Bạn đang muốn tìm đến spa để xông hơi và massage thư giãn nhằm giải toả căng thẳng, mệt mỏi bởi những gánh nặng về công việc và gia đình nhưng không biết spa nào đảm bảo uy tín và chất lượng? Để hỗ trợ cho việc tìm kiếm, bài viết sẽ gợi ý cho bạn top 10 địa chỉ Xông hơi Massage thư giãn cực mát tay tại Hà Nội và chỉ muốn quay lại sau một lần đi.

Bạn đang xem: Dịch vụ tẩm quất thư giãn thanh xuân, hà nội

Top 10 địa chỉ Xông hơi Massage thư giãn cực mát tay tại Hà Nội

“Hà Nội không vội được đâu” là câu nói có tính giá trị nhằm nhắc nhở ai đó phải bình tĩnh và kiên nhẫn giải quyết trong mọi vấn đề. Tuy nhiên, ngày nay với nhịp sống hối hả, những gánh nặng cuồng quay trong công việc, gia đình khiến bạn phải vội vàng và dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, buồn bực đến khó chịu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Amadora Wellness & Spa là địa chỉ duy nhất sử dụng bể thuỷ trị liệu có tác động sâu vào các lớp da và các huyệt đạo

Đến với Amadora Wellness & Spa, bạn không chỉ tận hưởng các liệu trình chăm sóc với kỹ thuật massage điêu luyện mà còn được tận hưởng và thư giãn trong một không gian spa sang trọng và tinh tế với sự kết hợp của nền văn hoá phương Đông huyền thoại.

Chi phí thực hiện: 875.000 đồng/ 60 phút.

Xem thêm: Các Màu Tóc Nhuộm Ra Nắng Mới Thấy 2021 Hot, 4 Màu Tóc Nhuộm Ra Nắng Mới Thấy Cực Chất

Trên đây là những gợi ý về top 10 địa chỉ xông hơi massage thư giãn cực mát tay tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích choo bạn và giúp bạn có được những trải nghiệm và một ngày thư giãn thoải mái tại spa do chính tay bạn lựa chọn.