*

Lúc ‘yêu’, một trong những điều thích thú của các quý ông là quan lại hệ bằng miệng. Chàng luôn hy vọng các bạn dùng mồm để âu yếm cậu bé xíu của phái mạnh. Đôi khi chàng cũng muốn dùng lưỡi thám hiểm “của bạn”. Khi được người dùng tình ân ái bằng lưỡi và ngậm ‘cậu bé’, người đàn ông dễ khoái lạc và đạt đỉnh cao cảm xúc nhất.

Bạn đang xem: Con gái có thích bú cu con trai không


khi ‘yêu’, một vào những điều thích thú của các quý ông là quan hệ bằng miệng. Csản phẩm luôn luôn mong các bạn sử dụng mồm nhằm quan tâm cậu bé xíu của quý ông. thường thì chàng cũng muốn dùng lưỡi thám hiểm “của bạn”. Khi được người mua tình ân ái bằng lưỡi và ngậm ‘cậu bé’, người đàn ông dễ thăng hoa và đạt đỉnh cao cảm xúc nhất.

*

Tuy nhiên, phái nữ thì không muốn vậy. Không phải lúc nào nàng cũng muốn quan hệ bằng miệng.

Dưới phía trên là những lý bởi vì khiến mang lại nàng không muốn quan tiền hệ bằng miệng.

1. Vào ngày đèn đỏ

Đây chính là một lý do hàng đầu mà cô ấy chỉ dẫn đề từ chối quan tiền hệ với người tiêu dùng chứ đừng nói quan liêu hệ bằng miệng. Thấy phụ nữ bị nhỏng vậy, xuất xắc nhất là người mua bắt buộc dành một thời gian khác, bởi nàng ko sạch sẽ và không sẵn sàng cho người tiêu dùng vào những ngày này.

2. Do xấu hổ

Rất nhiều bạn gái Cảm Xúc ngượng gạo ngùng khi chúng ta tình ngắm nghía cùng thám hiểm khung người bản thân. Và câu hỏi quan liêu hệ bằng miệng cũng không ở nước ngoài lệ.

3. Do sợ hãi

Với phụ nữ, ‘chỗ nhạy cảm’ là không sạch sẽ đến lắm, cô ấy quan tiền niệm nhỏng vậy. Vì thế, cô ấy sợ hãi khi phải dung miệng của mình ngậm rước cậu bé của bạn. Trong mắt cô ấy, hành vi đó là kì cục và ghê sợ. Trong lúc nam giới thì ngược lại, anh ấy khá hòa thuận và thích thú Khi được quý khách hàng tình nghịch ngợm và chuyên sóc cậu nhỏ.

4. Do ko quen

Phần nhiều phụ nữ, quan liêu hệ là thường theo tứ thế truyền thống, vào các bộ phyên ổn và ttinh quái ảnh, sách báo, cô ấy nhìn thấy chình ảnh đó nhiều hơn là nhìn thấy những cảnh quan liêu hệ bằng miệng. Do đó, Khi bị yêu thương mong quan lại hệ bằng miệng, nàng thường ko hứng thú vì không thân quen với điều này. Nếu bạn muốn, hãy thường xuyên ổn yêu cầu và tập mang lại nàng, dần dần cô ấy sẽ thích.

5. Sợ bệnh tật

Ngày nay, sách báo về chuyện ấy là khá phổ biến, và vì thế, ko khó khi nàng đọc được những báo cáo rằng quan tiền hệ bằng miệng sẽ bị bệnh về lợi và vòm họng. Và vì đó, nàng sợ hãi ko muốn mình sẽ bị lây bệnh qua đường miệng vì quan tiền hệ. Đó cũng là mối lo sợ của tổng cộng phụ nữ.

6. Không hứng thú

Dù gì cũng phải công nhận một sự thật rằng, phụ nữ không hứng thú quan tiền hệ bằng miệng. Chính vì thế, Khi vào cuộc ‘yêu’, phần đông chị em chỉ muốn nằm im và thụ hưởng, không muốn ‘lâm trận’ theo kiểu đó. Nàng vẫn giữ những tư tưởng lạc hậu, cổ hủ rằng, lên giường thì đàn ông phải dành quyền chủ động.

Xem thêm: Hãy Là Một Thằng Con Trai Phải Biết Những Điều Này, 14 Dấu Hiệu Của Một Người Đàn Ông Tốt

7. Không có kĩ năng

Do xa lạ, ko thích, nên phần đông phụ nữ không có kĩ năng quan hệ bằng miệng. Và càng như vậy thì nàng lại càng kém khoản đó. Nàng sợ sẽ làm người tiêu dùng đau, sợ quý khách ko hứng thú với tài năng kém cỏi của nàng, bởi đó cô ấy càng tự ti và ko thích thú gì chuyện ‘yêu’ bằng miệng.