(ĐSPL) – Không e dè “mồm lưỡi thiên hạ”, Sanđưa ra quyết đứng dậy vạch è cổ diện mạo thiệt của SauraBảo hành.


(ĐSPL) – Không rụt rè “miệng lưỡi thiên hạ”, Sanchi quyết vùng lên vun trần bộ mặt thiệt của SauraBảo hành.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi phân 9 tập 17 nhấn vào link dưới để xem

Trong tập 11 Cô dâu 8 tuổi phần 9, sau khi Sanbỏ ra kể mang đến Anandi về vấn đề SauraBảo Hành luôn đem đoạn clip rét đe dọa, Anandi bắt đầu biết được nguyên nhân nhưng mà Sanbỏ ra tá hỏa với sợ đặc suốt đa số hôm qua.

Để hoàn toàn có thể giúp Sanchi, Anandi đã đi đến gặp mặt SauraBH và lưu ý anh ta sẽ đem số đông cthị xã ra điều khoản nếu như không xóa đoạn đoạn phim. Thậm chí, trong đợt gặp mặt phương diện Saurabh, Anandi không ngận mắc cỡ mạnh tay cho anh ta một bạt tai trước phương diện bằng hữu.


Pngóng to


Có thể nói, Anandi gồm khoảng ảnh hưởng khá to. Trước kia, các lời nói của Anandi cùng vấn đề cô gẩy bao diêm vào đúng ly nước khiến SauraBảo Hành cần tròn mắt. bởi vậy, bài toán Anandi gặp gỡ lần này, SauraBH cũng vô cùng hoảng sợ, lo lắng.


Pchờ to


Hắn ta sẽ định xóa đi đoạn clip lạnh này. Tuy nhiên, bởi nghĩ tới việc đe dọa Sanbỏ ra để cô ko khiếu nại cơ mà anh ta vẫn không thay đổi lại.


Sau vấn đề này, Sanđưa ra chắc là biến hóa tính hoàn toàn. Không còn là một cô bé tự phụ, ngạo mạn, Sanbỏ ra hiền lành nhẹ, ngoan ngoãn hơn với chuẩn bị đứng dậy tranh đấu cùng với chiếc xấu.

Nếu như thuở đầu lúc bị bạn trai hãm sợ hãi, rước clip nóng rình rập đe dọa, Sanbỏ ra trầm trồ hại đặc, băn khoăn lo lắng thì tiếp nối cô vẫn mạnh mẽ đứng lên chống chọi cùng gật đầu ra tòa khiếu nại SauraBH.


Pngóng to


Viết chú thích ảnh tại chỗ này.

Xem thêm: Xem Phim Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7, Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7

Trong khi rất nhiều fan vào mái ấm gia đình vẫn còn đấy băn khoăn lo lắng, sợ hãi sự việc được hé mở Sanchi vẫn nên chịu đựng các lời rì rào tín đồ đời thì ngược lại Sanbỏ ra sẽ trẻ khỏe đứng lên, ko nhằm bạn dạng thân suy sụp.

Cô đồng ý xuất hiện kiện SauraBảo hành để Saurabh không còn giúp hại phần đa cô nàng khác nữa. 

Hồng Nhung


*
Hoai phong Bui

*
Binch Nhi

Người chịu trách rưới nhiệm nội dung: Nguyễn Quỳnh Mai

Đơn vị chủ quản: chúng tôi CP Vietnam giới Online Group

Trụ sở: Tầng 7, số 32 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Thành

Vnạp năng lượng phòng giao dịch: Phòng 201, Tầng 2, Số 2, Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, thủ đô