Bài hát em that la ngoc bởi vì ca sĩ Vu Duy Khanh khô nằm trong thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat em that la ngoc - Vu Duy Khanh ngay trên codict.org. Nghe bài xích hát Em Thật Là Nnơi bắt đầu rất tốt 3trăng tròn kbps lossless miễn tầm giá.


Bạn đang xem: Đừng khóc nữa hãy nín đi em ơi

Ca khúc Em Thật Là Ngốc bởi vì ca sĩ Vũ Duy Khánh diễn tả, trực thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, tải về (mua nhạc) bài xích hát em that la ngoc mp3, playlist/album, MV/Video em that la ngoc miễn mức giá tại codict.org.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chnghiền

Bài hát: Em Thật Là Nnơi bắt đầu - Vũ Duy Khánh Đừng khóc nữa hãy nín đi em ơi Vì giờ đồng hồ đã gồm anh tại chỗ này rồi Nỗi bi đát bi thiết như thế nào rồi cũng trở nên qua thôi Vì anh biết em đau khổ cũng những rồi. Đừng nhọc lòng mang lại người đấy nữa Đừng khổ cực bởi fan đấy nữa Cuộc tình này anh nghĩ em buộc phải dừng lại Vì bọn họ đang có một người thứ 2. <ĐK:> Em thiệt là nnơi bắt đầu nhằm nỗ lực chấp yêu 1 fan Mà người ấy đâu gồm có mang lại em thú vui Vậy vì sao bắt buộc cố yêu nhau Để rồi lang cho nhau thêm hầu như nỗi nhức. Đừng đề xuất hoang phí tổn tình cảm thật tình Dành cho một tín đồ đã không biết trân trọng Hãy gạt bỏ em ơi, nhằm nỗi nhức vẫn theo gió mây bay về cuối ttách.


Tone Vũ Duy Khánh: Fm (Capo : 1 nghịch Em)Nhịp 4/4hòa hợp âm chia làm việc tone  Đừng khóc nữa hãy nín đi em ơi, vị giờ đang có anh ở đây rồiNỗi ảm đạm làm sao rồi cũng sẽ qua thôi, bởi anh biết em thống khổ cũng các rồi. Đừng bận trung khu cho bạn đấy nữa, , ,Đừng khổ đau bởi fan đấy nữa, , ,Cuộc tình này anh suy nghĩ em buộc phải tạm dừng, vày chúng ta đang bao gồm một fan thiết bị hai, , , Em thật là ngốc để ráng chấp yêu một tín đồ, mà tín đồ ấy đâu tất cả có đến em niềm vui?Vậy trên sao yêu cầu thế yêu thương nhau để rồi với cho nhau rất nhiều nỗi đau??? Đừng đề xuất hoang chi phí tình cảm chân thành, dành cho một bạn dường như không biết trân trọng, , ,Hãy gạt bỏ em ơi, nhằm nỗi đau vẫn, , , theo gió mây bay về cuối ttách...


Top tự khóa

Easy On Me, Một Thời Đã Xa (MoodShow The 2nd Show), Ngọn gàng Nến, SG, Ái Nộ

Kết nối cùng với chúng tôi
Xem thêm: Phim Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em Tập 29 (Lồng Tiếng Htv7) Phim Hoa Ng

*
*
*
*

Shop chúng tôi cổ phần N C T