừa sai rồi!Đó là nguyên do bạn nghĩ rằng tôi vẫn chưa tốt nghiệp hoặc đã bỏ ngang đại học?Thật sự vượt khổ vì ở quanh đó tớ mắc tội... đẹp hơn!Bởi vậy vì thế ava toàn treo ảnh tải bên trên mạng, yêu cầu kết bạn không có ai thèm đồng ý do cứ tưởng là tài khoản fake.


Khoảng giải pháp xa nhất trên đời này là từ tưởng tượng đến thực tế.


Combo không ăn ảnh + một đứa bạn chụp ảnh không có tâm: Nngớ ngẩn năm không có ảnh thế ava Facebook!


Có xem cũng được gì đâu, rồi chúng nó cũng đăng ảnh bản thân đẹp - ai xấu mặc kệ. Và mình thì cứ "auto" vào ảnh là xấu.

Xem thêm: Soạn Bài Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Ngắn Gọn, Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê


Những đứa ko ăn ảnh thường bao gồm cả "rổ" quy tắc duyệt ảnh trước lúc chúng được phân phát tán ra bên ngoài.