Có phải bạn có nhu cầu coi lyric bài bác hát mang đến anh say của ca sĩ Phan Duy Anh cần không? Nếu điều này thì mời chúng ta xem bài xích hát này tức thì tại phía trên nhé.

Bạn đang xem: Để cho anh khóc một lần cho nhẹ vơi đi nỗi lòng


Lyrics bài hát mang lại anh say.

Hãy cho anh biết anh giờ sẽ đúng hay saiMà sao chũm chấp tlặng của anh ấy cứ đọng nhớ hoàiNhớ đông đảo kỉ niệm ko vui, nhớ một bạn tổn tmùi hương mìnhLà anh vượt ncội đề nghị tự có tác dụng trái tim đauĐừng ai nhắc đến thương hiệu của em ngay trong lúc nàyĐừng ai hỏi mang đến anh lúc này như thế nàoVẫn lạnh lùng chẳng yêu ai, vẫn đi về duy nhất mìnhChỉ biết tìm quên vào hồ hết thời gian anh say.–Hãy đến anh uống một lần sẽ được say mang lại bất cầnĐể cho anh khóc một đợt mang đến dịu vơi đi nỗi lòntị vẫn vờ vịt trẻ trung và tràn trề sức khỏe đến tim mình buộc phải cô đơnĐể chẳng ai thấy anh vẫn sẽ tổn định thươngHạt mưa như khóc một tín đồ sao hạt mưa cứ đọng rớt hoàiCần ai đó hiểu nỗi lòng tâm sự cho vơi nỗi buồnĐi hết quãng đương yêu quý trái tyên ổn bản thân vẫn cô đơnLà .. Anh đã không nên Lúc lắc đầu toàn bộ để thật lòng yêu thương em !!–Đừng ai nói đến tên của em ngay lúc nàyĐừng ai hỏi đến anh lúc này như thế nàoVẫn thờ ơ chẳng yêu ai, vẫn đi về chỉ một mìnhChỉ biết tra cứu quên vào những dịp anh say ….–Hãy cho anh uống một lần và để được say cho bất cầnĐể mang lại anh khóc một lần đến vơi đi nỗi lònghen sẽ giả vờ mạnh bạo mang đến tyên mình bắt buộc cô đơnĐể chẳng ai thấy anh vẫn đã tổn định thươngHạt mưa như khóc một người sao phân tử mưa cđọng rớt hoàiCần ai kia phát âm nỗi lòng trọng điểm sự đến vơi nỗi buồnĐi hết quãng đương yêu đương trái tyên bản thân vẫn cô đơnLà .. Anh đã không đúng lúc phủ nhận toàn bộ để thiệt lòng yêu thương em.MV bài bác hát cho anh say của Phan Duy Anh.

Tiếp theo là đoạn Clip karaoke bài hát mang đến anh say nhé.

Karaoke bản nhạc mang lại anh say.

Tiếp theo là một số bản cover bài bác hát mang đến anh say nha.

Cho anh say Hương Ly cover hay nà.

Bản nhạc cho anh say remix cực mạnh khỏe nghe ngay lập tức trên đây nha.

Cuối cùng là video lyric bàn hát mang đến anh say.

Xem thêm: Xem Phim Cô Y Tá Và Ông Lão May Mắn, Minh Tùng Land

*
Lời bài hát đến anh say của Phan Duy Anh
*

Xem Lời Bài Hát

Xem lời bài xích hát là 1 trong những trong số những trang web cung cấp lời nhạc mới nhất hiện thời. Nếu các bạn có nhu cầu tìm lyrics tốt lời một bài xích hát bất kỳ thì bạn cũng có thể tìm ngay lập tức mang lại trang Xem lời bài bác hát. Chúng tôi với ước muốn cung cấp cho chính mình chiến thuật nkhô giòn nhất lúc search lời bài xích hát.Liên hệ cùng với Shop chúng tôi tại trên đây để có thêm các báo cáo hơn.Chân thành cảm ơn chúng ta đã tin yêu Cửa Hàng chúng tôi. Chúc chúng ta có những bản nhạc xuất xắc độc nhất hàng ngày.


Leave sầu a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *