Bài hát dung lua doi vày ca sĩ Duong Trieu Vu thuộc thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat dung lua doi - Duong Trieu Vu ngay lập tức bên trên codict.org. Nghe bài hát Đừng Lừa Dối rất chất lượng 3trăng tròn kbps lossless miễn phí tổn.


Bạn đang xem: Đã biết anh yêu em yêu thật chân tình

Ca khúc Đừng Lừa Dối vày ca sĩ Dương Triệu Vũ biểu đạt, ở trong thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (cài đặt nhạc) bài hát dung lua doi mp3, playlist/album, MV/Video dung lua doi miễn tổn phí tại codict.org.
*
Lời bài hát
*
Sao chép


Xem thêm: Nên Đi Mùa Sale Ở Thái Lan Vào Tháng Mấy ? Mùa Sale Off Ở Thái Lan Là Khi Nào

Bài hát: Đừng Lừa Dối - Dương Triệu VũĐã biết anh yêu em yêu thương thiệt chơn huệ Cớ bởi sao em lừa dối Ánh mắt xa xăm luôn luôn mơ về chốn nao Thế mà sao em còn vu vơ hoài Có chối cũng vậy có nói cũng thôi Thôi ko yêu thương nữa loanh quanh làm cho đưa ra em hỡi Em về đi thôi rồi không còn chi Trong tyên ổn anh giờ đây mê say vụt bay Ân tình xưa đã hết sẽ chết rồi tình thương Em về đi không bi lụy ko giận đâu Không yêu nhau thì thôi, chia tay tín đồ ơi khi yêu chớ nên dối trá không nên vu vơ Đã hết yêu nhau thôi không thể mong đợi Nhớ làm bỏ ra xin đừng mang lại Đã biết bao lâu em luôn lừa dối anh Nếu còn yêu đâu còn vu vơ các Có căn năn cũng thế bao gồm nói cũng thôi Thôi ko yêu thương nữa loanh quanh làm đưa ra em hỡi Em về đi thôi rồi không còn đưa ra Trong tyên anh lúc này mê mẩn vụt bay Ân tình xưa đã mất đang chết rồi tình thương Em về đi không ai oán không giận đâu Không yêu thương nhau thì thôi chia ly người ơi lúc yêu thương không nên gian sảo chớ nên vu vơ


Tone Lam Trường, Dương Triệu Vũ la Cm - Capo 3 choi Amchord làm việc tone  Đã biết anh yêu em yêu thiệt chân tình,Cớ vì chưng sao em lừa dối?Ánh mắt xa xôi luôn mơ về vùng nao,Thế mà sao em còn vu vơ hoài?Có chối hận cũng như vậy có nói cũng thôi,Thôi ko yêu nữa loanh quanh làm bỏ ra em hỡi?! ĐK:Em về đi! thôi rồi không thể đưa ra,Trong tim anh lúc này, mê man vụt cất cánh,Ân tình xưa sẽ chết, đã hết rồi tin cậy.Em về đi! ko bi đát ko giận đâu,Không yêu thương nhau thì thôi, chia ly người ơi,lúc yêu chớ nên gian sảo, chớ nên vu vơ. Lời 2:Đã hết yêu nhau thôi không thể mong chờ,Nhớ làm cho bỏ ra xin chớ mang đến.Đã biết bao thọ em luôn lừa dối anh,Nếu còn yêu thương đâu còn vu vơ nhiều,Có cân hận cũng vậy có nói cũng thôi,Thôi ko yêu nữa loanh quanh làm chi em hỡi?! ĐK:Em về đi! thôi rồi không thể chi,Trong tlặng anh giờ đây, yêu thích vụt bay,Ân tình xưa đã bị tiêu diệt, đã không còn rồi tin tưởng.Em về đi! không bi thiết không giận đâu,Không yêu thương nhau thì thôi, chia ly fan ơi,khi yêu đừng nên gian dối, chớ nên vu vơ.