Cô gái năm ấy bọn họ thuộc theo xua đuổi là 1 trong những trong số những bộ phim truyền hình khai quật chủ đề tkhô hanh xuân một cách chân thật và thành công của Đài Loan năm 2011. Vậy phyên ổn nhắc đầy đủ mẩu chuyện gì về tuổi trẻ? Cùng gọi ngay lập tức nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cô gái năm đó chúng ta cùng theo đuổi


1. Giới thiệu phlặng Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Cô gái năm ấy chúng ta thuộc theo đuổi là cuốn nắn tè tngày tiết dựa trên thiết yếu tình thương ko kể đời thực của tác giả, là cuốn nắn từ bỏ truyện nói về hồi ức tkhô giòn xuân nơi từng gồm một fan con trai thì thầm đam mê một thiếu nữ, theo xua đuổi tuy nhiên không tới được với cô, tuy nhiên có lẽ trường hợp toàn bộ chỉ dừng lại ở kia thì nó không còn là việc ấu đau trĩ của Cửu Bá Đao nữa rồi.

Cái ấu đau trĩ nội trĩ ngoại duy nhất của tác giả là rước truyện dựng thành phlặng, trực tiếp lấy ra mẩu chuyện cuộc sống bản thân, trở về tất cả chi tiết ấy để hàng chục triệu con người biết quy trình không áp theo xua được một cô nàng của chính bản thân mình.

Điều đặc biệt hơn hết, Cửu Bá Đao đang nhằm những vai diễn cần sử dụng thương hiệu bọn họ thiệt, nhấn mạnh một trăm Phần Trăm fan thật câu hỏi thiệt, mang lại bối cảnh cũng phải đặt trên quê nhà Chương thơm Hóa, đề xuất là ngôi trường cấp 3 của mình, yêu cầu gồm quán giết mổ viên ái mộ hồi bé dại. 

Đúng vậy, vị đạo diễn tuổi tứ đọng tuần ấy sẽ nhằm hàng trăm triệu biết lời tỏ tình cơ mà thiệt chất là sự yên ủi của một cậu trai đậm chất ngầu và cá tính, lười biếng thương hiệu Kha Chình họa Đằng dành cho một cô gái tên Thđộ ẩm Giai Nghi như vậy đấy.

2. Nội dung phyên ổn Cô gái năm ấy bọn họ cùng theo đuổi

Cô gái năm ấy bọn họ cùng theo đuổi chuyển phiên xung quanh tuổi học trò mơ mộng, các đại trượng phu trai cấp tía cùng thích đứa bạn êm ả dịu dàng, đẹp tươi Thđộ ẩm Giai Nghi. Họ bắt đầu cuộc chạy đua, âm thầm bao gồm, công khai minh bạch có, nnơi bắt đầu nghếch có, tinh tế và sắc sảo cũng có thể có nhằm đạt được tình cảm của cô bé học tập giỏi độc nhất trong lớp.

*
*
*
*
*
*
Tuổi thanh khô xuân tinch nghịch cùng hội bạn

Chàng trai như thế nào đã đi qua thanh hao xuân mà không bắt gặp hình hình họa của bản thân trong Kha Chình họa Đằng. Cô gái nào đang trải qua thời niên thiếu hụt nhưng không ưng ý với tuyển lựa hạnh phúc của Thẩm Giai Nghi.

Tuổi trẻ, ta đã từng có lần là 1 cậu đàn ông Kha Cảnh Đằng cá tính, lười biếng, ngang tàn cùng dĩ nhiên rồi, làm việc lứa tuổi ấy, ta yêu thích trình bày bạn dạng thân mình hoặc ta cũng đã từng là 1 trong cô nàng đầy mơ mộng, hoàn toàn có thể học tập giỏi có thể không dẫu vậy điều chắc chắn rằng trưởng thành và cứng cáp với chín chắn rộng phần đông các bạn trai thuộc độ tuổi.

Tình yêu thương cho dù không có hiệu quả nhưng chỉ việc nsống hoa thì Color vẫn rực rỡ tỏa nắng rồi, được phát hiện ra Color tỏa nắng ấy thì tuổi trẻ của chúng ta ko còn điều gì để hụt hẫng.

Xem thêm: Tác Dụng Phụ Của Đông Trùng Hạ Thảo, Đông Trùng Hạ Thảo Có Tác Dụng Phụ Không

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi là mẩu truyện thanh khô xuân nhẹ nhàng, đẹp đẽ mà lại bất kỳ ai cũng phải nhìn qua và để được trở về cùng với phần lớn lưu niệm thời niên thiếu thốn xinh tươi của chính bản thân mình.