(codict.org) - Đêm Gala chung kết Vietphái mạnh Idol Kids - Thần tượng Âm nhạc Nhí mùa 1 cùng với phần so tài của 4 thí sinh: Hồ Văn Cường, Jayden, Gia Khiêm và Bảo Trân diễn ra thời gian 21h tối nay 17/7 trên TP..Hồ Chí Minh, truyền họa trực tiếp trên VTV3. Kết trái, "sđọng trả cảm xúc" Hồ Văn uống Cường đang giành ngôi cửa hàng quân Thần tượng Âm nhạc Nhí mùa đầu tiên.

Bạn đang xem: Đêm chung kết thần tượng âm nhạc nhí


22h40: Theo kết quả chào làng của MC Thảo My, "cậu bé nhỏ hát đám cưới" thành công tối tầm thường kết với 59,21% lượng đánh giá tự khán giả với phát triển thành Quán quân Vietnam giới Idol Kids cùng với giải thưởng 200 triệu VND.

VIDEO: Nghe Quán quân Hồ Vnạp năng lượng Cường gấp đôi "tmùi hương đắng" trên Thần tượng Âm nhạc nhí


Hồ Văn uống Cường đã trnghỉ ngơi thánh Quán quân Thần tượng Âm nhạc nhí - Vietphái mạnh Idol Kids trong một tối thông thường kết chẳng thể hoàn hảo rộng Lúc "cậu bé nhỏ hát đám cưới" biểu hiện Bà Năm và Còn thương rau củ đắng mọc sau hè cổ.
22h30: Quán quân Vietnam"s Got Talent 2016 Trọng Nhân cùng những thí sinc nhí top 13 như Bảo Kmùi hương, Diệp Nhi, Khánh Linch, Thuỳ Anh... phối kết hợp trong một máu mục sôi động.
Đồng thời, MC Thảo My ra mắt tổng đài đánh giá vẫn đóng, mọi bình chọn cho giờ đồng hồ này không còn đúng theo lệ.

VIDEO: Tất tật những ca khúc chuyển Hồ Văn uống Cường lên Quán quân Thần tượng Âm nhạc nhí


Trong khoảng 10 lần lên Sảnh khấu Thần tượng Âm nhạc Nhí - Vietphái nam Idol Kids, Hồ Văn uống Cường sẽ chứng tỏ, mình không chỉ là "cậu bé xíu hát đám cưới", ngoài ra là 1 trong những kỹ năng đặc trưng thiết lập giọng hát tất cả mức độ truyền cảm trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Ngay khi Hồ Vnạp năng lượng Cường cất giọng, hàng trăm ngàn người theo dõi cùng đứng lên động viên. MC Thảo My cảm rượu cồn với ngày tiết mục, cảm ơn người nghệ sỹ Phi Điểu vẫn cung ứng máu mục.
Văn Mai Hương “bao gồm cảm xúc điện chạy vào bạn, làm cô quặn lòng” lúc nghe tới Hồ Văn Cường chứa giọng...
Thí sinch Jayden
22h: Jayden chọn ca khúc We are the world. Văn Mai Hương, Tóc Tiên cấp thiết ngồi lặng lúc nghe phần bộc lộ. Tóc Tiên “không hề lời gì nhằm thừa nhận xét, không tồn tại gì nhằm chê, vày đây là phần miêu tả xuất sắc”.
Giám khảo Issac “nghứa ngào vị tiết hát vượt đang của Jayden”. Văn Mai Hương “nổi da gà” bởi ngày tiết mục của Jayden cùng khulặng cậu bé ở lại Việt Nam vì chưng với Jayden “ko rất cần phải giải đã và đang thừa tỏa sáng”...
21h50: Gia Khiêm chọn ca khúc bắt đầu À ơi (biến đổi Lê Minh) sâu lắng đầu tiên trên Sảnh khấu Vietphái mạnh Idol Kids. Vnạp năng lượng Mai Hương, Tóc Tiên cho rằng “bài này dễ dàng nghe tuy thế không còn dễ dàng hát cùng Gia Khiêm sẽ trình bày tốt”. Giám khảo Issac nhắn gửi: “Con là người có giọng hát cực kỳ rất đẹp, với nếu lọc đúng bài hát con thích vẫn hát siêu giỏi vời”.
21h40: Bảo Trân tiếp tục ra sảnh khấu mô tả ca khúc giờ Anh Born This Way. Tóc Tiên khóc vì chưng “ghê sợ” Bảo Trân, còn Issac nhận định rằng “ con gom toàn bộ các Color, là đối thủ xứng đáng gờm của Idol kids”.
21h30: “Soái ca” nhí Gia Khiêm miêu tả lại ca khúc giờ đồng hồ Hàn Bang Bang Bang. Giám khảo Isaac thốt lên rằng “bé đang hết sức sáng sủa với tỏa sáng”...
Tóc Tiên cũng khen Gia Khiêm đã toả sáng sủa, chứ không cần mất tập trung nlỗi 2 liveshow trước kia. Cô tin chắc chắn, cậu bé bỏng vẫn là ngôi sao sáng giải trí cơ mà Isaac buộc phải "dè chừng".
21h25: Cậu nhỏ nhắn “hát đám cưới” ra Sảnh khấu trình bày lại ca khúc Còn thương rau xanh đắng mọc sau htrần. Tóc Tiên nhận định rằng “bé biến hóa các vào biện pháp xử lý bài bác hát. Với Văn uống Mai Hương “Hồ Văn uống Cường là vấn đề khiến cho Thần tượng âm nhạc nhí năm nay”. Giám khảo Issac mong muốn Hồ Văn Cường cứ đọng hát mãi mẫu nhạc quê hương...
21h16: Thí sinc Jayden ra sảnh khấu mô tả lại ca khúc Quê hương (nhạc Giáp Vnạp năng lượng Thạch, thơ Đỗ Trung Quân) cùng với ước muốn người theo dõi ghi nhớ mang đến bản thân “như một ca sĩ bé dại tuổi”.
21h15: Thí sinch Bảo Trân ra sảnh khấu biểu đạt ca khúc Con cò của nhạc sĩ Lưu Hà An . Giám khảo Tóc Tiên tự hào về Bảo Trân. Giám khảo Issac nhận định rằng Bảo Trân là “ngôi sao hết sức sáng sủa trong tương lai”. Văn uống Mai Hương mong muốn “sau đây được đứng bình thường sân khấu”.
21h10: MC Thảo My đến tuyệt, tổng đài 6370 của BTC vẫn đã mở để khán giả có thể đánh giá mang lại thí sinh bản thân hâm mộ. Mã số đánh giá của những thí sinh: Gia Khiêm mã số 2, Bảo Trân mã số 3, Jayden mã số 4, Hồ Văn uống Cường mã số 5. Quý vị yêu dấu ai thì nên soạn MSBC và gửi về tổng đài 6370, cùng với cước chi phí 3000d/1 tin nhắn nhằm ủng hộ các bé nhỏ.
Điều đặc trưng trong đêm ni là 3 vị giám khảo sẽ không còn chnóng điểm cho những thí sinh, mà kết quả đã phụ thuộc trọn vẹn vào quý vị người theo dõi.Đến giờ đồng hồ phút này: 40% Xác Suất phận trăm thuộc về Bảo Trân; 36% nằm trong về Hồ Văn uống Cường; 20% còn lại là nằm trong về Jayden và Gia Khiêm
Không không nhiều bạn dự đân oán Hồ Vnạp năng lượng Cường đã là ứng cử viên sáng giá chỉ mang lại địa điểm cửa hàng quân cùng đang lên ngôi,bởi vì vào toàn bộ các tối gala, “cậu nhỏ bé hát đám cưới” luôn luôn đứng vị trí số 1 cùng với số phiếu đánh giá cao thế hòn đảo so với phần nhiều thí sinc không giống.
Hồ Văn uống Cường
Ngoài ra, Hồ Văn Cường còn là một cái thương hiệu “hot”, luôn luôn tạo ra hiệu ứng sau mỗi ngày tiết mục cũng giống như có lượng tín đồ không còn nhỏ.
Tuy nhiên, 3 thí sinch còn lại cũng có thể có phần đông cố dũng mạnh riêng biệt. Jayden Trịnh là thí sinh đã chứng minh sự bài bản qua từng phần trình bày. Thêm vào chính là khả năng đùa nhạc thế khá xuất sắc của cậu bé bỏng bạn New Zealvà cội Việt này. Trước giám khảo, Jayden biểu lộ bản thân không hẳn là một trong thí sinch mà lại là 1 trong nghệ sĩ thực trúc. Một "thần tượng" cùng với các nhân tố lạ, sự bình thản, điềm đạm và rất nghệ sĩ tự kiểu cách mang đến giọng hát.
Gia Khiêm được đặt mang đến biệt danh “soái ca” vày hình dạng đẹp mắt, kĩ năng thể hiện, khuấy đụng sảnh khấu. Có vài tối thi, Gia Khiêm bộc lộ không thật sự xuất nhan sắc, quá trội mà lại cậu bé bỏng vẫn nhận được đánh giá rất to lớn từ bỏ khán giả và xuất hiện trong top 4. Vì vậy, Gia Khiêm vẫn chính là ẩn số to mang lại đêm tầm thường kết, chỉ việc cậu bé tất cả chút phấn khởi, với cùng một màn biểu diễn gợi tuyệt vời thì cậu vẫn đem về ưu thế ko bé dại.
Đặc biệt, “thí sinch để lại nhiều tuyệt hảo nhất với bộ ba giám khảo chính là Bảo Trân”, cùng với phong thái ổn định với tân tiến rõ rệt theo từng tuần. Trong top 4, Bảo Trân là thí sinch người vợ độc nhất, giọng hát trẻ trung và tràn đầy năng lượng với sự đổi khác nhiều chủng loại bên trên sân khấu. Bảo Trân cũng chính là thí sinh cực kỳ cần mẫn làm cho bắt đầu, thách thức mình cùng với đa số bài xích hát đa phong cách, lúc thì yểu điệu, luyến láy, Khi lại mạnh mẽ, khí phách, có lúc lại bùng phát giữa những ca khúc rock.
Cô bé nhỏ với giọng hát đầy nội lực cùng phong thái biểu diễn sáng sủa, lôi cuốn và mang sự bài bản của một "nghệ sĩ" biết có tác dụng new mình cơ mà vẫn duy trì được hình hình họa đã đánh giá.
Chính bởi vậy, theo phái nam giám khảo Isaac: “90% người theo dõi nói Hồ Văn Cường đang chiến thắng, còn chúng tôi nói "Hãy ngóng đấy, phần đông sản phẩm công nghệ số đông có thể chuyển đổi trong phút cuối”.

Xem thêm: Thai 4 TuầN Có Tim Thai Chæ°A Và Các DấU HiệU Mang Thai BạN CầN BiếT


Giám khảo Vnạp năng lượng Mai Hương cũng cho rằng, hiệu quả tối tầm thường kết khôn cùng khó khăn đoán thù vì bình chọn kéo dãn dài trong cả 1 tuần chđọng không chỉ trong phạm vi 5 phút ít lúc máu mục ra mắt hệt như những tuần trước đó, cho nên vì thế, người theo dõi có cho 7 ngày để đánh giá, bắt buộc cả Hồ Văn uống Cường, Jayden Trịnh, Gia Khiêm xuất xắc Bảo Trân có rất nhiều thời cơ.
Khi dự đân oán về danh hiệu Quán quân Idol Kids, giám khảo Tóc Tiên đến rằng: “Bé làm sao đăng quang cũng hoàn toàn xứng danh, cho nên vì vậy, các bậc phú huynh, hãy coi ca hát là sở trường và một bí quyết giải tỏa áp lực đè nén học tập. lúc cứng cáp, các nhỏ xíu vẫn tự chọn con đường riêng biệt đến mình”.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN