Hình ảnh đẹp, nội dung hấp dẫn và ngọt ngàoCandyBook hiện là bộ truyện tranh Hàn Quốc được ưa thích nhất dànhcho lứa tuổi học trò tại khắp các quốc gia châu ÁBộ truyện gồm nhiều tập, trong đó mỗi tập là một câu chuyện với hệthống nhân vật và nội dung độc lập

Bạn đang xem: Đọc truyện candybook thời đại của các cô gái
Bạn đang xem: Đọc truyện thời đại của các cô gái

*

*

*Xem thêm: Phát Biểu Nào Sau Đây Đúng Khi Nói Về Đột Biến Gen Phát Biểu Nào Sau Đây Đúng ?

CandyBook - Thời Đại Của Các Cô Gái

Candy Book là bộ truyện tranh đặc sắc dành cho lứa tuổi học trò. Mỗi tập là một câu chuyện với hệ thống nhân vật và nội dung độc lập. Các nhân vật trong truyện là những cô cậu học trò tinh nghịch, hay mộng mơ nhưng cũng rất tốt bụng và đáng yêu.

Từ những câu chuyện ở trường, những tình cảm học trò hồn nhiên trong sáng hay những xích mích vụn vặt giữa các nhân vật, chúng ta sẽ hiểu hơn về tình bạn, tình cảm con người, thêm trân trọng tuổi học trò và giá trị cuộc sống.

Tuổi mới lớn có nhiều suy nghĩ, thắc mắc trong sự phát triển của mình. Các bé gái muốn trở nên mạnh mẽ, làm được mọi việc con trai làm và được đối xử thật công bằng. Cuốn truyện Thời Đại Của Các Cô Gái sẽ giúp các em tìm ra câu trả lời để chứng minh khả năng của mình.

Có việc gì con trai làm được mà con gái không làm được? Ở nhà, mẹ tớ luôn bênh vực anh trai tớ; ra ngoài, mọi người luôn yêu cầu bọn tớ pharinhax nhặn, dịu dàng thì mới là con gái. Rốt cuộc, bọn tớ phải làm thế nào để chứng minh khả năng của mình?

Chúng tớ muốn chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình. Con gái cũng có thể là một lớp trưởng tốt! Con gái cũng có thể trở thành một vận động viên xuất sắc! Có cách nào để tất cả mọi người đều bình đẳng và vui vẻ không nhỉ?

Thông số sản phẩm

Nhà xuất bản Mỹ thuật
Dịch giả Phạm Thị Ngọc
Năm xuất bản 2014
Đơn vị phát hành Tân Việt
Thể loại Truyện tranh
Chiều rộng 14,5 (cm)
Chiều dài 20,5 (cm)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Giá Candy Book - Thời Đại Của Các Cô Gái mới nhất

Thời Đại Của Các Cô Gái bán tại Tiki giá 35.900₫Sách - Thời Đại Của Các Cô Gái bán tại Shopee giá 36.000₫Sách - Candy Book Thời Đại Của Các Cô Gái bán tại Lazada giá 39.000₫Sách Candy Book - Thời Đại Của Các Cô Gái (Tái Bản 2016) - 8935210215680 bán tại Sendo giá 52.000₫Candy Book - Thời Đại Của Các Cô Gái (Tái Bản 2016) bán tại FAHASA giá 41.600₫