Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 51 thường xuyên bật mý mẩu truyện thật về thân phạn của Shiv, anh chàng bất thần với đau lòng hoài nghi vào hầu như gì sẽ xẩy ra.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 51


Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 51 liên tiếp bật mý mẩu chuyện thiệt về thân phạn của Shiv, anh chàng bất thần với nhức lòng không tin tưởng vào hầu hết gì đã xảy ra.

Sau Lúc bị trượt ngã từ xe cộ ngựa xuống, Ira mau lẹ được đưa vào cơ sở y tế, cô vẫn vào chứng trạng nguy hại và chưng sĩ thông báo cùng với Alok rằng phải mang đứa nhỏ bé ra với nó đã hết. 

 
 

Y tá thông báo mang lại Alok rằng Meena vẫn sinc một bé xíu trai khỏe khoắn cùng sẽ được gửi mang đến chống hậu sinc ngay lập tức kế tiếp. Trong khi đó, Alok cũng đang mong chờ ca mổ của Ira, Meena do dự về cthị trấn của Ira đã không còn đứa bé.

Meena khóc khi biết về đứa nhỏ xíu.

Người hộ lý cho cùng thông tin về ca mổ của Ira, Meemãng cầu bất ngờ cùng với mọi gì vừa xẩy ra, Alok không đủ can đảm nói với Ira rằng đứa bé xíu đã hết. Meemãng cầu khóc và trường đoản cú trách rưới bản thân Khi chủ yếu cô đã hotline Ira đến khám đa khoa.

Alok với Meemãng cầu ngồi nói chuyện.
 
 

Bác sĩ thông báo chúng ta không cứu được đứa bé, đầy đủ bạn mọi choáng váng, Alok không hề tại vị. Meena khóc lúc điều đó xảy ra, đồng thời kia, Alok đang gợi ý mang đến Meena xuất xắc đưa đứa nhỏ nhắn của cô ý mang lại Ira với nguyên nhân chỉ có Meena bắt đầu hoàn toàn có thể cứu vãn được Ira. Sau một hồi cân nhắc, Meemãng cầu ra quyết định đưa đứa bé nhỏ mang lại Ira, cô hôn đứa bé lần cuối với trao cho Ira. Meemãng cầu cũng dặn những bác bỏ sĩ ko được nhằm Ira phát hiển thị.

 
 

Sau Khi tỉnh lại Ira liên tiếp hỏi về bé mình, Alok bế đứa bé bỏng cho mặt cô với đề cập chuyện Ira đang làm mất đi đứa bé xíu trước lúc được có mặt, kia là một bé gái. Ira bị sốc cùng với những gì Alok đề cập. Cô khóc cùng thương thơm mang lại Meena, cô lưu giữ lại nỗi đau mất bé Khi bị xảy tnhị trước tiên.

Sanbỏ ra ôm lấy chị em mình với an ủi sau thời điểm biết sự thật cùng cô nghĩ về Shiv không hẳn là anh trai cô nhưng là anh trai của Mahi.

 

Shiv quan yếu tin nổi mọi gì vẫn ra mắt, Alok nói cùng với anh hãy phát âm cùng thông cảm mang đến ông. Shiv bỏ vào trong. Alok khóc một biện pháp thảm tmùi hương. Daddu nói với ông rằng cơn lốc này đã có giấu kín suốt 30 năm cùng nó vẫn ảnh hưởng rất lớn vày nó đã biết thành bại lộ, đa số bạn đều cảm thấy rụng rời.

 

Ira cũng khóc, bà cù sang trọng trách nát Alok bởi đang giấu bà trong cả tía mươi năm vừa qua. cùng bà đang bảo Alok hãy đi đi.

Xem thêm: Có Nên Quan Hệ Với Người Yêu Cũ, Yêu Người Mới Nhưng Tôi Vẫn Làm

Tập phlặng kết phúc đầy âu sầu Khi tất cả sự thật phần đa được làm phân minh, tuy nhiên Shiv vẫn tất yêu tin được vào vấn đề này.