Tuổi tkhô nóng xuân hệt như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh bởi tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đa số từng có khoảng thời gian xốc nổi đấy, khoảng thời hạn mà lại phần đa cậu nam nhi cùng thích một cô gái vào lớp, đi qua tháng ngày cùng với đông đảo trò đậm chất cá tính hoang hàng không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ âm thầm qua đi

 

*

Lời dẫn/biện bạch/lải nhải của kẻ dịch: Bản thân tự thấy mình là một kẻ kỳ quái quỷ cùng làm việc không chăm trọng điểm. Đang thi học tập kỳ thì cứ đọng msống trang bị, mở slide ra là lại nhân thể tay msinh sống mẫu ebook này ra, vì vậy cố gắng vày ôn thi thì ngốn ngấu đọc không còn truyện này dù rằng cần tra từ điển mang đến liệt phím Ctrl+C, Ctrl+V. Rồi Tết từng nào các bước đề xuất làm cho, bao nhiêu thiết bị yêu cầu nộp cơ mà ngán thừa thì lại lôi điều này ra dịch. Mà dịch thì cũng chả xuất xắc đâu, căn phiên bản là cđọng thấy tất cả hứng thì dịch, căn uống phiên bản là ao ước lấy loại sự thích thú điên rồ với từng chữ vào quyển truyện này trở thành giờ đồng hồ Việt. Hôm trước qua người page chị Đào Bạch Liên thấy chị ấy cũng dịch chương thơm 1 rồi, gọi thì tốt hơn nhiều, rồi nghe tin là Nhã Nam chừng như cũng download bạn dạng quyền sách này với dịch nhằm xây dừng. Nhưng bản thân cđọng tùy hứng có tác dụng thôi dù biết rằng tuần sau thì bắt đầu vào học tập rồi quá trình vẫn cuốn nắn đi, chả còn thời gian mà gõ gõ lạch cạch nữa, loại dự án công trình này Chắn chắn đến Tết năm tiếp theo new liên tiếp mất, cơ hội đấy thì Nhã Nam cứng cáp cũng buôn bán sách rồi. Thế nhưng lại cđọng post tại chỗ này vậy. Chị Đào Bạch Liên cũng bảo mình hay là thuộc dịch dẫu vậy mà nghĩ về tài kém sức mọn cơ mà đi dịch và một danh tiếng điều này cũng thấy nặng nề lòng kmê man nổi.

Bạn đang xem: Cô gái chúng tôi cùng theo đuổi năm nào

Đây là một trong những truyện hơi là tốt về tuổi học trò, truyện từ bỏ thuật về tuổi thanh khô xuân của chính Cửu Bả Đao. Quý Khách làm sao hiểu thấy dsống thì căn uống bạn dạng là chuyên môn của chính mình quá con gà chứ truyện rất thú vị. Truyện này cũng đã dựng thành phyên “You are the apple of my eye” – phyên gây cơn bão sống phòng vé châu Á năm 2011. Phlặng đã được Dienanh.net làm cho sub rồi, ví như ai hứng thụ thì đón xem. Tuy nhiên có điều là phyên khác không ít với truyện, tuy cũng bao gồm ông Cửu Bả Đao này đạo diễn luôn luôn. (Cửu Bả Đao là một công ty vnạp năng lượng mạng khét tiếng của Đài Loan, có nhiều tác phđộ ẩm danh tiếng. Phyên gì quên tên mà Mỹ Tâm đóng gần đây “Mãi mãi một tình yêu” à? cũng chính là mang kịch bản từ đái ttiết của anh ý này). Phim cũng tốt tuy thế cá nhân bản thân thấy truyện thì giỏi rộng các. Hồi ôn thi học tập kỳ, nhiều lần đã đêm gọi được câu giỏi nhưng mà gào thét điên loạn, ai chần chờ lại tưởng điên bởi học tuy nhiên thực tiễn là vạc rồ vị truyện.

Ôi lời dẫn của chính mình sao nhưng lâu năm cụ này. Thôi Tóm lại là trích một câu tựa của truyện vậy:

青春是一场大雨,即使感冒了,还盼望回头再淋它一次。

任谁都曾有过的年少轻狂,那个班上每个男生都暗恋的漂亮女

孩,一堆莫名其妙,荒唐恶搞,胡闹打屁的匆匆日子,

然后,青春就悄悄地逝去了。

“Adolescence is like a heavy rain. Even though you catch a cold from it, you still look forward lớn experiencing it once again. Everyone has those impetuous times, the time when every boy likes the same girl in class, rushing days with mischief & pranks. Then, youth departed without a sound.”

Tuổi thanh khô xuân y hệt như một trận mưa rào. Dù cho chính mình từng bị cảm ổm bởi vì tắm rửa mưa, bạn vẫn mong được đằm bản thân trong trận mưa ấy lần nữa. Mỗi bạn phần lớn từng có tầm khoảng thời hạn xốc nổi đấy, khoảng chừng thời gian mà các cậu đàn ông cũng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày cùng với hầu hết trò cá tính hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi tkhô giòn xuân lặng lẽ âm thầm qua đi

Trailer phim:


Chú thích: Bản quyền thuộc về nhà văn Cửu Bả Đao. Người dịch dịch với mục đích học tập nước ngoài ngữ với đưa lên trang blog cá thể, không tồn tại mục đtiện ích nhuận. Bản dịch có thể gồm đựng hồ hết không nên sót vì chưng tín đồ dịch không hẳn dân siêng về nước ngoài ngữ. Người dịch không Chịu đựng trách nát nhiệm đối với bất kỳ thiệt sợ nào bắt mối cung cấp từ việc áp dụng bạn dạng dịch không nên mục đích. Để bao gồm phiên bản dịch đúng đắn rộng, mời các bạn tham khảo bản dịch của dịch giả Lục Hương (chưa hẳn mình =) )của NXB Nhã Nam.

Mọi vấn đề sao chép bạn dạng dịch lịch sự những nơi khác gần như không được phép.

Please don’t copy the translation work lớn any other sources of truyền thông such as forums, blogs, and the likes.

TRONG THỜI GIAN VỪA QUA, RẤT CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA CÁC BẠN VỚI TRUYỆN NÓI RIÊNG CŨNG NHƯ BLOG CỦA MÌNH NÓI CHUNG. MÌNH MUỐN LƯU Ý MỘT LẦN NỮA LÀ, BẠN NÀO MUỐN ĐỌC TRÊN MÁY TÍNH THÌ CÓ THỂ TỰ COPY VỀ VÀ GIỮ CHO MÌNH, ĐỪNG TỰ TIỆN LÀM EBOOK NHÉ. MÌNH KHÔNG THÍCH VIỆC TRUYỆN DỊCH BỊ LÀM EBOOK LINH TINH, CHIA SẺ TRÊN FORUM VÀ MTại RA THÌ CHẤT LƯỢNG KHÔNG TỐT MÀ LẠI CÒN KHÔNG ĐỀ TÊN NGƯỜI DỊCH. MONG CÁC BẠN HIỂU CHO.

Xem thêm: Tác Dụng Phụ Của Đông Trùng Hạ Thảo, Đông Trùng Hạ Thảo Có Tác Dụng Phụ Không

Cảm ơn.

Chương 1 – Chương thơm 2 – Chương 3 – Cmùi hương 4 – Chương 5 – Cmùi hương 6 – Chương 7

Chương thơm 8 – Cmùi hương 9 – Cmùi hương 10 – Chương thơm 11 – Chương thơm 12 – Chương thơm 13

Chương 14 – Chương thơm 15 – Cmùi hương 16 – Chương thơm 17 – Chương thơm 18 – Chương 19

Chương thơm 20 – Chương 21 – Chương thơm 22 – Cmùi hương 23 – Cmùi hương 24 – Chương 25 – Chương 26 (Hết)