Cthị trấn Tình Không Dĩ Vãng là bài xích hát thừa thế hiện tại vì Quỳnh Trang. Dưới đó là lời bài xích hát Cthị xã Tình Không Dĩ Vãng của Quỳnh Trang cố nhiên vừa lòng âm để những bạn cũng có thể hát hoặc cover theo thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Em hỡi em lời hứa xưa đã phai

Lời bài xích hát Chuyện Tình Không Dĩ Vãng – Quỳnh Trang

Vàng cây lá bay, hai tay nkhiến buộc mang suy tư vềNày đôi mắt nhung, kiêu kỳ môi mềm tìm đến mặt emNiềm tin sẽ giá buốt theo mon năm đã mangEm bao gồm nghe ko kể phố đã kết hoaBao nhiêu nhan sắc hoa là từng ấy ân tình với ý thơ mong đợi.


Nếu yêu mến nhau nhưng mà sao lời yêu mến đó, bờ môi như thế nào đắn đoNăm tháng xa vời đời gồm vui với aiTà áo xanh hoen màu sắc tmùi hương côn trùng ân đức xưa.

Yêu thì yêu các tuy nhiên không biết yêu được đưa ra, với mong ước những gìHàng ngươi khnghiền mờ giăng mây tím nhớ aiNhớ ai vào tối dài buông tóc rối quên download.

Đèn soi trơn đêm, sương rơi chân mượt, sao rơi bên thềmHàng cây giá bán băng luân chuyển cơn mê đầy tìm tới bên emVòng tay tưởng ngàng nghe đắng môi Trắng đêmEm hỡi em lời hứa xưa đã phaiEm ơi bao gồm giỏi tỉnh thành ko ngày đêm ai khóc ai sau đây.

Karaoke bài xích hát Cthị xã Tình Không Dĩ Vãng


Hợp âm bài bác hát Chuyện Tình Không Dĩ Vãng

1. Vàng cây lá  cất cánh đôi tay ngay  bi quan sở hữu suy tư  vềNày đôi mắt  nhung sang chảnh và kiêu sa môi mềm tìm tới cơn  mêNiềm tin đó  lạnh lẽo theo tháng năm giá  băngAnh có  nghe kế bên phố đang kết hoaBao nhiêu sắc  hoa là bấy nhiêu vai trung phong tình với ý  thơ mong  chờ.

ĐK: Nếu thương thơm mến  nhau nhưng mà sao lời yêu thương thương  đóBờ môi  nào đánh  đo, năm mon xa  vời đời bao gồm vui với aiTà áo xanh hoen  màu thương thơm côn trùng ân tình  xưa


Yêu thì yêu  nhiều dẫu vậy chưa biết yêu thương được  chiVà mong ước đầy đủ gì sản phẩm ngươi khép  hờ giăng mây tím nhớ  aiNhớ ai vào đêm  dài buông tóc  rối quên  cài đặt.

Xem thêm: Top 10 Gương Mặt Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2020: 1 Idol Kpop Bất Ngờ Đánh Bại Từ Chris Evan, Thor Đến "Mỹ Nam Bị Trục Xuất"

2. Ðèn soi bóng  tối sương rơi chân  mượt sao rơi bên  thềmHàng cây giá  băng soi cơn mê đầy tìm đến bên  anhVòng tay ngỡ  ngàng nghe đắng môi trắng  đêmAnh hỡi  anh lời hứa hẹn xưa sẽ phaiAnh ơi có  hay thành thị không đêm ngày ai khóc  ai sau  này.

tin tức bài bác hát Cthị xã Tình Không Dĩ Vãng – Quỳnh Trang

►Sáng tác : Tâm Anh►Record & phối : Võ Hoàng Studio►Director : Lâm MP-Film►Editor : Thiên Quang

*
" title="Lời bài hát Chuyện Tình Không Dĩ Vãng " />

Tải bài bác hát Cthị xã Tình Không Dĩ Vãng

Để mua bài hát Chuyện Tình Không Dĩ Vãng của Quỳnh Trang.Mọi tín đồ có thể sở hữu trên zingmp3.vn nếu như bài bác hát đã làm được đăng tải. Bài hát không được cập nhập trên zing mp3 thì hầu như fan rất có thể vào trang web y2mate.com, dán link bài bác hát trên Youtube vào và tải về format mp3 cực kỳ dễ dàng nhé!

Vàng cây lá cất cánh, đôi tay ntạo buộc với suy tứ về

“Vàng cây lá bay, 2 tay ngây buộc mang suy tư về là câu trước tiên của bài bác hát được kiếm tìm kiếm nhiều của người nghe, mặc dù trực thuộc giai điệu tuy vậy không ghi nhớ tên bài xích hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp đông đảo tín đồ trải nghiệm bài bác hát mình đang có nhu cầu muốn được toàn diện tốt nhất rất có thể.”