Tất cả Lớp 12 Lớp 11 Lớp 10 Lớp 9 Lớp 8 Lớp 7 Lớp 6 Lớp 5 Lớp 4 Lớp 3 Lớp 2 Lớp 1


Bạn đang xem: Đóng vai cô kĩ sư kể lại cuộc gặp gỡ với anh thanh niên

*

Hãy vào vai cô kỹ sư trong truyện âm thầm sa page authority kể lại cuộc gặp gỡ cùng với anh thanh niên cùng ông họa sĩ
Xem thêm: Dàn Ý Phát Biểu Cảm Nghĩ Về Bài Thơ Tiếng Gà Trưa (Ngắn Gọn, Hay Nhất)

*

Tmê mệt khảo nhé !

Tôi trong năm này trăng tròn tuổi. Nghề nghiệp của tôi là kĩ sư. Một hôm cho làm việc, tôi được ban chỉ đạo cử đi lên Sa Pa để công tác. Trong chuyến hành trình ấy, vô tình tôi đã gặp gỡ được cùng tất cả một cuộc nói chuyện hết sức độc đáo với cùng một anh thanh hao niên làm cho nghề đo ánh nắng mặt trời. Qua chuyến hành trình ấy, tôi vẫn có nhiều bài học, kinh nghiệm cuộc sống với thêm phát âm rộng về phần nhiều co bạn lao đụng âm thầm yên ổn. Các bạn hãy nghe tôi nhắc lại cuộc gặp mặt gỡ đặc biệt quan trọng này nhé!

Tôi vẫn còn đó ghi nhớ khoảng thời gian rất ngắn được bác lái xe reviews đến chúng tôi về anh tkhô hanh niên. Anh có tác dụng công tác làm việc khí tượng kiêm vật lí địa cầu, sinh sống một mình bên trên đinc núi yêu cầu anh rất“thèm người”. Bác vừa nói dứt thì anh xuất hiện thêm. Vóc dáng vẻ bé dại bé, đường nét phương diện tràn đầy mức độ sinh sống, là các thứ choàng lên qua tầm nhìn của tôi về anh. Qua lời trình làng của ông họa sĩ, chúng tôi được anh mời lên công ty đùa. Tôi khôn xiết đỗi không thể tinh được lúc hiển thị trước khía cạnh tôi là một vườn cửa hoa. Nào hoa đối chọi, thược dược, nào hoả hồng,., đầy mọi vườn cửa khiến tôi không còn e thẹn nhưng mà chạy ngay mang đến mặt tín đồ đàn ông ấy. Anh trao đến tôi bó hoa một biện pháp thoải mái và tự nhiên với tôi cũng chào đón bó hoa ấy và tôi bao gồm xúc cảm như Cửa Hàng chúng tôi sẽ thân quen nhau từ lâu.

Anh reviews về quá trình của chính bản thân mình. Nhiệm vụ của anh ấy là đo gió, đo mưa, đo nắng, dự báo thời tiết hàng ngày Giao hàng cho cấp dưỡng, hành động. Anh kể rằng nửa tối đang bên trong chăn, phải chui thoát ra khỏi chăn uống, ra vườn cửa giữa khí ttránh lạnh buốt. Tôi thấy tội mang lại anh khôn cùng. Không phần nhiều hoàn thành tốt trách nhiệm của chính bản thân mình anh còn tồn tại một lối sinh sống gọn gàng chủng loại mực.Tôi xem sách còn ông họa sĩ thì chuyện trò cùng với anh,ông họa sĩ hỏi anh:– Sao fan ta bảo anh là fan cô khác biệt nắm gian? Rằng anh“thèm”tín đồ lắm?Anh thanh niên cười:– Các từ ấy phần nhiều là của bác bỏ lái xe. Không, không ổn đâu.Anh hạ giọng tâm sự với Cửa Hàng chúng tôi rằng cơ hội chưa vào nghề, nhìn ngôi sao 5 cánh thân bầu trời Black kịt, anh nghĩ về ngôi sao 5 cánh cơ một mình một mình.Bây giờ vào nghề, anh new thấy không hẳn vậy. Anh còn nhận định rằng công việc của anh nối sát với bao quá trình của bạn bè đồng minh dưới xuôi, đựng các bước đi, anh bi ai cho bị tiêu diệt mất. Anh trung khu sự nhỏng hiểu lại một điều Để ý đến từ bỏ rất lâu. Bất giác anh lag bản thân khi thấy ông họa sỹ hí hoáy vẽ mình. Anh đang từ chối một biện pháp nhã nhặn cùng trình làng đến ông những người xứng đáng được vẽ hơn. Tôi thấy biết tới bao nét trẻ đẹp đáng quý hiện rõ trong bé bạn anh. Và mặc dù anh có ngăn cản, ông họa sĩ già vẫn vẽ được nhưng lại tương đối vất vả, dường như ông bao gồm chút ít hoảng sợ về anh. Ông nghĩ“tín đồ con trai ấy dễ thương thật cơ mà làm cho ông nhọc tập quá. Với số đông điều có tác dụng cho những người ta xem xét về anh, và về phần lớn điều anh suy nghĩ…”. Cuộc gặp gỡ gỡ này đã hỗ trợ tôi phát âm sâu hơn về mối tình nhạt nhẽo với lặng trọng điểm rộng về đưa ra quyết định của mình.Cuộc thì thầm mặc dù ngắn ngủi nhưng mà đang còn lại trong tôi với cả ông họa sỹ già số đông ấn tượng khó quên. Qua cuộc gặp mặt gỡ ấy, tôi đã gồm có suy xét và cảm xúc mới lạ về nhỏ tín đồ và cuộc sống đời thường. Anh thanh niên đã hỗ trợ tôi cảm thấy được khá thở tràn đầy mức độ sống của những con người thao tác trên Sa Pa. Trước lúc thừa nhận bài toán ở chỗ này, tôi đã chần chừ, tuyệt vọng, nhưng mà bây giờ tôi vẫn đổi khác biện pháp cân nhắc của chính mình.