Sau các tập rước các nước đôi mắt của người theo dõi, Khi tận mắt chứng kiến Anandi khổ cực bởi bịJagdish quăng quật rơi, rồi lại bị ck cũ trách rưới mắng, vào tập 59 Cô dâu 8 tuổi, bạn coi sẽ mỉm cười vì chưng sự xuất hiện của nhân vậtSiddharth Shukla – tín đồ vào vai ck sau của Anandi.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 59


Vì bị Anandi dọa khiếu nại, nênJagdish đành gật đầu ký vào đơn ly hôn cơ mà không được phân chia tài sản. Anh bực tức cùng càng hận Anandi rộng.

Còn về phía Anandi, cô dân quên đi cthị trấn cũ, mọi gian khổ vào vượt khứ đọng cùng mừng đón cuộc sống thường ngày bắt đầu Lúc đồng ý được thoải mái, giải thoát khỏiJagdish. Trong tập 59, cả mái ấm gia đình Anandi rộn ràng hẳn lên Khi mừng đón tin vui - Anandi được chính phủ nước nhà Ấn Độ vinch danh khi vẫn có nhiều góp phần cho làng mạc, vào câu hỏi xây khám đa khoa, trường họp, góp tín đồ dân trong làng cô ra khỏi nạn mù chữ với trở nên tân tiến tài chính.

*
Tập 59 cóxuất hiện thêm của nhân vậtSiddharth Shukla – người nhập vai ck sau của Anandi.

Để tổ chức triển khai sự kiện đón bởi khen, cơ quan chỉ đạo của chính phủ đã cử một quan lại chức V.I.P về giúp sức xã và thay mặt trao bằng khen cho Annadi. Định mệnh đã đến, lúc trước tối ra mắt buổi lễ, Anandi sẽ mê thấy một cánh mày râu hoàng tử, cưỡi bạch mã. Ngày bữa sau, khi vẫn đứng bên trên xe ngựa để làm lễ, bất thần Nandu đốt pháo khiến bé ngựa sốt ruột, chạy hệt như bay, với cả Anandi đi.

Dù gắng hết sức để kiềm chế con ngựa dẫu vậy nó không Chịu đựng tạm dừng. Anandi lo ngại, la hét Điện thoại tư vấn bạn cứu vãn. Bất ngờ vị quan chức thời thượng tê lộ diện, khiêu vũ ra trường đoản cú ô tô để cứu giúp Annadi. Mọi điều xảy ra ứng với niềm mơ ước của cô ý ngày hôm trước, khi Siddharth Shukla mời Anandi lên ngựa để đưa cô trnghỉ ngơi về thôn, tham gia sự kiện đặc trưng.

Vô cùng cảm kích trước tấm lòng, sự anh dũng của Siddharth Shukla, mà lại bà nội Anandi cùng mái ấm gia đình còn chưa kịp nói lời cảm ơn thì anh chàng đã đi mất. Sau kia phần đa tín đồ bất ngờ lúc anhchính là vị quan chức cao cấp được cử cho xã. Bà nội Anandi ưa thích tê mê con trai trai này, ví anh là hoàng tử mang lại giải cứu và chuyển ánh nắng cho mang lại cuộc sống Annadi.

Từ phần lớn tập sau, khi tận đôi mắt chứng kiến hồ hết âu sầu của Anandi, Shivraj Anoop Shekhar sẽ cực kì cảm kích và yêu thương thì thầm cô, luôn luôn ao ước rất có thể bù đắp đa số tổn định thương vào trái tim cho Anandi.

Xem thêm: Vô Tình Cờ Nhặt Được Tình Yêu Tập 1 Thuyết Minh, Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

Sau rất nhiều hành vi để chứng minh tình cảm của mình, Shivraj Anoop Shekhar đã sở hữu Anandi. Liệu sau Jagdish, Shivraj Anoop Shekhar gồm mang lại được hạnh phúc thực thụ mang đến Anandi hay là không, mời khán giả đón coi đầy đủ tập tiếp sau của phyên ổn.