(ĐSPL) – Để làm hạn chế thương vong, Shiv đã cầm bó hoa mà Amon đại diện cho trường tặng ngài bộ trưởng, tìm quả bom được gài ở đó.


(ĐSPL) – Để làm hạn chế thương vong, Shiv đã cầm bó hoa mà Amon đại diện cho trường tặng ngài bộ trưởng, tìm quả bom được gài ở đó. Anh đã cầm quả bom chạy thật xa và ném chúng vào mảnh đất trống gần trường học.

Bạn đang xem: Trực tiếp cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 9

Tiếp tục những diễn biến tiếp theo trong tập 94 Cô dâu 8 tuổi phần 9, phát hiện thấy nghi ngờ ở nhân viên bảo vệ của trường khi đeo đồng hồ hàng hiệu, Shiv đã tra hỏi nhưng hắn ta kiên quyết không thừa nhận và phân trần rằng chiếc đồng hồ sang chảnh đó là của mẹ tặng.


Phóng to


Không moi được thông tin từ nhân viên bảo vệ này, Shiv phát hiện người nghi vấn khi đi từ nhà vệ sinh ra cùng một cậu bé. Anh đã yêu cầu người đàn ông đứng lại sau khi cậu bé chào tạm biệt anh ta.


Phóng to


Biết rằng mình bị lộ, người đàn ông này bỏ chạy. Shiv đã phải chạy theo và có một cuộc rượt đuổi vô cùng gay cấn để bắt được anh ta. Sau một hồi tra hỏi, hắn ta cho biết bom đang được đặt ở lãng hoa và không còn cách nào để gỡ bom bởi chiếc sim điện thoại kích hoạt đã bị hủy.

Nhớ lại việc Amon tự hào khi là người đại diện trường tặng hoa cho bộ trưởng, Shiv đã nhanh chóng chạy đến hội trường. Vừa lúc đó ngài bộ trưởng cũng lên nhận hoa của Amon.

Xem thêm: 512A Huỳnh Tấn Phát, Q7, Tp Hcm, Kho Sec Warehouse Huỳnh Tấn Phát, Hồ Chí Minh


Phóng to


Để bảo vệ an toàn cho tất cả mọi người, Shiv đã chạy nhanh đến và giật lấy bó hoa trên tay con trai cùng ngại bộ trưởng tìm quả bom được đặt ở đó. Trong khi thời gian quả bom nổ chỉ còn hơn 1 phút ngắn ngủi, Shiv đã chạy thật nhanh ra ngoài. Anh chạy đến cổng ngăn cách trường với một mảnh đất trống và ném quả bom về mảnh đất trống này thật xa.


Phóng to


Việc làm của Shiv đã giúp cho mọi người tham gia trong Ngày độc lập tránh khỏi vụ nổ bom. Ai ai cũng thở phào nhẹ nhõm vì tính mạng an toàn. Shiv đã được ngài bộ trưởng khen ngợi và được báo chí nức lời ca tụng hành động dũng cảm của mình. Cả gia đình Shiv lại một lần nữa “nở mũi” vì anh. 

Hồng Nhung


*
Binh Nhi

Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quỳnh Mai

Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Vietnam Online Group

Trụ sở: Tầng 7, số 32 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Phòng 201, Tầng 2, Số 2, Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội