Ngày 1/7 vừa qua, tờ Sohu của Trung Quốc có bài viết nói về thủy lôi KMP do quân đội Việt Nam tự sản xuất. Trong đó họ nói rằng: “Hiện nay, một loại vũ khí còn đáng sợ hơn tên lửa đã được Việt Nam sản xuất hàng loạt. Loại vũ khí này được gọi là thủy lôi KMP với sức nổ của có thể gây tổn thương chí mạng đối với tàu sân bay. Trong thời chiến tranh Việt Nam, thủy lôi từng là một loại vũ khí đã gây trọng thương cho tàu sân bay Mỹ. Tuy hiện nay Việt Nam đang buông lỏng nhưng một khi đã khai chiến thì đây là những vũ khí được bố trí đầu tiên ở biển Đông với một số lượng lớn”.

Bạn đang xem: Cư dân mạng trung quốc nói gì về việt nam

Bạn đang xem: Cư dân mạng trung quốc nói gì về việt nam


*

Trong khi đó, cư dân mạng nước này lại tỏ vẻ thách thức


*

Những ngày bình đạm trôi qua một cách bình đạmChả lẽ thủy lôi của chúng ta mà lại kém hơn của Việt Nam sao?

Swana_DPhải đánh Việt Nam càng sớm càng tốt, rồi sớm mở rộng đường bờ biển thêm 200 hải lí!

_shaikVũ khí mạnh nhất của Việt Nam là thủy lôi, mà thủy lôi thì chỉ tấn công được các loại tàu thuyền ở dưới nước. Vũ khí của chúng ta không những có thể tấn công được trên mặt đất dưới lòng đất, mà còn có thể mở rộng tấn công mặt nước. Một mạng lưới cục diện chiến tranh sẽ được mở ra.

Chiếc chiếu sạch sẽ xúc độngViệt Nam sẽ ngày càng khó đối phó hơn trong mười hoặc hai mươi năm nữa. Tốt hơn là nên giải quyết chuyện này càng sớm càng tốt!

Cậu bé mang kiến ​​đi ngắm biểnViệt Nam sử dụng tàu không người lái rồi điều khiển từ xa để kéo ngòi nổ à?

Vô vô vô cùng tốtTôi lại thấy điều này không đáng sợ tí nào. Chúng ta dư sức chế tạo robot để quét mìn mà.

RoseyCHUNChúng ta có thể làm cho Việt Nam đứng ngồi không yên trên đất liền mà!

Tôi là Khải VănDọc tuyến đường biển của Việt Nam toàn là thủy lôi. Hãy phong tỏa Việt Nam đến cửa biển Trung Quốc đi.

Đỉnh núi BắcCác tàu của chúng ta phải đi qua biển Đông để đến được châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Động thái này của Việt Nam đầu tiên chính là hướng về Trung Quốc. Nhưng cũng đừng nên suy bụng ta ra bụng người. Suy cho cùng thì Việt Nam và Trung Quốc như sông với núi, phụ thuộc lẫn nhau. Việt Nam muốn tấn công Trung Quốc mà không bị phản công thì là điều không thể được! Ai động vào tàu chiến của Trung Quốc, đồng nghĩa với việc đã nổ súng phát động một cuộc chiến tranh xâm lược quy mô lớn chống lại nước chúng tôi. Đến lúc ấy thì các người chỉ có ngồi chờ được vũ khí hạt nhân phục vụ thôi!

Quýt to ngày rằmChúng ta nên làm hòa với Việt Nam đi. Hãy nhập khẩu nhiều trái cây và giúp đỡ người trồng cây ăn quả ở đó.

Ya MohahahahahaKẻ thù lớn nhất của Trung Quốc là Nga. Nga sử dụng Việt Nam và Ấn Độ để giam chân Trung Quốc. Người Trung Quốc đúng là không có tầm nhìn chiến lược mà.

Xem thêm: Tác Dụng Của Bột Sắn Dây Với Bà Bầu, Phụ Nữ Có Thai Uống Được Bột Sắn Dây Không

Trác Như Hồng MiênKhi mà một con sói(*) ở trước mặt nhe nanh múa vuốt quyết tâm tiêu diệt chúng ta, hơn nữa còn gọi cả bầy đàn đến tấn công, thì chúng ta đương nhiên phải có chút bối rối, chân tay lúng túng rồi! Đây cũng là thách thức lớn nhất mà đất nước chúng ta hiện đang phải đối mặt! Súng bắn con chim đầu đàn thì cả đàn sẽ chết. Ngược lại, lòng nhân từ của chúng ta sẽ khiến những con sói xấu xa được đằng chân lân đằng đầu. Phản công một trận lôi đình mới có thể bảo vệ sự an toàn cho quốc gia!(*) Ý chỉ người Việt Nam

Bản tình ca nho nhỏ MoKẻ thù lớn nhất của Trung Quốc là Việt Nam và Ấn Độ. Chúng ta phải luôn cảnh giác cao độ với họ!

Quản trị web 213Đối với Việt Nam, một đất nước vong ân bội nghĩa, thì nên quản lý nghiêm ngặt cái dã tâm điên khùng này!

EdenyidianYêu nước là nghĩa vụ của mọi công dân Trung Quốc. Có nước thì mới có nhà. Đoàn kết chính là sức mạnh để đánh bại tất cả kẻ thù.

Đường_MiaViệt Nam đang cảnh tình chúng ta, vậy chúng ta sẽ đặt thuỷ lôi ở vùng biển biển Đông, như thế có ổn không

YangKaKa Đại lão hổ Vậy thì Việt Nam quá vĩ đại rồi, Việt Nam tuyệt vời!!!

Jet_Lin1992Việt Nam vừa mới đặt mìn thì chúng ta sẽ ngay lập tức “cắt đứt liên kết thuỷ lôi”, lắp đặt “bộ phản lực”, tiến vào biển nội địa Việt Nam! Phải để nó nếm thử sức mạnh thuỷ lôi của mình mới được!