Thời gian gần đây trên một số trong những diễn đàn, trang social, các học viên cùng cựu học sinh ngôi trường THPT Marie Curie (nằm trên phố Nam Kì Khởi Nghĩa, quận 1, TP..HCM) Viral hồ hết mẩu chuyện huyền hoặc kỳ quỷ quái nhỏng trong trường gồm láng “ma nữ” thường xuyên hiển linch.

không dừng lại ở đó, lời mách còn cho biết phía bên trong ngôi trường lừng danh này trường thọ cnạp năng lượng phòng bí hiểm cửa khoá quanh năm?...

Bạn đang xem: Chuyện ma có thật tại trường thpt chuyên thái nguyên

Tận ánh mắt thấy “ma nữ” lởn vởn trước Sảnh trường?

Người bán hàng nước trước cổng ngôi trường kể lại đang buôn bán dạo quanh Khu Vực ngôi trường Marie Curie hơn 10 trong năm này. Khi đề cập tới các mẩu chuyện về “ma”, bà nhắc lại đang nghe nói thổi không ít tuy thế bạn dạng thân không tận đôi mắt chứng kiến khi nào.

Các bác bỏ xe ôm đợi khách hàng xung quanh trường Marie Curie xác thực từng nghe những lời nói khác biệt về mẩu chuyện “ma nữ” sống thọ ngơi nghỉ ngôi ngôi trường lừng danh được xây dựng từ bỏ thời Pháp. Những bạn này cho thấy thêm ông đảm bảo tên P.. là fan liên tiếp phát hiện “ma” độc nhất, hằng ngày ông phần lớn thắp nhang khấn vái đường hoàng.

Thậm chí trên diễn đàn mạng: mariecurie.b... (địa điểm say đắm phần đông học sinh, cựu học sinh ngôi trường cung cấp 3 Marie Curie tsi gia chuyện trò, thảo luận) còn xuất hiện biết tin “thầy hiệu trưởng đề xuất thường xuyên chăm lo câu hỏi nhang khói cho tất cả những người cõi âm binh trú trú quán tại trường”.

Trường THPT Marie Curie, vị trí xuất hiện thêm những lời đồn nhảm về trung ương linh

Cũng tự diễn lũ bên trên, các member ko ngừng đàm đạo sẽ có bạn thấy được bóng “ma nữ” tụt lâu năm lửng lơ theo đường nước. Một số thành viên tỏ ra tiếp nối tường tận tiết lộ “ma nữ” kia chính là vong linh của một đàn bà sinch treo cổ từ vẫn; nhưng không member nào đưa ra được thời điểm rõ ràng cũng như tính bảo đảm của thông báo này.

Liêu trai hơn, rất nhiều member thủ thỉ nhau rằng cứ đọng vào 12h tối vào ngôi trường lại xuất hiện mẫu bóng Trắng lơ lửng trên các hiên chạy dài. Một thành viên viết: “Tối về tối hiên chạy dọc bên trên lầu dãy C xuất xắc gồm tiếng hát hay tiếng la hét nào đấy, khoảng chừng từ 11h khuya đến 3h sáng. Còn ở cổng phía Lê Quý Đôn quan sát vào dãy công ty F độc nhất vô nhị có một cnạp năng lượng phòng sáng sủa. Nhìn lên nhỏng bao gồm tín đồ quan sát chăm chắm đối diện lại mình”.

Cũng bao gồm biết tin đến giỏi cô nàng bị tiêu diệt oan tê bị hiếp đáp rồi bị giết mổ cần vong linh đêm tối lại hiển linh ngồi khóc.

Một member khác tự nhấn là cựu học sinh trường THPT Marie Curie gồm nick name Imixxu “tường thuật đưa ra tiết”: “Ngôi ngôi trường em sẽ học tập hồi kia có một bé xíu gái học lớp 6. Trong 1 lần di dã ngoại khu dã ngoại công viên nước bị chết đuối, đảm bảo an toàn ngôi trường cứu vãn lên tuy thế không kịp. Trên từng hiên chạy dọc đều sở hữu treo chuông gió nghe nói để trừ tà gì đấy. Có người phạt hiện ra bên trên chuông gió tất cả ghi chữ Minc Nguyệt (tên cô bé xíu đã chết), còn trên phòng cô bé xíu học tập nếu gọi thầm thương hiệu cô nhỏ xíu vẫn thấy hồn ma xuất hiện”.

Lời đồn về căn phòng túng thiếu ẩn

Ngoài hầu như mẩu chuyện “ma” đậm màu mê hoặc, các học sinh trong ngôi trường còn mách nhau nhau về việc mãi mãi của căn phòng “túng bấn hiểm”. Theo biểu lộ, căn uống phòng này nằm này nằm tại lầu 1, dãy bên A.

Một học sinh tên Phúc, dìm là học viên ngôi trường share trên diễn bọn mạng như sau: Trên nóc tất cả tấm lưới che lại. Trong chống có chóng 1-1, chăn gối xếp gọn gàng cùng 1 kệ sách. Tất cả rất nhiều dính dày lớp bụi với không có vết tích tín đồ ra vô.

*
Bức Ảnh về “căn chống bí ẩn” đăng mua bên trên những diễn lũ mạng

Có thành viên cho biết thêm bao gồm do “hành động mạo phạm”, cậu học sinh thương hiệu Phúc tiếp nối học tập sa sút, lưu ban các năm tức khắc. Bổ sung thêm, bạn nữ bao gồm niông xã name angela... trình làng là cựu học sinh trường Marie Curie niên khoá 2007-2010, dẫn cthị trấn, từ khá nhiều năm nay “cnạp năng lượng chống túng bấn hiểm” nóng bỏng sự tò mò rất lớn của học viên trong trường. Trên diễn lũ mạng, member này cũng share nhiều hình hình họa về “căn uống phòng túng bấn ẩn” và đam mê tương đối nhiều lượt xem. Đặc biệt hồ hết vật dụng dụng nhỏng kệ sách, chăn uống gối phủ bí mật những vết bụi được giữ nguyên càng khiến căn uống phòng góp thêm phần bí mật.

Phản bác bỏ lại những biết tin thiếu thốn căn cứ trên, một phái mạnh sinh tin báo “căn uống phòng bí ẩn” thật ra là chỗ làm việc của một gia sư đang nghỉ hưu, toàn cục đồ vật trong chống rất nhiều của người chủ sở hữu còn lại. Do căn phòng quá eo hẹp và chật với lâu đời nên cần yếu dùng làm cho chống học tập. “Cthị trấn bị lưu ban tuyệt lớp học tập ngoại trừ đứng hạng chót dễ dàng và đơn giản bởi vì băn khoăn tìm mọi cách, nỗ lực thôi. Còn chuyện ma vào phòng bởi những người mê tín đồn thổi lên”, nam giới sinc này cho biết.

Lí giải mang đến những mẩu truyện huyền hoặc bên trên, nhiều người dân dân sống bao phủ trường Marie Curie cho thấy thêm khu đất ngôi trường sẽ toạ lạc Từ lâu vốn là quần thể nghĩa địa nhiều năm. Mặt khác trong lịch sử hào hùng, từ thời điểm tháng 3/1945 cho đến khi xong năm 1946, Khi Nhật đảo chính Pháp, trường bị tạm dừng hoạt động.

Thời gian này toàn thể khuôn viên trường biến đổi trại tập trung quân nhân hải quân fan Pháp cùng khám đa khoa của quân nhóm. mà hơn nữa trường học tập này ở đối diện đơn vị tang lễ buộc phải không ít người dân cho rằng rất nhiều vong linc “trôi dạt” lịch sự quấy rối ngôi trường học.

“Bởi vậy bên dưới nền đất ấy người ta phao có tương đối nhiều linh hồn cư trú lắm. Người mê tín dị đoan dị đoan cho rằng như cõi người đời, số đông vong hồn không khôn cùng bay thi thoảng lại hiển linc thút thít oán trách nát, mặt hàng cổ thú trước cổng trường được tLong nhằm mục đích chắn âm khí từ bỏ nhà tang lễ”, chưng xe cộ ôm đối lập cổng ngôi trường phân tích và lý giải.

Cũng fan này một hồi sau nhảy cười: “Mà bè cánh ttốt “nhất quỷ nhị ma vật dụng tía học tập trò”, bọn chúng tò mò rồi thì thào, mẩu truyện bắt đầu trở đề xuất bí ẩn như vậy”.

Cùng ý kiến, vợ chồng chưng chào bán nước làm việc cổng phía đường Điện Biên Phủ cho thấy đã msinh hoạt mặt hàng sát 20 năm nay. Ông bà cũng từng nghe rất nhiều lời kể liêu trai nhưng tận ánh mắt thấy “ma” thì không. Về lên tiếng sống ngôi ngôi trường lâu năm bậc nhất Thành Phố Hồ Chí Minh bị ma ám, bác bỏ bảo đảm an toàn trường tên P. cho biết kia chỉ là tin đồn thổi thổi vô địa thế căn cứ. Đặc biệt với tầm tuổi nhạy cảm của học viên, nhiều mẩu chuyện bị phóng đại và Viral hối hả tạo sợ hãi dư luận.

tin tức “thầy hiệu trưởng bắt buộc liên tục chăm sóc Việc nhang sương cho những người cõi âm binh trú trú tại trường” cũng là lời đơm đặt. Không hề bao gồm “ma” trong ngôi trường bị vu vạ là “ma ám”.

Trường Marie Curie là một trong giữa những trường trung học phổ thông nhiều năm duy nhất cùng là ngôi trường duy nhất ko thay tên ban sơ vày tín đồ Pháp đặt tại TP..HCM.

Trường xuất hiện từ năm 1918, mang tên theo thương hiệu nhà nàng khoa học tín đồ Ba Lan- Pháp: Marie Curie (1867 - 1934).

Trước phía trên, Marie Curie là ngôi trường dành riêng cho cô bé sinc. Đây từng là trường trung học phổ thông lớn số 1 toàn nước với trên 5.000 học viên được tuyển sinc hàng năm.

Xem thêm: Htvplus - Vượt Qua Bóng Tối

Có thời hạn trường Marie Curie đưa quý phái ngôi trường tư thục, từ năm 2007 ngôi trường được đổi lại thành trường THPT công lập.