Trực tiếp Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 43+44 ngày 12/3 TodayTV. Trực tiếp tmáu minc phyên Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 43+44 ngày 12/3. Diễn thay đổi tiếp theo sau Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 43/44, Ganga đã có được hồ hết người vào mái ấm gia đình đồng ý làm con dâu trong nhà…Mời các bạn quan sát và theo dõi Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 43+44 vào 20h từng ngày trên World News.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 43

↓ MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 8 TẬP 43+44 !(Lưu ý: Xem trên trình chăm chú Cốc Cốc hoặc Chrome đã cung ứng load nhanh hao hơn nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ)

Trực tiếp Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 43 ngày 12/3 TodayTV full HD

Trực tiếp Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 44 ngày 12/3 TodayTV full HD

Giới thiệu phim:

Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 43 Trngơi nghỉ lại phiên tòa, Luật sư của Sanđưa ra đang yêu thương cầu Ganga xong khóc với kìm nén bản thân…để chứng minh điều nào đấy. Cô nên làm hội chứng trước tòa, ko được khóc. Luật sư nói với quan lại tòa rằng Ganga cùng Jadish đã từng có tình với nhau vào một thời hạn dài…Cô ấy đã quăng quật bạn chồng trước cùng sống một mình…không một ai góp đỡ…Jadish đã lợi dụng trường hợp này. Trong khoảng chừng thời gian này, Jadish sẽ có quan hệ với Sanchi…một cô gái thành phố….ngay lập tức mau lẹ, Jadish đính hôn cùng với Sanchi…sau đó anh dành riêng thời gian đến Sanchi miễn sao anh ước ao và đang thấy được giấc mơ của cô ấy. Khi anh ta đã biết hầu hết thứ…anh sẽ diệt quăng quật mối quan hệ này. Hoặc phần lớn bạn có thể nói rằng rằng một sự biến hóa đã đi đến trong câu chuyện yêu đương thân Jadish cùng Ganga, cùng Jadish đang phải nhất thiết kết bạn với Ganga.

Trong Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 43 Bây tiếng cơ chế sư của Jadish đứng lên nhằm hỏi Ganga. Trước lúc để câu hỏi, anh ta sẽ chuyển khăn uống giấy cho cô để vệ sinh nước mắt. Luật sư nói, hồ hết bạn tại chỗ này đều hiểu được cô đã kết duyên cùng với Jadish, dẫu vậy tôi mong biết lý do làm sao khiến cho Jadish đến Mangalore. Ganga im lặng. Luật sư nói, lặng ngắt rất có thể ngăn chặn lại cô…cô yêu cầu nói. Jadish đồng ý và ra hiệu cho cô nói với quan liêu tòa cthị xã gì đã xảy ra. Ganga nhắc lại đông đảo cthị xã về hầu như gì mà Bala đang làm cùng cô đã bị bắt giam như thế nào. Và sau đó, Jadish đã hỗ trợ cô ra khỏi với Bala đã bị bắt như vậy nào

Nội dung bao gồm trong phyên Ấn Độ

Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 43 Luật sự của Jadish tiếp đến nói cùng với quan liêu tòa rằng, đây chính là câu chuyện yêu đương mà họ rất có thể bị tiêu diệt do nhau bởi trách nát nhiệm mà người ta dành riêng cho quan hệ của bản thân mình. Nhưng như bọn họ vẫn nói, các cặp vợ ông xã đa số được tạo ra vày Thần linh…trong trường phù hợp vẫn xảy ra đó, 2 người yêu nhau đã yêu thương nhau suốt thời gian sống. Và họ đang không có ý suy nghĩ làm sao với những người không giống. Đó đó là đích mang lại của họ…chúng ta cần kết hôn cùng chúng ta đang kết duyên. Luật sư nói với Ganga, cô có thể xuống cơ ngồi.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Flan Bằng Nồi Com Điện Mềm Mịn Ngon Đơn Giản Tại Nhà

Nội dung tổng hợp

Video: kenhvideo

Tiêu đề với miêu tả đã có được wn.com.vn chuyển đổi, tuy nhiên ngôn từ lên tiếng vẫn giữ nguyên nhỏng trang cội. Wn.com.vn sẽ không còn chịu trách nhiệm về câu chữ biết tin này.