Hồ Chí Minch An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bạc Liêu Bến Tre Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cà Mau Cần Thơ Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Long An Ninch Thuận Sóc Trăng Tây Ninh Tiền Giang Trà Vinc Vĩnh Long
*

*

*

*

this.maxLength) this.value = this.value.slice(0, this.maxLength);" maxlength="4" class="number" re value="1" />

Thành phần: Mỗi viên nhộng tất cả chứa:Concentrated Omega-3 Triglycerides-fishTương đương:Docosahexaenoic acid (DHA) Eicosapentaenoic acid (EPA)500mg216mg45mgVitamin B1 (Thiamine nitrate)5mgVitamin B2 (Riboflavine)5mgNicotinamide5mgVitamin B6 (Pyridoxine Hydrochloride) (equiv. pyridoxine4.12mg)5mgCalcium Pantothenate5mgVitamin B12 (Cyanocobalamin)10mcgVitamin D3 (Cholecalciferol 5.00mcg)200IUVitamin c (Ascorbic Acid)50mgFolic acid500mcgNatural Vitamin E (d-alpha-Tocopherol 6.71 mg)10IUBetacarotene (From Dunaliella salina 3.34mg)1mgCalcium*59mgPhosphorus* (* from Calcium Hydrogene Phosphate Anhydrous 200mg)46.6mgMagnesium (as Magnesium Oxide-Heavy 49.8mg)30mgIron (as Ferrous Fumarate 75.4mg)24mgZinh (as Zinc Sulfate Monohydrate 22.2mg)8mgIodine (as Potassium Iodine 262mcg)200mcg

Công dụng: Thuốc chuyên sử dụng mang lại thiếu nữ có tnhị và mang lại bé bú.- Chẹn acid béo Omega - 3 bao hàm. EPA với DHA hàm lượng cao:Đáp ứng đủ lượng DHA đề xuất mang đến thiếu phụ bao gồm tnhị với đến nhỏ bú sữa mỗi ngày (về tối tgọi 200mg/ngày)Cần thiết cho việc cải cách và phát triển óc của thai nhi với trẻ, cho những ngôi trường thích hợp tnhì lớn và làm bớt nguy hại sinh non.Cho những trường thích hợp đa tnhì cùng tất cả tnhì liên tiếp nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu omega - 3 tăng dần đều nghỉ ngơi phần đông bà bầu này.- Đặc biệt dùng mang lại quá trình trước trong và sau khi có tnhị nhằm mục đích đáp ứng nhu yếu vitamin và chất khoáng tăng thêm của cơ thể bạn thiếu nữ trong quá trình này. Cung cung cấp acid folic, nếu dùng từng ngày từ là 1 mon trước lúc thú tnhì và trong veo thời kỳ với tnhì hỗ trợ cho Việc có thai được thông thường cùng khỏe khoắn.


Thành phần

Mỗi viên nang bao gồm chứa:

Concentrated Omega-3 Triglycerides-fish

Tương đương:

Docosahexaenoic acid (DHA) Eicosapentaenoic acid (EPA)

500mg

216mg

45mg

Vitamin B1 (Thiamine nitrate)

5mg

Vitamin B2 (Riboflavine)

5mg

Nicotinamide

5mg

Vitamin B6 (Pyridoxine Hydrochloride) (equiv. pyridoxine4.12mg)

5mg

Calcium Pantothenate

5mg

Vitamin B12 (Cyanocobalamin)

10mcg

Vitamin D3 (Cholecalciferol 5.00mcg)

200IU

Vitamin c (Ascorbic Acid)

50mg

Folic acid

500mcg

Natural Vitamin E (d-alpha-Tocopherol 6.71 mg)

10IU

Betacarotene (From Dunaliella salina 3.34mg)

1mg

Calcium*

59mg

Phosphorus* (* from Calcium Hydroren Phosphate Anhydrous 200mg)

46.6mg

Magnesium (as Magnesium Oxide-Heavy 49.8mg)

30mg

Iron (as Ferrous Fumarate 75.4mg)

24mg

Zinh (as Zinh Sulfate Monohydrate 22.2mg)

8mg

Iodine (as Potassium Iodine 262mcg)

200mcg


Công dụng (Chỉ định)

Thuốc chuyên sử dụng mang đến đàn bà bao gồm tnhì và cho nhỏ mút sữa.

Bạn đang xem: Có nên uống procare trước khi mang thai

- Chứa acid bự Omega - 3 bao gồm. EPA cùng DHA lượng chất cao:

Đáp ứng đầy đủ lượng DHA đề xuất cho thanh nữ có thai và cho nhỏ mút sữa mỗi ngày (về tối tđọc 200mg/ngày)Cần thiết cho việc trở nên tân tiến óc của thai nhi cùng ttốt, cho các trường vừa lòng tnhị lớn cùng có tác dụng giảm nguy hại sinc non.Cho các trường đúng theo đa tnhị với gồm tnhị liên tục nhằm đáp ứng yêu cầu omega - 3 tăng cao ở rất nhiều bà mẹ này.

- điều đặc biệt sử dụng mang lại quá trình trước trong với sau khoản thời gian sở hữu tnhì nhằm mục tiêu đáp ứng yêu cầu Vi-Ta-Min cùng khoáng chất tạo thêm của khung người fan thiếu phụ vào quy trình tiến độ này. Cung cấp cho acid folic, nếu cần sử dụng mỗi ngày từ là một tháng trước lúc trúc thai và trong suốt thời kỳ có tnhị hỗ trợ cho câu hỏi mang thai được thông thường và mạnh khỏe.


Liều dùng

Uống 1 viên hằng ngày hoặc theo chỉ định và hướng dẫn của bác sỹ, phải bắt đầu cần sử dụng 1 tháng trước lúc định bao gồm tnhì.


Không thực hiện vào ngôi trường vừa lòng sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân dị ứng với bất kỳ nhân tố như thế nào của thuốc. Bệnh nhân tất cả biểu hiện suy giảm công dụng gan hoặc căn bệnh về gan: Nicotinamide hoàn toàn có thể gây hư tổn mang lại gan.


Lưu ý Khi thực hiện (Chình họa báo và thận trọng)

Đọc kỹ gợi ý áp dụng trước khi dùng. Để xa tầm tay với trẻ nhỏ. Không sử dụng vượt liều hướng đẫn bên cạnh gồm hướng đẫn của bác sĩ. Nếu bạn đã có nhỏ bị dị dạng ống thần kinh/ nứt đốt sống, hãy hỏi ý kiến bác bỏ sĩ Vitamin chỉ rất có thể giúp sức Khi chế độ ăn thiếu C.


Tác dụng không muốn (Tác dụng phụ)

không nhiều thấy, thường xuyên là nhẹ ví dụ như ảm đạm ói, đầy hơi, ợ, xôn xao hấp thụ, nhức nóng vùng thượng vị, cảm xúc không ngon mồm, không phù hợp quanh đó domain authority nhẹ. Thông báo cho bác sĩ giả dụ tất cả bất kỳ phản nghịch ứng phú làm sao xảy ra.

Xem thêm: Mẫu Giấy Chứng Nhận Nghỉ Việc Hưởng Bhxh, Giấy Chứng Nhận Nghỉ Việc Hưởng Bảo Hiểm Xã Hội


Tương tác cùng với các thuốc khác

Các dung dịch chống giáp: Dùng kết phù hợp với Iốt hoàn toàn có thể mang tới sút hoạt động tuyến đường cạnh bên, cùng gây nên bệnh dịch suy ngay cạnh.