Ngày 1/7 vừa mới rồi, tờ Sohu của China có nội dung bài viết nói đến thủy lôi KMPhường vị quân nhóm toàn nước tự sản xuất. Trong đó bọn họ nói rằng: “Lúc bấy giờ, một một số loại vũ trang còn kinh sợ rộng tên lửa đã có nước ta phân phối 1 loạt. Loại trang bị này được hotline là tbỏ lôi KMPhường. với mức độ nổ của có thể gây tổn thương chí mạng so với tàu sân bay. Trong thời cuộc chiến tranh toàn nước, tbỏ lôi từng là 1 nhiều loại khí giới đã gây trọng thương thơm cho tàu sân bay Mỹ. Tuy hiện nay toàn nước sẽ thả lỏng tuy vậy một lúc vẫn knhì chiến thì đây là đều trang bị được bố trí trước tiên sinh hoạt biển cả Đông với một trong những lượng lớn”.

Bạn đang xem: Cư dân mạng trung quốc nói gì về việt nam

Quý khách hàng sẽ xem: Cư cư dân mạng tàu khựa nói gì về việt nam


*

Trong khi ấy, cộng đồng mạng nước này lại tỏ vẻ thách thức


*

Những ngày bình đạm trôi sang 1 cách bình đạmChả lẽ tdiệt lôi của chúng ta mà lại kém nhẹm hơn của đất nước hình chữ S sao?

Swana_DPhải tiến công toàn quốc càng nhanh càng tốt, rồi nhanh chóng không ngừng mở rộng con đường bờ biển lớn thêm 200 hải lí!

_shaikVũ khí mạnh nhất của Việt Nam là tbỏ lôi, nhưng mà tbỏ lôi thì chỉ tấn công được các nhiều loại tàu thuyền sinh hoạt bên dưới nước. Vũ khí của chúng ta không mọi hoàn toàn có thể tiến công được trên mặt khu đất dưới lòng đất, bên cạnh đó rất có thể không ngừng mở rộng tiến công mặt nước. Một màng lưới viên diện cuộc chiến tranh sẽ tiến hành xuất hiện.

Chiếc chiếu sạch sẽ xúc độngVN đang càng ngày càng nặng nề ứng phó rộng vào mười hoặc nhị mươi năm nữa. Tốt rộng là phải giải quyết và xử lý chuyện này càng nhanh càng tốt!

Cậu bé có con kiến ​​đi nhìn biểntoàn quốc thực hiện tàu không người điều khiển rồi điều khiển và tinh chỉnh tự xa để kéo ngòi nổ à?

Vô vô khôn xiết tốtTôi lại thấy vấn đề đó ko khiếp sợ tí như thế nào. Chúng ta dư mức độ sản xuất robot nhằm quét mìn mà.

RoseyCHUNChúng ta có thể tạo nên toàn nước đứng ngồi không yên trên lục địa mà!

Tôi là Khải VănDọc tuyến phố biển của VN toàn là tdiệt lôi. Hãy phong lan Việt Nam cho cửa biển China đi.

Đỉnh núi BắcCác tàu của chúng ta cần trải qua đại dương Đông để mang đến được châu Âu, Trung Đông cùng Châu Phi. Động thái này của đất nước hình chữ S trước tiên đó là hướng về Trung Hoa. Nhưng cũng chớ nên suy bụng ta ra bụng tín đồ. Suy cho cùng thì VN cùng China như sông với núi, nhờ vào cho nhau. toàn nước ước ao tiến công China cơ mà không biến thành phản bội công thì là vấn đề bắt buộc được! Ai đụng vào tàu chiến của China, đồng nghĩa tương quan cùng với vấn đề vẫn nổ súng phát động một cuộc chiến tma lanh xâm lược bài bản Khủng chống lại nước công ty chúng tôi. Đến lúc ấy thì các người chỉ tất cả ngồi ngóng được vũ trang phân tử nhân giao hàng thôi!

Quýt khổng lồ ngày rằmChúng ta buộc phải có tác dụng hòa với VN đi. Hãy nhập vào các trái cây cùng giúp sức bạn tdragon cây nạp năng lượng quả làm việc kia.

Ya MohahahahahaKẻ thù lớn nhất của Trung Quốc là Nga. Nga thực hiện cả nước cùng Ấn Độ để giam chân Trung Hoa. Người Trung Quốc đúng là không tồn tại trung bình nhìn kế hoạch mà lại.

Xem thêm: Tác Dụng Của Bột Sắn Dây Với Bà Bầu, Phụ Nữ Có Thai Uống Được Bột Sắn Dây Không

Trác rưởi Như Hồng Miênlúc mà lại một bé sói(*) ngơi nghỉ trước khía cạnh nhe nanh múa vuốt quyết trọng điểm tàn phá chúng ta, không chỉ có thế có cách gọi khác cả bè lũ lũ mang lại tấn công, thì họ đương nhiên buộc phải tất cả chút ít hồi hộp, bộ hạ sốt ruột rồi! Đây cũng là thách thức lớn nhất mà lại quốc gia họ hiện giờ đang nên đối mặt! Súng bắn con chlặng đầu bầy thì cả đàn sẽ chết. trái lại, lòng nhân từ của họ vẫn khiến cho hầu như bé sói xấu xa được đằng chân lạm đằng đầu. Phản công một trận lôi đình mới có thể bảo vệ sự bình an cho quốc gia!(*) Ý chỉ bạn Việt Nam

Bản tình ca nho nhỏ tuổi MoKẻ thù lớn số 1 của China là toàn nước và Ấn Độ. Chúng ta buộc phải luôn luôn cảnh giác cao độ với họ!

Quản trị web 213Đối với đất nước hình chữ S, một nước nhà bạc nghĩa phụ bạc, thì nên quản lý nghiêm nhặt dòng dã trung tâm điên khùng này!

EdenyidianYêu nước là nhiệm vụ của số đông công dân Trung Quốc. Có nước thì mới có thể bao gồm đơn vị. Đoàn kết chính là sức khỏe nhằm vượt qua toàn bộ quân địch.

Đường_Miatoàn nước đang cảnh tình bọn họ, vậy họ vẫn đặt thuỷ lôi sinh hoạt vùng biển lớn biển khơi Đông, như vậy gồm ổn không

YangKaKa Đại lão hổ Vậy thì Việt Nam thừa mập ú rồi, nước ta hay vời!!!

Jet_Lin1992cả nước vừa mới đặt mìn thì chúng ta vẫn ngay lập tức mau chóng “cắt đứt link thuỷ lôi”, lắp ráp “cỗ làm phản lực”, tiến vào biển trong nước Việt Nam! Phải để nó nếm demo sức khỏe thuỷ lôi của bản thân mình new được!