Tỉnh lại tức tốc phát hiện bao gồm bản thân xuyên ko, từ cô gái mười bảy biến thành một tè cô nương cha tuổi? Cái gì phi tử không phi tử, phái nữ mới không nghĩ đang bị tiêu diệt già trong cung, chỉ là chú ý trông chưa đến cuối thành cung, tức thời có thể tưởng tượng tượng về sau chính mình sinh sống đã vất vả cỡ làm sao, nào là bị hạ độc, bị hạ kế, Hay là trực tiếp bị đoản tìm cắm vào vào lồng ngực, vô luận là bị tiêu diệt dạng hình gì, nàng cũng không muốn, do đó, chị em đưa ra quyết định trốn ra bên ngoài......

Bạn đang xem: Đọc truyện ái phi nghe nói nàng muốn trèo tường

Ba tuổi là lúc:

Chính là, tè hài tử này là ai? Sao lại kéo quần bạn nữ ko buông?

"Nhất, tuyệt nhất......" Tay tè hài tử dần dần thổi lên, nương nhờ vào chút lực đạo hắn ban đầu trèo lên,"Tất tất", kế tiếp dùng lực hkhông nhiều mang nước miếng.

Ân? Quần thế nhưng bị hắn kéo ?

Không sao, không vấn đề gì, dù sao cô bé new 3 tuổi, bị một tiểu hài tử quan sát cũng không sao.

"Ngô ngô......" Môi của tè hài tử thẳng đặt ở bên trên cặp mông khả ái.

"Ta, đề xuất, ra, ngoài!" Nàng bự giờ la hét.

*

Mười tuổi là lúc:

"Đi đâu?" Hắn đôi mắt lạnh lẽo nhìn thân hình họa lén la lén lút.

"Nhà dọn dẹp và sắp xếp." Đem túi thiết bị ném ra bên ngoài tường , cô gái bắt đầu dựng thang, vận tốc giữ loát đó là vì thanh nữ vào bảy năm ko hoàn thành tích lũy kinh nghiệm.

"Đi công ty dọn dẹp và sắp xếp làm việc ngoài cung?" Trên trán gân xanh tồn tại.

"Không đúng, yêu cầu đi đơn vị vệ sinh sinh hoạt kỹ viện, chú ý xem." Một thân phái nam trang, nàng vui mắt mà lại ban đầu leo lên.

"Trsinh sống về ngủ." Một nhát tìm chỉm đứt cây thang, ôm lấy thân hình họa nhỏ tuổi yêu kiều ngã xuống, trực tiếp biến mất......

Mười bảy tuổi là lúc:

"Ái phi, lại bị mộng du?" Hắn ngồi làm việc trên nhuyễn kiệu, chậm rì rì phe phẩy quạt.

"A,là tên gọi Vương gia nói ao ước dẫn ta ra bên ngoài." Thực ví dụ đàn bà trốn rời trách nhiệm, sự ko tương quan mình, vẫn luôn là liên tục trèo lên.

"Vương gia lấy đi chém, ái phi, lần sau đừng như thế, trang điểm đậm điều đó, ai thấy cũng nói phụ nữ là hoàng phi, vốn là xấu, vì vậy chớ đi ra bên ngoài dọa fan."

Nghiêng khía cạnh, chị em âm ngoan cười mỉm cười. Nàng ,vẫn là, đề xuất, ra, ngoại trừ !

Lưu ý: Truyện được gửi lên cùng với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong xã hội thương yêu tè tmáu, mặt khác giúp sức các bạn không có điều kiện đọc truyện vì chưng giới hạn về ngữ điệu, địa pmùi hương, tốt ĐK search download sách.... rất có thể tiếp cận tác phđộ ẩm.

codict.org ko Chịu trách nhiệm về bạn dạng quyền người sáng tác tương tự như bạn dạng quyền chuyển ngữ. codict.org tôn trọng những dịch đưa, cộng đồng ưa chuộng tè thuyết cũng như phần đa các bạn sẽ chỉnh sửa, gõ lại truyện với sản xuất ebook tại những mối cung cấp truyện bự nhỏng e-thuvien, Stent, tangthuvien... cùng người chủ sở hữu của những wordpress cá nhân không giống bằng cách đề thương hiệu dịch giả, chỉnh sửa với người có tác dụng ebook.

Xem thêm: Xem Phim Ba Mươi Chưa Phải Là Hết, 30 Chưa Phải Là Hết

Tất cả ebooks bên trên codict.org - mục tè tmáu phần đa được download miễn phí tổn.