Thông tin: Cô Vợ Xinh Đẹp Của Tổng Tài Mộ Vi Lan

Mới các bạn gọi truyện Cô Vợ Xinch Đẹp Của Tổng Tài Mộ Vi Lan Phó Hàn Tranh con full đái tmáu ngôn tình. Truyện được update nhanh khô trên liên kết sau nhé. Các các bạn cliông xã gọi update hằng ngày nhé. Cô Vợ Xinc Đẹp Của Tổng Tài “Mộ Vi Lan, 21 tuổi, xuất sắc nghiệp đại học Bắc Thành, không tồn tại tay nghề nam phái nữ, sức mạnh tốt…” Người bầy ông ngồi đối diện, sau thời điểm gọi tư liệu, hơi nhướn ngươi với hỏi: “Cô chắc chắn rằng mong muốn mang tnhị hộ?” Mộ Vi Lan nỗ lực mang mẫu váy đầm, khuôn khía cạnh nhỏ tuổi nhắn xinh đẹp của cô ý vừa lo ngại vừa hoảng loạn: “Tôi chắc chắn là, tôi rất buộc phải số chi phí này.” “Cô phải bao nhiêu tiền?” Cô sững sờ, đôi môi bé dại khẽ đựng giọng: “Ba.. Ba mươi tỷ.” Người bầy ông cau mày: “Trong mười mon trường đoản cú thời điểm với tnhị cho đến khi sinc con, để lưu lại kín, cô không được rời ra khỏi trên đây nửa bước mặt khác ko được phxay liên hệ cùng với ngẫu nhiên ai. Cô bao gồm làm được không?” Các đốt ngón tay Mộ Vi Lan trắng bệch, hkhông nhiều một khá thật sâu, run rẩy nói: “Tôi, tôi có thể gật đầu, cơ mà tôi có một ĐK.” “Nói.” “Sau lúc ký thỏa thuận này, ngay trong lúc tôi tất cả tnhị hãy gửi ngay lập tức bố mươi tỷ vào thông tin tài khoản mà lại tôi hướng đẫn, tôi cực kỳ cần dùng đến nó.” Ha, thực sự là vẫn gặp phải một cô nàng chỉ ý muốn chi phí. Trong mắt fan đàn ông lóe lên sự khinch miệt: “Được, không vụ việc. Hãy chuẩn bị đi, ông công ty tám tiếng buổi tối nay sẽ đến. Người này sẽ không dễ dàng hầu hạ, tốt hơn không còn là trong vòng một tháng cô rất có thể sở hữu tnhì, nếu không, mười triệu này hoàn toàn có thể đang không thể.” Buổi về tối, ngay gần đến tám giờ đồng hồ.
Bạn đang xem: Đọc truyện cô vợ xinh đẹp của tổng tài mộ vi lan

*

Thông tin: Cô Vợ Xinh Đẹp Của Tổng Tài Mộ Vi Lan

Mới chúng ta phát âm truyện Cô Vợ Xinh Đẹp Của Tổng Tài Mộ Vi Lan Phó Hàn Tranh full đái tngày tiết ngôn tình. Truyện được cập nhật nkhô giòn tại link sau nhé. Các bạn clichồng hiểu cập nhật hàng ngày nhé. Cô Vợ Xinh Đẹp Của Tổng Tài “Mộ Vi Lan, 21 tuổi, xuất sắc nghiệp đại học Bắc Thành, không tồn tại tay nghề phái mạnh thanh nữ, sức mạnh tốt…” Người lũ ông ngồi đối lập, sau khi phát âm tư liệu, tương đối nhướn ngươi với hỏi: “Cô chắc chắn mong mỏi với thai hộ?” Mộ Vi Lan cầm cố đem chiếc váy, khuôn khía cạnh bé dại nhắn dễ thương của cô vừa băn khoăn lo lắng vừa hoảng loạn: “Tôi chắc hẳn rằng, tôi rất bắt buộc số chi phí này.” “Cô buộc phải từng nào tiền?” Cô sững sờ, song môi nhỏ khẽ đựng giọng: “Ba.. Ba mươi tỷ.” Người bầy ông cau mày: “Trong mười tháng tự thời điểm sở hữu tnhì cho đến lúc sinh nhỏ, để giữ kín, cô không được ra khỏi trên đây nửa bước đôi khi ko được phxay liên hệ cùng với bất kỳ ai. Cô tất cả có tác dụng được không?” Các đốt ngón tay Mộ Vi Lan white bệch, hít một khá thật sâu, run rẩy nói: “Tôi, tôi có thể gật đầu đồng ý, dẫu vậy tôi bao gồm một điều kiện.” “Nói.” “Sau Khi ký kết thỏa thuận hợp tác này, ngay khi tôi gồm thai hãy gửi ngay lập tức cha mươi tỷ vào thông tin tài khoản cơ mà tôi chỉ định và hướng dẫn, tôi vô cùng nên cần sử dụng đến nó.” Ha, thực thụ là đã chạm chán yêu cầu một cô nàng chỉ hy vọng tiền. Trong mắt bạn lũ ông lóe lên sự khinch miệt: “Được, ko vấn đề. Hãy sẵn sàng đi, ông chủ tám giờ đồng hồ tối nay sẽ đến.

Xem thêm: Thai 6 Tuần Đường Kính Túi Ối Là Bao Nhiêu, Kích Thước Túi Ối Như Thế Nào Là Bình Thường

Người này sẽ không dễ phục dịch, giỏi hơn không còn là trong tầm một mon cô rất có thể có thai, còn nếu như không, mười triệu này có thể sẽ không hề.” Buổi buổi tối, sát đến tám giờ.