TP - Câu nói của “đại gia” Đặng Lê Nguyên Vũ trong phiên tòa ly hôn với bà Lê Hoàng Diệp Thảo trở nên “hot” cũng nhờ nghệ sỹ. Ngay từ khi Đặng Lê Nguyên Vũ mới tung câu hỏi, bao nhiêu “sao” Việt đã đua nhau tìm đáp án. MC, diễn viên Thành Trung từng cho rằng: “Nhiều tiền để tự lo được cho mình và khi cần có thể giúp đỡ được người mình yêu thương.


Bạn đang xem: Đặng lê nguyên vũ tiền nhiều để làm gì

*
Danh ca Khánh Ly

Vậy thôi, chẳng to tát gì nhưng mà cũng khó đấy vì đa phần lo cho mình chẳng biết bao giờ là đủ”. Còn ca sỹ Tóc Tiên nói rằng, cô thích câu hỏi “Tiền bao nhiêu là đủ?” hơn câu hỏi, “Tiền nhiều để làm gì?”. Lý luận của Tóc Tiên: “Đứa trẻ được mẹ cho 5 ngàn mua kẹo, cực kỳ sung sướng, thế là đủ. Cô sinh viên nhận được tháng lương đầu tiên vài trăm, cô bật khóc, thế là đủ...”. Nghệ sỹ đi tìm lời giải “Tiền nhiều để làm gì?” cũng giúp khán giả chạm gần hơn suy nghĩ, quan điểm cá nhân của họ. Có một nhạc sỹ trẻ đu “trend” đến độ sáng tác ngay một ca khúc lấy tên “Tiền nhiều để làm gì?”, với phần điệp khúc “Tiền nhiều để làm gì/Để giờ ta ngồi đây/Tiền nhiều để làm gì/Để giờ ta thế này”. Ai cũng nhận ra là câu nói của “đại gia” tại tòa.

Danh ca Khánh Ly mới đây đã “hâm nóng” câu hỏi của Đặng Lê Nguyên Vũ. Bà trải lòng: Bà hát không phải vì tiền: “Tôi tiêu gì đến nữa? Tôi không đi đâu khỏi nhà, không ăn uống nhiều, không mua sắm nhiều, tôi không có nhu cầu đi ra ngoài, chỉ ở trong nhà thôi...” Bà bình luận quanh phát ngôn của “đại gia” Việt. Theo bà, “tiền (nhiều) là cái làm cho chúng ta không nghĩ đến tiền”. Khi bão dịch vừa tạm lắng, muôn vàn khó khăn bủa vây cuộc sống, nhưng câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì?” vẫn thu hút khán giả. Có “thượng đế” bình luận vui: “Tiền nhiều để mua vé nghe cô Khánh Ly hát”. Một sự thật, muốn được thưởng thức các danh ca hát trực tiếp, “thượng đế” phải chi một khoản tiền không nhỏ, nên gặp “thần tượng” ngoài đời cũng là… giấc mơ xinh.

Ngọc Trinh: Tạo “bom xịt”?

Ngọc Trinh


“Nữ hoàng nội y” tham gia phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Cô sẽ đóng chung với Minh Hằng, hóa thân thành hai mỹ nhân Sài Gòn xưa. Phim mới chỉ bấm máy đã nhận về vô số nhận xét tiêu cực, chỉ vì sự góp mặt của Ngọc Trinh: “Dự đoán sắp có thêm thảm họa điện ảnh”; “Ngọc Trinh đóng là thành bom xịt rồi”… Nhưng cứ nhìn “Em và Trịnh” thì phim của Vũ Ngọc Đãng có khi lại đầy hi vọng. Phim càng khen/chê rộn ràng, phòng vé càng bội thu.

Văn Mai Hương: Mặt hết tròn… thì đã sao?

*

Văn Mai Hương

Nữ ca sỹ vừa ra sản phẩm âm nhạc mới. Thay vì tập trung vào “đứa con tinh thần” mới sinh của Văn Mai Hương, có người chỉ soi gương mặt cô: “Ngày xưa cô ấy mặt tròn, bầu bình, dễ thương. Bây giờ cằm nhọn, mặt dài, nhìn không ra luôn”. Một khán giả yêu tiếng hát Văn Mai Hương phản pháo: “Với ca sỹ mà lại bình luận mặt bầu hay cằm nhọn. Thay vào đó hãy nghe thử và bình luận về giọng hát, kỹ thuật thanh nhạc”.


Giải trí

Hiền Hồ bị tẩy chay khi trở lại: Khán giả không còn dễ dãi

Văn hóa

Chi Pu mời khán giả 'ăn tươi'

Văn hóa

Ca sĩ Hà Lan Phương qua đời

Văn hóa

Gần 30 phim Việt lỗ nặng vì thảm họa

Văn hóa

Bộ phim được khuyến cáo phải xem
MỚI - NÓNG
*
Quang Hải về nước hội quân cùng đội tuyển Việt Nam
Thể thao
TPO - Lúc 20h30, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam tham gia giải đấu giao hữu quốc tế- cúp Hưng Thịnh 2022.
*
Bệnh viện hơn 1.700 tỷ xây nhiều năm không xong
TPO - Dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện Ung bướu TP. Cần Thơ (quy mô 500 giường) được UBND thành phố quyết định và phê duyệt năm vào tháng 1/2017 với tổng mức đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng... nhưng đến nay, dự án vẫn còn dở dang.
*
Nghịch tử nhẫn tâm sát hại mẹ già 78 tuổi
TPO - Nghe tiếng kêu cứu, người dân chạy đến kiểm tra thì phát hiện cụ bà 78 tuổi đã bị con ruột sát hại.
Đặng Lê Nguyên Vũ Lê Hoàng Diệp Thảo Khánh Ly Thành Trung Còn ca sỹ Tóc Tiên Ngọc Trinh


Xem thêm: Làm Cách Nào Để Giảm Bớt Nếu Bầu Vú Quá Căng Sữa Về Nhiều Căng Tức Phải Làm Sao

baocodict.org.com.vn