Nhân chuyến đi du lịch tại hồ Trị An (Đồng Nai), nhóm bạn của ca nhạc sĩ Võ Hoàng Lâm đã tình cờ gặp ca sĩ mù Xuân Hòa vẫn rất hot trên cộng đồng mạng và họ đã có cuộc hội ngộ đầy cảm xúc trên du thuyền tại trên đây.

Bạn đang xem: Đêm mưa nhớ mẹ - trọng hiếu | giọng hát cực ngọt đây truyền cảm

Quý Khách vẫn xem: Đêm Mưa Nhớ Mẹ - Trọng Hiếu | Giọng Hát Cực Ngọt Đầy Truyền Cảm


*

Xuân Hòa hội ngộ với ca nhạc sĩ Võ Hoàng Lâm bên trên du thuyền tại Hồ Trị AnCa nhạc sĩ Võ Hoàng Lâm, tác giả bài hit Đêm mưa nhớ mẹ, đến biết: "Tôi thích giọng hát của Xuân Hòa đã lâu nhờ các clip rất hot trên mạng, cậy ấy mặc dù là người Bắc tuy nhiên lại hát nhạc trữ tình quê nhà và dân ca Nam bộ rất tuyệt, rất ngọt ngào và truyền cảm. Lại còn hát được cả vọng cổ rất mùi mẫn nữa. Nên hôm rồi nhân dịp đi du lịch và tảo MV trên hồ Trị An, mấy bằng hữu tôi bất ngờ gặp được Xuân Hòa cũng sẽ đi hát bên trên đó. Thế là chúng tôi đã thu xếp một cuộc gặp nổi trội, mời Hòa lên du thuyền hát góp vui đến bàn tiệc của chúng tôi nhưng mà dấu cấm đoán Hòa biết là có tôi ở đó. Và chúng tôi đã chuẩn bị sẵn luôn máy cù để ghi hình lại khohình họa khắc hội ngộ này và yêu mong Hòa hát bài Đêm mưa nhớ mẹ của tôi. Sau Khi Hòa hát nửa bài thì tôi mới xuất hiện lên hát tầm thường. Mặc dù ko nhìn thấy nhưng lại tai Hòa rất thính, nghe và thoáng chốc đã biết ngay lập tức là tôi hát yêu cầu đã rất xúc động ôm chầm rước tôi nói: Anh Võ Hoàng Lâm phải ko, em thật không ngờ lại được gặp anh ở đây".
*

Ca nhạc sĩ Võ Hoàng Lâm lên hát tầm thường với Xuân HòaXuân Hòa mặc dù chưa một lần được gặp Võ Hoàng Lâm ngoài đời mà lại anh đã nghe Võ Hoàng Lâm hát nhiều lần bài Đêm mưa nhớ mẹtrên YouTube bắt buộc Hòa rất thích giọng hát của Võ Hoàng Lâm, cũng là tác giả ca khúc Đêm mưa nhớ mẹ. Do Hòacũng rất thích ca khúc này buộc phải rất ngưỡng mộ tác giả và cả giọng hát của Võ Hoàng Lâm.
*

Chính vì thế mà khi lắng nghe giọng của người hát cùng với mình, Xuân Hòa đã biết tức thì đó chính là Võ Hoàng Lâm. Hai đồng đội đã ôm chầm đem nhau rất xúc động và nhóm của Võ Hoàng Lâm đã yêu mong 2 bằng hữu hát thêm một ca khúc nữa cũng rất được yêu thương thích của Võ Hoàng Lâm, đó chính là bài Đò lịch sự ngang.Khỏi phải nói, một bên là tác giả, một mặt là giọng hát quá ấm áp, truyền cảm cần đã hòa quyện với nhau trong một ca khúc thật cảm động, tiêu biểu. đoạn phim con quay 2 bằng hữu Võ Hoàng Lâm và Xuân Hòa hát chung với nhau mới tung lên YouTube chưa lâu nhưng mà đã có hàng trăm ngàn lượt coi và ai cũng khen nức nở.
*

Được biết Xuân Hòa thương hiệu thật là Đinch Vnạp năng lượng Hòa, sinh vào năm 1992, là một chàng trai nơi bắt đầu Bắc (quê Hòa Bình) bị mù từ bé tuy thế lại được trời phú đến một giọng hát thật ngọt ngào và ấm áp. Nhờ năng khiếu bẩm sinch ấy mà Hòa có một sự cảm âm rất tốt và có thể thuộc bài hát một cách rất nhanh, chỉ cần nghe qua 2-3 lần là thuộc và hát theo một cách xuất sắc.
*

Do lớn lên trong hoàn chình ảnh điển hình và ở một vùng quê nghèo khó yêu cầu Xuân Hòa thích hát những bài trữ tình quê hương tuyệt những bài hát nói lên thân phận con người. Nhất là những bài trái ngang về tình yêu thương đôi lứa, bởi Hòa cũng đã trãi qua một cuộc tình đầy trắc trở với một cô gái mù đồng chình họa ngộ quê ở Vĩnh Phúc tuy vậy gia đinch phía hai bên đã ra sức cấm cản vì sợ sau này con cái của họ cũng bị mù nhỏng vậy.
Sau bao kiên trì và quyết trọng điểm đến với nhau, cuối cùng thì chàng trai Xuân Hòa cũng đã thành vợ thành chồng với cô gái mù cơ và đến ni họ đã có với nhau 3 mặt bé. Rất thuận lợi Khi các bé của họ đều khỏe mạnh và sáng mắt. Trước trên đây vợ của Hòa cũng đi hát rong và bán các thứ lặt vặt như Hòa để mưu sinch, sau này Khi đã có nhỏ thì Xuân Hòa giữ hộ vợ và con về mặt ngoại siêng sóc hộ. Anh đi hát và bán hàng rong khắp nơi để gửi tiền về nuôi vợ nhỏ, thỉnh mới gom góp tiền về quê thăm đôi ba ngày.
Xuân Hòa hát cùng vợ nhỏ tại nhàHiện ni Hòa đã tá túc tại quận 12, TP HCM và sau bao năm dành dụm từ việc dạy đàn và đi hát rong, giờ anh đã có phòng thu âm riêng để có thể viên mãn niềm tê mê ca hát. Nhờ các clip mà khán giả cù rồi tung lên mạng Khi đi hát rong với lượt view rất cao mà Xuân Hòa đã trở phải nổi tiếng, nhiều địa điểm mời anh đi hát đám tiệc và cả hát bên trên các Sảnh khấu lớn.Tuy nhiên anh vẫn yêu thương thích cái nghề hát rong ở các chợ, mặc dù cơ cực tuy nhiên đó lại chính là niềm si mê và là thu nhập chính của anh để nuôi 1 vợ 3 bé đã sinh sống ở Đà Nẵng.

Xem thêm: 5 Cách Làm Sao Để Cô Bé Hồng Hào,Se Khít, Cách Làm Cô Bé Trở Nên Hồng Hào,Se Khít Tại Nhà


Thời gian qua Xuân Hòa rất lành mạnh và tích cực tsi gia các chương trình thu thanh, ghi hình vì những đài tivi mờivà tuy nhiên không tận mắt nhìn thấy bản thân bên trên màn hình ảnh, cơ mà kể đến cù hình là Hòa rất hứng thụ tmê mệt gia với diễn xuất vô cùng nhập vai.Gần phía trên Hòa có ttê mê gia hát tầm thường cùng với Tố My (Á quân Solo cùng Bolero 2015) vào ca khúc Thương con chốt quý phái sông,MV này nhanh lẹ đã có được triệu view vào sự mếm mộ của khán giả.Và clip hội ngộ bất ngờ và đầy cảm xúc với tác giả bài hát Đêm mưa nhớ mẹ vừa qua cũng sẽ được cộng đồng mạng giới thiệu và yêu thương thích, chắc cú lượt view của clip này cũng sẽ nhanh cđợi đạt triệu view nhỏng các clip khác Khi có sự xuật hiên của hiện tượng mạng Xuân Hòa.