Ai đã từng đọc qua truyện “Từng có người yêu tôi như sinh mệnh” mới hiểu thế nào là tình yêu. “Từng có người yêu tôi như sinh mệnh” khác với Đông Cung, xem xong bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhõm, cùng một chút lưu luyến và tâm tư yêu ghét giận hờn đều được giải tỏa một cách rõ ràng, cụ thể. Thực sự cốt truyện quá ám ảnh, dù không hề òa khóc nhưng lòng lại trĩu nặng, tràn đầy sự đau nhói và bi thương không ngớt. Truyện ngôn tình này thể hiện câu chuyện tình yêu của Gia Ngộ dành cho Triệu Mai quá lớn, lớn đến mức không thể nói hết được. Để hiểu rõ hơn về truyện “Từng có người yêu tôi như sinh mệnh”, xin mời bạn hãy tham khảo các thông tin review chi tiết dưới đây.

Bạn đang xem: Đọc truyện từng có người yêu tôi như sinh mệnh


Thông tin cơ bản về truyện Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh

Tác giả: Thư Nghi.Thể loại: hiện đại, hắc bang, tình cảm, SE.Độ dài: 11 chương + ngoại truyện.Tình trạng truyện: đã hoàn thành – đã xuất bản.

Giới thiệu Từng có người yêu tôi như sinh mệnh truyện

Nếu bạn muốn đọc một cuốn tiểu thuyết lãng mạn, nhẹ nhàng thì đừng nên đọc tiểu thuyết này. Nếu bạn muốn đọc một tiểu thuyết hài hước, vui nhộn thì đừng nên đọc cuốn tiểu thuyết này. Và nếu bạn muốn đọc một tiểu thuyết phi thực tế, viễn tưởng thì cũng không nên đọc tiểu thuyết này. Nhưng nếu bạn muốn đọc một tiểu thuyết chứa câu chuyện thực tế, cảm động, sâu lắng và lấy tình cảm của độc giả một cách thuyết phục thì “Từng có người yêu tôi như sinh mệnh” hoàn toàn là một tác phẩm thích hợp.

*
*
*
*
*

Đối với nữ chính Triệu Mai, cô là một cô gái hiền lành, dịu dàng cùng lối suy nghĩ chín chắn, hết lòng với những gì mình tin tưởng và với tình yêu của mình, thậm chí vì yêu mà cô không sợ cả cái chết. Có lẽ nỗi ân hận lớn nhất trong cuộc đời cô chính là đã không nói cho Gia Ngộ biết cô yêu anh đến nhường nào, yêu anh hơn cả sinh mệnh của chính bản thân mình, chỉ vì bỏ lỡ một lần mà vĩnh viễn không còn cơ hội, chỉ vì lỡ một lần mà muôn đời phải hối tiếc.

Tìm hiểu: Top 8 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọt phim nên xem

Những đánh giá khi đọc truyện Từng có người yêu tôi như sinh mệnh

Một cái kết buồn của truyện “Từng có người yêu tôi như sinh mệnh” đã nói lên sự thật nghiệt ngã rằng dù câu chuyện tình có đẹp đẽ, có lãng mạn, có sâu đậm đến đâu thì vẫn phải có hồi kết. Tác giả đã dùng ngòi bút sắc sảo của mình in đậm vào trái tim, vào tâm hồn của mỗi độc giả sự hiện hữu của Gia Ngộ, những hành động cao cả mà anh đã hi sinh cho cô gái ngây thơ – Triệu Mai. Truyện khắc họa một cuộc tình đẹp đến nao lòng nhưng cũng khiến người đọc day dứt khôn nguôi, với cách xây dựng nhân vật tinh tế, từng câu chữ của tác giả đã giúp người đọc hình dung trọn vẹn tình yêu của cả hai nhân vật chính dành cho nhau.

Trên đây là những review chi tiết về truyện Từng có người yêu tôi như sinh mệnh.

Xem thêm: Lạc Nội Mạc Tử Cung Uống Thuốc Gì, Điều Trị Bệnh Lạc Nội Mạc Tử Cung Bằng Thuốc

Hy vọng độc giả đã có những thông tin hữu ích và đúc kết được những giá trị thiêng liêng trong tình yêu.