Con cóc trong tín ngưỡng dân gian của Việt Nam nói riêng và đặc trưng văn hóa phương Đông nói chung, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, phát triển thịnh vượng. Có lẽ chính vì lẽ đó mà con cóc đã trở thành một biểu trưng vô cùng may mắm trong phong thủy, mang lại cho gia chủ sự khơi nguồn về vận may, về sức khỏe, và đặc biệt là tài lộc dồi dào cùng cuộc sống viên mãn. Tuy nhiên, ý nghĩa của nhẫn phong thủy con cóc ngậm tiền và cách đeo phù hợp thì chưa hẳn ai cũng biết. Hãy cùng codict.org tìm hiểu về cách đeo nhẫn 

Ý nghĩa đặc biệt của nhẫn con cóc ngậm tiền

Ai là người Việt Nam ắt hẳn cũng đã nghe qua câu đồng dao quen thuộc:

Con cóc là cậu ông Trời

Hễ ai đánh nó thì trời đánh cho

Trong văn hóa Trung Hoa cũng vậy. Cóc được xem là con vật may mắn, nhà nào có cóc sinh sống ở ao hồ, giếng khơi xung quanh nhà sẽ dễ dàng tránh được những điềm xui rủi trong cuộc sống. 

Con cóc đã may mắn lại ngậm thêm đồng tiền cổ ý chỉ một tương lai no đủ, sung túc, hạnh phúc. Nhẫn phong thủy con cóc ngậm tiền cùng với cách đeo thích hợp sẽ mang đến sự phú quý, vinh hiển, điềm cát tường cho người đeo. 

*
*
*

Chú ý không đeo nhẫn con cóc ngậm tiền ở ngón cái vì sẽ dễ mất đi tiền tài, công danh.


Bạn đang xem: Công dụng ít người biết khi đeo nhẫn cóc vàng ngậm tiền


Xem thêm: Xa Thi Mạn Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Xa Thi Man Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Bên cạnh đó, để phát huy thêm sức mạnh phong thủy của chiếc nhẫn này, bạn cũng lưu ý về giới tính, đeo theo quy tắc “nam tả nữ hữu” tức là nam đeo nhẫn tay trái còn nữ đeo nhẫn ở tay phải mới phù hợp và mang lại may mắn. 

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.


Hiện tại codict.org có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại:

Hà Nội: 63 Kim Mã, Quận Ba Đình , Hà NộiĐà Nẵng: 195 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.