Huyền thoại cô gái là 1 trong những tập phim truyền hình Nước Hàn lên sóng vào năm trước đó. Sở phlặng đề cập về mẩu chuyện của hai bạn thiếu phụ tráo đổi số trời lẫn nhau và một người lũ ông gồm tất cả hồ hết đồ vật tìm thấy chân lý và điều cực hiếm của cuộc sống. Đó là câu chuyện tình cảm và thành công của Eun Jung Soo, bạn làm việc trong nghành túi xách đẳng cấp và sang trọng, Do Jin Hoo, tín đồ quá kế thông minh và đẹp trai của tập đoàn thời trang và năng động Greater, với Eun Kyung Hee, bạn đề nghị bít giấu danh tính thiệt của mình mang đến phần đông giấc mơ của cô ý ấy.

Bạn đang xem: Huyền thoại người con gái

Tóm tắt nội dung Huyền thoại fan con gái

Câu cthị trấn đề cập về Eun Jung Soo, tín đồ mất mẹ trường đoản cú khi còn nhỏ tuổi. Không còn người thân nào, cô sống cùng với mái ấm gia đình người bác của mình.

Một thời gian ngắn thêm sau, có một cặp vợ ông xã phú quý, thảng hoặc muộn ao ước thừa nhận Jung Soo làm bé nuôi. Tuy nhiên, chị bọn họ của Jung Soo là Kyung Hee bởi muốn có một cuộc sống đời thường giỏi trông đẹp hẳn, cần sẽ lừa đôi bạn với Jung Soo nhằm nắm cô biến hóa nhỏ nuôi của mái ấm gia đình giàu có.

*

Nhiều năm sau, Jung Soo vươn lên là một bên thi công túi năng lực, không xong xuôi cố gắng nỗ lực làm việc cần mẫn để kỹ năng của cô ấy ấy được công nhận trong ngành năng động, mặc kệ xuất thân túng thiếu của cô ấy. Nhưng cuộc sống của cô ý lại bị lung lay Khi cô gặp Kyung Hee (người hiện nay đang dùng thương hiệu của cô ý, Kyên ổn Seo Hyun) trên Shin Hwa, công ty thời trang kếch xù mà cô mong thao tác làm việc. Tại đây, cô cũng trở thành gặp gỡ Do Jin Hoo, fan quá kế sáng dạ và đẹp mắt trai của tập đoàn lớn Shin Hwa và Kang Min Ki, đồng bọn của Jin Hoo, tín đồ cũng thao tác làm việc cho tập đoàn. Cả nhì chàng trai đã phát sinh cảm xúc với cô ấy.

Liệu Jung Soo rất có thể thường xuyên theo xua khao khát của chính mình bất chấp gần như khó khăn mà cô ấy phải đối mặt?


*

Nhân đồ với diễn viên trong phim Huyền thoại người bé gái

Eun Jung Soo (Choi Jung-won)

Eun Jung Soo là nhân trang bị cô bé bao gồm của bộ phim truyền hình. Lớn lên vào một yếu tố hoàn cảnh quan trọng, có mặt sẽ không tồn tại thân phụ, mẹ mất nhanh chóng, Eun Jung Soo sinh sống cùng gia đình bạn chưng và bị đối xử tệ bạc. Tuy nhiên Eun Jung Soo là một cô gái bao gồm trái tyên ổn ấm áp, tính phương pháp tươi sáng với tích cực và lành mạnh. 

*

Choi Jung-won sinch ngày 24 tháng tư năm 1981 là một chị em diễn viên Nước Hàn. Cô được biết đến qua các vai diễn trên truyền hình, đặc biệt là vào bộ phim truyền hình mái ấm gia đình Những nàng tiểu thư khét tiếng (2006), sử thi lịch sử dân tộc Truyền Ttiết Juao ước 2 (2008), bộ phim hài hữu tình Hái thế nào cho em (2010), bộ phim truyền hình y tế Tâm y (Brain) (2011).

Do Jin-hoo (Klặng Jeong- hoon)

Do Jin-hoo là nhân vật phái nam chủ yếu của bộ phim truyện. Anh là bạn quá kế của tập đoàn Shinhwa. Ngay trường đoản cú tập đầu tiên, anh ấy đã đối đầu với Jung-soo tuy thế tiếp nối 2 người dần phát sinh tình cảm. Do Jin-hoo là mẫu mã phái nam nhân xuất thân vào mái ấm gia đình tài phiệt thường nhìn thấy vào một tập phim truyền họa Nước Hàn nổi bật.

*

Kim Jeong-hoon sinh ngày trăng tròn tháng một năm 1980 là một trong ca sĩ với diễn viên fan Hàn Quốc. Năm 2000, anh giới thiệu cùng với bốn giải pháp member team nhạc song UN của Hàn Quốc. Sau đó, anh tham mê gia diễn xuất với vai hoàng tử Yul vào bộ phim Cung.

Eun Kyung-hee (Son Eun-seo)

Eun Kyung-hee là em chúng ta của Jung-soo. Từ nhỏ, cô và mẹ sẽ với mọi người trong nhà đe Jung Soo. Là một cô bé đậm cá tính, ngang bướng với ghét thực trạng túng thiếu của mái ấm gia đình yêu cầu cô đang cố ý tấn công tráo thành Jung Soo cùng vươn lên là nhỏ nuôi của một gia đình giàu sang.

*

Son Eun-seo thương hiệu khai sinc là Son Ji-yeon sinc ngày 26 tháng 6 năm 1985 và là một nữ giới diễn viên Hàn Quốc. Một số bộ phim tất cả sự ttê mê gia của Son Eun-seo rất có thể nói đến nlỗi Reply 1988, Trái tyên ổn lấp lánh lung linh, Vì sao gửi anh tới…

Kang Min Ki (Yoon Jae Park)

Kang Min Ki là Trưởng bộ phận Thiết kế của Tập đoàn Shinhwa. Sau cái chết của cha bản thân, anh ấy mang lại trường với việc hỗ trợ của quản trị Choi Soo-ho (tía của Jin-hoo bởi vậy anh có mối quan hệ thân thiết với Jin-hoo. Kang Min Ki và Seohyun đã từng tán tỉnh và hẹn hò trước đó, mà lại họ vẫn chia tay.

Xem thêm: Cách Tạo Ô Đánh Dấu Tích Trong Excel Nhanh Chóng, Dễ Dàng, Cách Thêm Dấu Tích Trong Excel Đơn Giản

*

Park Yoon-jae sinch ngày 14 tháng một năm 1981 và là một trong phái nam diễn viên người Hàn Quốc . Anh được biết đến với vai thiết yếu trong tập phim truyền hình Những thanh nữ dâu Fe (2011), Bí mật bị chôn giấu (2013) với Thử thách tình đời.