Sau 4 năm, Jagdish sau cùng cũng đã nhận được tnóng bởi y học, cậu vui miệng Gọi về đưa thông tin mang đến gia đình khiến cho đông đảo tín đồ như vỡ òa trong thú vui với niềm hạnh phúc. Bà Kalyani có muốn xây mang đến cháu trai khám đa khoa riêng rẽ, cơ mà có lẽ giấc mơ biến chưng sĩ chưa khi nào không còn tạo động lực thúc đẩy Jagdish học tập lên mãi, vậy cho nên anh vẫn ra quyết định sinh sống lại thị thành với thuộc Gauri học tập thạc sĩ. Để gồm nhà ở, Jagdish vẫn dối trá rằng anh đang hôn phối với Gauri. Anh cũng chuẩn bị làm tổn tmùi hương Anandi Lúc nói cùng với cô rằng quan hệ với cô là sai lầm lớn số 1 anh, Jagdish cũng mặt khác cấm Anandi ko được mang lại Mumbai dù bất kể giá chỉ làm sao.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 95


Xem phyên ổn
X

Nội dung phim

Sự lừa dối của anh ý, tôi sẽ giữ lại được lại đến riêng mình

Nhiều lúc tôi tự hỏi, có phải anh đã từng yêu thương tôi???Sau 4 năm, Jagdish sau cùng cũng đã nhận được được tấm bởi y học, cậu vui vẻ call về đưa tin mang đến mái ấm gia đình khiến cho đa số fan như vỡ òa trong niềm vui cùng niềm hạnh phúc. Bà Kalyani cũng muốn xây mang lại cháu trai bệnh viện riêng rẽ, tuy nhiên chắc là giấc mơ đổi mới bác sĩ chưa lúc nào hết tạo động lực thúc đẩy Jagdish học lên mãi, vậy nên anh sẽ quyết định làm việc lại thị thành cùng thuộc Gauri học tập thạc sĩ. Để gồm nhà ở, Jagdish đang giả dối rằng anh đang kết bạn với Gauri. Anh cũng chuẩn bị sẵn sàng có tác dụng tổn thương thơm Anandi Lúc nói cùng với cô rằng quan hệ cùng với cô là sai lầm lớn nhất anh, Jagdish cũng đồng thời cấm Anandi ko được mang lại Mumbai mặc dù bất cứ giá như thế nào.

Đau đớn, tuyệt vọng, Anandi đã đổ bệnh dịch. Tmùi hương nhỏ dâu, Bhairon vẫn quyết định lên đô thị tìm kiếm Jagdish và chẳng may vạc hiện tại Gauri đang sinh sống cùng nlỗi vợ ông xã. Để bảo đảm Gauri, Jagdish chuẩn bị sẵn sàng đối chất với Bhairon cũng giống như làm tổn tmùi hương ông Lúc thẳng thừng tuim ba đã cưới Gauri cùng tình thân với Anandi chỉ là một sự sai lầm vào vượt khđọng.

Xem thêm: Con Gái Bao Nhiêu Tuổi Thì Được Quan Hệ Tình Dục? Theo Luật, Bao Nhiêu Tuổi Được Quan Hệ Tình Dục

Những tưởng chuyến du ngoạn này để giúp đỡ hàn gắn quan hệ nam nữ vợ ông xã của nam nhi với con dâu, ngờ đâu lại bằng lòng đặt vết chấm hết đến tình cha nhỏ thân Bhairon cùng với Jagdish Khi anh đưa ra quyết định tách đi với âu sầu tulặng ba đàn ông tôi đã chết. Vì tình cảm dành riêng cho Anandi cũng như hầu hết nỗi nhức nhưng nhỏ dâu phải trải qua, Bhairon vẫn tập phù hợp các member trong gia đình để triển khai cuộc hôn nhân khác mang đến Anandi, coi cô nhỏng phụ nữ của mình.

Trong lúc đó, làm việc Mumbai, Jagdish vẫn đang tận hưởng từng khohình họa khắc tươi vui, niềm hạnh phúc trong mối tình thuộc cô bạn học tập Gauri. Và Gauri, sau hồ hết chuỗi ngày ngọt ngào và lắng đọng bên tín đồ tình, đang thiệt sự choáng váng Lúc phát chỉ ra cô đã biết thành Jagdish lừa dối…Tình yêu giữa Jagdish và Gauri rồi vẫn đi mang đến đâu? Anandi vẫn bắt đầu cuộc đời mới của mình chũm nào? Jagdish sau phần đa ngày bị cân hận quăng quật, anh gồm nhận thấy sự tha trang bị của gia đình?