Gần cho tới giờ đồng hồ làm lễ kết duyên trên tư gia đơn vị Nhã Phương, chụ rể Trường Giang xuất hiện cùng dàn bê tráp bao gồm mọi gương mặt nổi tiếng: "Mr Cần Trô" Xuân Nghị, Anh Đức...


Còn íttiếng nữa, đám hỏi của đôi bạn trẻ hot tốt nhất showbiz Việt – Trường Giang với Nhã Phương thơm đã bằng lòng được ra mắt. Theo mối cung cấp tin của chúng tôi, lễ rước dâu sẽ tiến hành cử hành tại căn nhà của chị ấy gái Nhã Phương thơm sinh hoạt quận Tân Bình, TPhường.Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Đám cưới trường giang nhã phương trực tiếp

Có khía cạnh sáng sủa naytận nhà Trường Giang sinh hoạt buôn bản Tân Hiệp,thị xã Long Thành (Đồng Nai), chúng tôi nhận ra hồ hết sản phẩm vẫn hơi im lặng với chưa tồn tại dấu hiệu sẵn sàng cho ngày trọng đại.


Từ sáng sủa nhanh chóng, phía bên gái sẽ bày biện chấm dứt xuôi bàn và ghế với nhà bạt đám cưới, sẵn sàng chờ đơn vị trai đến chỗ vào trưa 25/9.

Riêng ở trong nhà trai, khoảng tầm 8h30, ông Võ Đăng Tường - tía phái mạnh diễn viên đã mở ra trước công ty. Ông cầmtrên taylễ phục chuẩn bị chongày vui của nam nhi.*

Ông cùng một số trong những bà con, bọn họ hàng vất vả chuẩn bị trước khi khởi hành vào TP Sài Gòn.

Các mâm quả, sính lễ của nhà trai cũngđược bày biện sẵn bên trên bàn để chuẩn bị gửi đến đơn vị gái vào trưa ngày 25/9.

Dự con kiến, khoảng chừng 10h sáng, ba đẻ với một số người thân trong gia đình của Mười Khó trên Đồng Nai đã lên xe cộ vào Thành Phố Hồ Chí Minh và cùng Trường Giang mang đến bên chị gái Nhã Phương thơm đón nàng dâu lên xe pháo.


Cha người nghệ sỹ Trường Giang vẫn chuẩn bị đi rước dâu.

Ông Võ Đăng Tường trường đoản cú tay khám nghiệm lại các mâm trái trước khi lên xe.

Nụ cười cợt tươi rói của bố đẻ của "chàng hề xứ đọng Quảng" Khi con trai ông cưới được người nhỏ dâu dễ thương, ngoan ngoãn và hiền khô như Nhã Phương.

Dù lễ vu quy của Trường Giang, Nhã Pmùi hương tại tứ gia dự con kiến sẽ được ra mắt vào tầm 14h, tuy thế mãi cho 11h trưa, đơn vị gái mới bước đầu trang trí với dựng rạp cưới.

Các nhân viên cấp dưới tất bật sẵn sàng cho một ngày vui của Mười Khó với nữ diễn viên Tuổi tkhô giòn xuân.

Hình ảnh bàn thờ tổ tiên tổ gia tiên được bố trí cùng với tràn ngập hoa tươi vào đơn vị Nhã Pmùi hương.

Trong khi đó, tại nhà riêng của Trường Giang vào một khu vực căn hộ cao cấp sinh hoạt Sài Gòn, diễn viên Anh Đức đang có mặt. Anh diện đồ gia dụng bảnh bao vị làmột giữa những tín đồ phụ trách nát bưng sính nghi bên họ đơn vị trai.

"Mr Cần Trô" Xuân Nghị mỉm cười tươi sáng ngời Lúc là một trong những Một trong những khách hàng mời quan trọng, thay mặt nhà trai vào ăn hỏi Trường Giang.

Cho mang lại gần 13g trưa nay, bàn tiệc đơn vị gái mớiđược chuẩn bị kết thúc tươm tất.Trên mỗi chai nước uống trên bàn tiệc phần nhiều in tên cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương thơm.

Sau khoảng ngay sát 2 tiếng sắp xếp, chuẩn bị, đơn vị gái sẽ sẵn sàng nhằm đảm nhận nhà trai.

Bích Trâm - chị ruột Nhã Phương thơm đã và đang xuất hiện để phổ biến vui cùng với em gái.

Càng gần cho giờ đồng hồ cử hành lễ kết bạn, lực lượng vệ sĩ bất thần được kêu gọi và xuất hiện tận nhà riêng rẽ của chị gáiNhã Phương thơm, địa điểm được gia đình lựa chọn để triển khai lễ vu quy mang đến cô.

Các vệ sĩ phân chia nhiệm vụ đảm bảo bình an ngay trước cổng ra vào. Một số còn gắng theo cho dù khiến cho không ít người cửa hàng mang lại lễ cưới của Hà Tăng, nghi ngại chúng ta đang sử dụng cho dù Đen bít hình hình họa của Nhã Phương thơm, Trường Giang lọt ra bên ngoài.

Diễn viễn, vệ sĩ Nguyễn Vnạp năng lượng Tùng (ảnh)- người từng làm việc mang lại các ngôi sao lừng danh trên toàn quốc cùng quốc tế cũng đã xuất hiện để quản lý, điều động lực lượng vệ sĩ.Vào đêm trước thời điểm ngày cưới, phía nhà gái đã giao hội đông đầy đủ tại trên đây để msống tiệc nhà hàng mang lại về tối muộn. Trước đơn vị cô dâu cũng đã dựng sẵn công ty bạt đám hỏi sẵn sàng cho ngày quan trọng.

Phía công ty gái sẽ dựng sẵn đơn vị bạt ăn hỏi với tất bật lau chùi và vệ sinh sau khi tổ chức tiệc thân mật và gần gũi cùng với gia đình, họ hàng vào tối qua.

Dự kiến, sau khirước dâu vào trưa ngày 25/9,dịp 18h cùng trong ngày, đôi bạn đang tổ chức triển khai tiệc cưới trên một trung trọng tâm tiệc cưới phong cách bậc nhất TPhường. Sài Gòn. Vì ý muốn thắt chặt khâu bình yên, toàn bộ những khách hàng mời trên buổi tiệc đề xuất có theo thư mời new có thể vào bên phía trong.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Máy Tính Hoa Cúc Họa Mi Đẹp Nhất ❤️ Tải 1001 Hình Hoa Cúc

Trước đó, vào thời điểm tháng 8/2018, lễ đínhhôn của Trường Giang với Nhã Phương đã có tổ chức bí mật đáo trên Hội An, Quảng Nam.