Từ một người không hâm mộ music, một “nhẵn hồng túng bấn ẩn” vẫn gửi Nguyễn Văn uống Chung cho với con phố chế tạo với thành công nhỏng ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Nguyễn văn chung kể về 2 tiếng đáng nhớ khi gặp lại “người yêu cũ”

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Gần trên đây, không ít ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có Ca sĩ Nathan Lee quăng quật không ít tiền tải độc quyền với gây tranh cãi xung đột phệ trên báo chí truyền thông với social. Đồng thời, vào thời điểm này, bạn nữ ca sĩ trẻ Nhỏng Thùy cũng cover lại không hề ít sáng tác hot của Nguyễn Vnạp năng lượng Chung nlỗi Tết xa... tạo các hiếu kỳ đến người theo dõi về quan hệ này.

Xem thêm: Cô Vợ Bảo Bối Của Tổng Tài Lạnh Lùng, Chương Mới Nhất

Bên cạnh những trọng điểm sự từ lâu được giấu kín, khán giả còn được lắng nghe lại loạt hit đình đám vị nhạc sĩ Nguyễn Văn uống Chung chế tác gắn sát cùng với danh tiếng của các ca sĩ danh tiếng nlỗi Chiếc khnạp năng lượng gió nóng (Khánh Phương), Ngồi mặt em (Nguyên Vũ), Con đường mưa (Ái Phương), Gia đình nhỏ tuổi niềm hạnh phúc to lớn (Khánh Ngọc – Nhật Tinc Anh), Hãy buông tay em (Thanh hao Ngọc),…

Tập 8 Đời Nghệ Sỹ sẽ reviews tới quý người theo dõi một giữa những gương mặt nhạc sĩ ttốt nổi tiếng sở hữu các ca khúc hit “có tác dụng mưa có tác dụng gió”– Nhạc sĩ Nguyễn Văn uống Chung. Cùng với việc dẫn dắt của MC Minc Đức, người theo dõi còn được gặp gỡ hai khách hàng mời là ca sĩ Nguyên ổn Vũ với ca sĩ Nlỗi Thùy. Chương thơm trình phân phát sóng cơ hội 19h15 Chủ nhật 22/8 trên VTV9.