Điều kỳ dị là phần lớn làn nước chảy ra trường đoản cú khóe đôi mắt của bức tượng phật Đức mẹ lại sở hữu red color giống như ngày tiết cùng chưa tồn tại dấu hiệu xong xuôi lại.


Tưởng chừng như vô tri vô giác nên lúc bức tượng Đức mẹ Mary tại một công ty thờ nhỏ hun hút ở Bolivia xuất hiện những giọt nước color đỏ tựa như ngày tiết bên trên khóe mắt, những bé chiên đã ko thể không tin tưởng vào điều kỳ diệu ẩn chứa phía đằng sau hiện tượng kỳ lạ này. Tất cả họ đều tin rằng, đây là một hiện tượng không thể lý giải được bằng khoa học.

Bạn đang xem: Tượng khóc


*

Được biết, người chú ý thấy hiện tượng này đầu tiên là một người dân địa phương. Sau Khi chụp ảnh bức tượng lại, người này đã đăng tải lên mạng làng hội để phân tách sẻ.

Thầy tu Jose Luis Mamani, quản lý nhà thờ cũng xác nhận, độ hơn 1 tuần ni, tượng Đức mẹ Đồng trinc bắt đầu bao gồm hiện tượng chảy tiết. Dòng nước đỏ chảy từ khóe mắt xuống gò má rồi đến đôi bàn tay vẫn chưa bao gồm dấu hiệu chấm dứt. Thầy Mamani cũng cho biết thêm, công ty thờ được xây cách đây 10 năm trong quần thể định cư Puerto Rico ở Trung trọng tâm bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Manuripi-Heath thuộc khu vực hành bao gồm Panbởi vì nước này.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Vừa Ở Vừa Kinh Doanh, Ghim Trên House Plans

Để kiểm chứng xem dung dịch màu sắc đỏ kỳ lạ đó tất cả phải là huyết người hay không, ban quản lý bên thờ đã đem tới bệnh viện địa phương để xét nghiệm. Hiện vẫn chưa rõ câu chuyện tượng Đức mẹ khóc ra ngày tiết có phải là một hiện tượng tâm linch kỳ túng bấn hay là không nhưng chỉ biết trong vô số những tin đồn vị người dân huyễn hoặc lên có rất ít trường hợp được những người đứng đầu Giáo hội công nhận là gồm thật.